Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Xếp hạng 5 loại Coin có giá trị tăng trưởng tốt nhất tuần

Trong 2 tuần đầu tháng 5/2018, có thời điểm down trend ngắn hạn do giá Coin đã tăng nhiều ở các tuần trước; ảnh hưởng từ các tin xấu từ sàn MT.Gox và sàn Upbit… Tuy vậy giá trị Coin có nhiều khởi sắc hơn và là tín hiệu tốt dành cho các nhà đầu tư Coin. Dưới đây là 5 loại Coin có giá trị tăng trưởng tốt nhất đầu tháng 5/2018.

5 loại Coin có giá trị tăng trưởng tốt nhất đầu tháng 5/2018

5 loại Coin có giá trị tăng trưởng tốt nhất đầu tháng 5/2018

Coin có giá trị tăng trưởng tốt nhất là Bytecoin

Bytecoin chắc chắn là phi vụ hot nhất trong tuần qua. Vừa mới được list lên binance ngày 8/5; chỉ sau một vài giờ BCN đã x34 giá trị của mình.

Xung quanh Bytecoin vẫn còn rất nhiều tranh cãi; đây có thể được xếp vào hàng những vụ pump và dump nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử.

Tăng nhanh và giảm cũng rất nhanh; kết thúc tuần Bytecoin dừng lại ở con số 61.78%. Dù gì đi nữa vẫn phải đồng ý rằng, đây là một con số ấn tượng.

Coin có giá trị tăng trưởng tốt thứ 2 là Dentacoin

Dentacoin cũng đã có một mức tăng ấn tượng trong thị trường downtrend – 55,92%. Nguyên nhân chính có lẽ là do Dentacoin đang được voting để list lên sàn Okex. Theo thống kê, một đồng coin list lên OKex có thể tăng 300% chỉ trong vòng 2 tuần. Có lẽ đây chính là tin fomo đẩy giá dentacoin.

Chúng ta hãy cùng chờ xem điều “vi diệu” này có xảy ra với Dentacoin hay không.

Coin có giá trị tăng trưởng tốt thứ 3 là Huobi Token

Huobi đã có đà tăng liên tục từ giữa tháng 4 và trong tuần qua đã tăng hơn 40% giá trị. Nguyên nhân tăng của Huobi thì vẫn chưa rõ; có khi nào là do tham gia Blockchain Week Festival ở Việt Nam?

Coin có giá trị tăng trưởng tốt thứ 4 là Zilliqua

Trong tuần này Zilliqua đã có mức tăng trưởng khá mạnh, gần 30%. Giá đỉnh điểm của Zilliqua trong tuần là 0.21$; tuy nhiên Zilliqua đóng cửa tuần dừng lại ở mức giá 0.17$.

Nguyên nhân tăng giá của Zilliqua là do sự thành công của testnet; cũng như được xuất hiên trên Binance, Bithumb và Upbit.

Coin có giá trị tăng trưởng tốt thứ 5 là Polymath

Polymath vẫn đóng góp gương mặt của mình vào top 5 tăng mạnh trong tuần. Tuần trước Polymath đã đứng ở vị trí thứ 3 với 65%. Trong tuần này, vì thị trường downtrend nên mức tăng giá của Polymath đã giảm rõ rệt chỉ con khoảng gần 30%.

Trên đây là bảng xếp hạng Top 5 loại Coin có giá trị tăng trưởng tốt nhất tuần qua dành cho các trader tham khảo. Để có những định hướng và kế hoạch lựa chọn loại coin để tiếp tục đầu tư mạnh hơn vào những tuần tiếp theo.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí