Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Mùa bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup nên vui hay nên buồn nhiều hơn?

Không thể phủ nhận độ hot của giải bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra đã lan tỏa đến khắp các đất nước trên toàn thế giới và đặc biệt với một đất nước có tinh thần yêu bóng đá như Việt Nam. Từ sân cỏ nước Nga sức nóng của Mùa bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup có vẻ còn nồng nhiệt hơn so với nhiệt độ của mùa hè.

Mùa bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup nên vui hay nên buồn nhiều hơn?

Trong những ngày này, thông tin về World Cup cũng đang nắm giữ vị trí hot trends nhiều người dùng tìm kiếm. Thế nhưng, bạn có nhận ra rằng, song hành với các bài báo về trận đấu, cầu thủ ghi bàn, những pha bóng xuất sắc… lại là nhưng tin tức cá độ, nhảy cầu, đua xe… mà gây cho chúng ta những sự việc đáng thương tiếc? Xin hỏi World Cup nên vui hay nên buồn nhiều hơn?

Bão cá độ mùa World Cup

Trong thể thao nói chung và đặc biệt là bóng đá nói riêng, luôn phải có kẻ thắng người thua. Và World Cup cũng phải có kẻ cười người khóc theo từng trận đấu. Nhất là tình hình đang diễn ra đầy bất ngờ tại vòng đấu bảng và vòng đấu loại trực tiếp của World cup 2018. Hàng loạt những đội bóng được cho là ứng cử viên cho chức vô địch như Đức, Argentina, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha… đều lần lượt phải xách vali về nước. Và rồi sau đó, hàng loạt những vụ nhảy cầu, cá độ thua bóng đá triền miên. Nhưng có một dịch vụ luôn “khỏe và vui”, ấy chính là các tiệm cầm đồ. Chưa có mùa bóng nào các tiệm cầm đồ lại đắt khách như mùa bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup năm nay.

Ngôi nhà mới mang tên “Tiệm cầm đồ”

Nào là xế xịn, biệt thự to oành, chó cưng, thú cưng… lũ lượt dắt nhau ra tiệm cầm đồ. Và trong cái hoàn cảnh mà các đội bóng cửa trên lần lượt bị loại thì lượng người đến cửa tiệm cầm đồ rất rất đông. Nhiều nhất là thanh niên. Đây là tình trạng đáng báo động đến một lớp thế hệ sau này.

Mùa bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup nên vui hay nên buồn nhiều hơn?

Ngày thường lãi suất cũng chỉ là 2.000 đến 3.000 đồng/triệu/ngày. Nhưng giờ đây, lãi là 5.000 đồng/triệu/ngày. Sau một tuần lãi sẽ tăng lên thành 7.000 đồng/triệu/ngày, những ngày sau đó là 10.000 đồng/triệu/ngày…. Lãi mẹ đẻ lãi con rồi cứ thế chồng chất thành một cục nợ vài trăm triệu; có khi lên đến hàng tỉ.

Lãi cao, vẫn cầm cố

Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng World Cup 2018 khiến các tiệm cầm đồ “ăn đậm”. Khi các ông chủ, bà chủ “no say” lợi nhuận, các tiệm cầm đồ bắt đầu tỏ ra “chảnh” trong việc làm hợp đồng.

Ngày thường lãi suất là 1.000 – 2.000 đồng/triệu/ngày tùy vào món hàng và thời gian cầm ngắn hay dài. Nhưng vào mùa này lãi suất thấp nhất cũng là 5.000 đồng/triệu/ngày. Có những lúc trên 10.000 đồng/triệu/ngày.

Cá biệt có thể với lãi suất cao hơn nếu như đánh hơi thấy con mồi đang khát bạc. Không kể khách quen khách lạ, cứ áp dụng triệt để nguyên tắc của mình.

Nhiều con bạc cầm đồ cá độ chưa trả được nợ cũ đã cầm thêm nên lãi mẹ đẻ lãi con. Cuối cùng họ không thể trả nổi hoặc không đúng hạn nên mất cả chì lẫn chài.

Xe ô tô, xe máy, SH rẻ bất ngờ trong mùa World Cup

Đó là nhận định của đại diện một số đại lý Honda về diễn biến thị trường và giá cả xe máy Honda trong tháng 6 và tháng 7 này. Bất thường nằm ở chỗ, sản lượng xe máy các loại mà Honda Việt Nam sẽ giao về các đại lý trong tháng 6 sẽ giảm mạnh. Phổ biến từ 15-20% so với tháng 5. Một đại lý cỡ trung bình tại Hà Nội được nhận mỗi tháng tầm 400 xe thì trong tháng 6 chỉ còn khoảng hơn 300 xe các loại.

Mùa bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup nên vui hay nên buồn nhiều hơn?

Lý giải sự bất thường khi nguồn cung giảm mà giá cũng giảm. Đại diện một đại lý Honda cho biết, mấu chốt nằm ở nhu cầu mua xe trong tháng này dự kiến sẽ giảm mạnh do trùng với… Mùa bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup!

“Dù lượng xe giảm khoảng 15-20% so với tháng trước nhưng tháng 6 năm nay lại trùng với mùa bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup. Những năm trước, cứ có World Cup hay EURO là nhu cầu mua xe giảm mạnh nên năm nay chắc cũng không ngoại lệ. Vì thế giá xe giảm nhẹ”- đại diện một đại lý xe máy Honda chia sẻ.

Cũng theo một số đại lý xe máy Honda, lượng xe ga được giao trong tháng 6 giảm mạnh nhất nhưng dự kiến các mẫu xe ga như Vision; Lead; Air Blade sẽ giảm khoảng trên dưới 500 nghìn đồng. SH mode và SH 2017 dự kiến giảm khoảng 1 triệu đồng.

Ở mảng xe số

Mùa bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup nên vui hay nên buồn nhiều hơn?

Giá các xe như Wave Alpha; Blade số; Wave RSX dự kiến cũng giảm từ 200-400 nghìn đồng tùy mẫu xe và phiên bản. Riêng Future 2018 vừa ra mắt có thể đi ngang do lượng xe giao về đại lý vẫn bị hạn chế. Hiện mẫu xe này đang khan hàng trên toàn quốc. Có đại lý tại TPHCM còn hàng ‘hét’ giá bao giấy tới hơn 38 triệu đồng.

Mảng xe côn tay và xe phân khối lớn

Rebel 300 vẫn tiếp tục khan hàng, giá dự kiến không đổi so với tháng trước. Trong đó, Rebel 300 vẫn đang đội giá khoảng 20 triệu đồng; bán ra khoảng 145 triệu đồng trên toàn quốc. Winner 150 bán thấp hơn đề xuất từ 2-3 triệu đồng; xoay quay mức giá mà các đại lý nhập từ Honda Việt Nam. Riêng MSX cũng khá hạn chế, giá khoảng 52 triệu đồng tại Hà Nội và 58 triệu đồng tại TP. Hồ Chí Minh.

Mùa bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup nên vui hay nên buồn nhiều hơn?

Trước đó, giá xe máy Honda tháng 5/2018 gần như đi ngang. Cụ thể, tháng qua ngoại trừ SH giảm phổ biến từ 1-2 triệu đồng tại TP. Hồ Chí Minh với SH 2017. Hầu hết các mẫu xe còn lại chỉ biến động nhẹ từ 200 nghìn -700 nghìn đồng theo cả hai chiều.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí