Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

TOP 5 Ví tiền điện tử Bitcoin trực tuyến an toàn nhất 2018

Mặc dù Blockchain là một công nghệ khá an toàn và không bị lỗi; nhưng điều đó không có nghĩa là tin tặc không thể tìm thấy các lỗ hổng và thực hiện các hành vi vi phạm an ninh. Đây là một cuộc chiến không bao giờ kết thúc ở chế độ chủ động. Các trang web giới thiệu các tính năng bảo vệ mới, tin tặc tìm những cách mới để đột nhập. Vì vậy, nếu bạn muốn ngủ ngon khi biết rằng tiền điện tử của bạn đang trong chế độ an toàn, bạn cần phải tìm và sử dụng ví tiền điện tử an toàn; giúp bạn lưu trữ, bảo mật khoản tiền ảo của mình tốt hơn.

TOP 5 Ví tiền điện tử an toàn nhất 2018

Việc chọn một dịch vụ phù hợp có thể khá khó khăn, nhưng chúng tôi đã biên soạn danh sách các giải pháp ví tiền điện tử an toàn đáng tin cậy nhất.

Trước khi chúng tôi bắt đầu xem xét các tùy chọn ví tiền điện tử an toàn nhất, chúng ta hãy xem nhanh các loại ví chính và các tính năng nổi bật.

Có các loại ví Bitcoin an toàn sau đây:

– Ví nóng được kết nối trực tiếp với Internet và chỉ được sử dụng trực tuyến.

– Ví máy tính desktop được cài đặt trên hệ thống của bạn dưới dạng phần mềm và cho phép xử lý Bitcoin ngoại tuyến.

– Ví mobile di động được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể sử dụng Bitcoin bằng cách kết nối với Internet.

– Ví Hardware là một thiết bị di động, nơi bạn lưu trữ Bitcoin được bảo vệ bằng mã hóa mạnh mẽ.

– Ví lạnh là ví 100% ẩn mà chỉ có thể nhận Bitcoin. Nó được coi là ví tiền điện tử an toàn nhất. Nó thích hợp cho việc lưu trữ tiền xu dài hạn.

Cách chọn ví tiền điện tử an toàn phù hợp nhất

Thông thường, người dùng sẽ chọn ví Bitcoin trực tuyến với số lượng lớn các chức năng. Làm thế nào để bảo đảm ví Bitcoin của bạn? Chỉ cần chọn giải pháp đi kèm với các tính năng bảo vệ cần thiết.

Đầu tiên, chọn một ví tiền điện tử an toàn cho phép bạn sở hữu và kiểm soát các khóa riêng của bạn. Trong ví cũng nên có các tính năng sao lưu và bảo mật, chẳng hạn như mã pin. Thứ hai, ví bạn sẽ sử dụng phải tương thích với các hệ điều hành khác nhau (iOS; Android; Windows; Mac). Đừng quên rằng sự tiện lợi của giao diện cũng rất quan trọng. Bạn sẽ có thể hiểu được điều gì là dễ dàng. Điều hướng trực quan là điều bắt buộc.

Cuối cùng, hãy kiểm tra xem chiếc ví được duy trì như thế nào và liệu cộng đồng có tham gia phát triển và giúp đỡ lẫn nhau hay không. Có quyền truy cập 24/7 vào hỗ trợ và nguyên tắc quan trọng hơn bạn nghĩ.

Bây giờ khi giai đoạn được thiết lập, chúng ta hãy quan sát 5 ví an toàn nhất cho tiền điện tử.

TOP 5 Ví tiền điện tử an toàn nhất 2018

TOP 5 Ví tiền điện tử an toàn nhất 2018

1. Jaxx

Đây là một ví phần mềm cho phép bạn truy cập nhanh vào tiền điện tử ở mọi nơi và mọi lúc. Jaxx là giải pháp ví điện thoại di động đầu tiên hỗ trợ iOS, Android và trình duyệt. Công nghệ chính bên dưới Jaxx là một chip ghi nhớ có thể được sử dụng để sao lưu ví của bạn hoặc chuyển tiền vào một thiết bị khác. Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm:

  • Nhận tiền.
  • Quét mã QR.
  • Tích hợp shapeshift.
  • Liên kết ví trong các nền tảng khác nhau.
  • Xem tài sản mật mã của bạn.

TOP 5 Ví tiền điện tử an toàn nhất 2018

Jaxx được gọi là ví tiền điện tử an toàn nhất năm 2016 và vẫn được các chủ sở hữu tiền điện tử sử dụng rộng rãi. Hạn chế duy nhất là giao diện và điều hướng hơi phức tạp. Nó có thể yêu cầu một số hướng dẫn để hiểu nền tảng này nên được khai thác như thế nào. Bên cạnh đó, với một số tích hợp mới, các tính năng của ứng dụng có thể không ổn định.

2. Electrum

Trên thực tế, đây là một trong những ví Bitcoin cổ nhất. Người dùng cần tạo khóa mã hóa riêng bằng dãy 12 – 24 từ. Điều đó tạo nên sự bảo mật chặt chẽ giữa 128 bit và 254 bit, rất khó để phá vỡ và crack.

TOP 5 Ví tiền điện tử an toàn nhất 2018

Nếu bạn không thích ghi nhớ mật khẩu, bạn có thể khai thác cụm từ mật mã như một công cụ khôi phục và đưa nội dung của bạn trở lại. Bên cạnh đó, loại mã hóa khóa riêng là AES-256-CBC – nó siêu mạnh. Electrum thúc đẩy hỗ trợ đa chữ ký; xác thực hai yếu tố; lưu trữ lạnh ngoại tuyến; cài đặt ổ đĩa USB và phân cấp máy chủ. Vì vậy, nếu bạn cần một loại ví tiền điện tử an toàn nhất, Electrum có thể là lựa chọn dễ chịu nhất.

3. Exodus

Đây là ví chỉ dành cho máy tính để bàn tương thích với Mac, Linux và Windows và cho phép bạn lưu trữ nhiều tiền điện tử. Những người sáng tạo tập trung vào sự tiện lợi của người dùng.

TOP 5 Ví tiền điện tử an toàn nhất 2018

Trước tiên, không có nhật ký hoặc máy chủ được lưu trữ. Thứ hai, không yêu cầu xác minh danh tính để sử dụng Exodus; nhưng bạn nên sao lưu mật mã. Bạn sẽ được yêu cầu ID email của mình gửi cho bạn tính năng khôi phục liên kết một lần nhấp. Nếu bạn muốn chi tiêu, bạn sẽ cần phải thiết lập một mật khẩu.

Bạn có thể khôi phục tài khoản Exodus bằng cách sử dụng khóa và mật khẩu, nhưng thao tác chỉ được thực hiện nếu bạn có số dư trên ví của mình! Để được trợ giúp về quản lý ví tiền, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua email.

4. Coinbase

Đây là ví tiền nóng trực tuyến để thực hiện trao đổi GDAX ngay lập tức và không mất phí. Sử dụng cùng một giao diện, bạn được tự do mua các vật phẩm có loại tiền tệ fiat. Bên cạnh đó, tất cả các cổ phiếu crypto trên Coinbase đều được bảo hiểm!

TOP 5 Ví tiền điện tử an toàn nhất 2018

Làm thế nào để bảo đảm ví Bitcoin trên Coinbase? Bạn cần phải kích hoạt xác minh 2 bước trên Google Authenticator và thậm chí có cả kho lưu trữ để bảo mật thêm. Xin lưu ý rằng Coinbase chỉ hỗ trợ Bitcoin và Ethereum.

5. Trezor

Thiết bị nhỏ này từ SatoshiLabs là ví phần cứng Bitcoin đầu tiên trên thế giới. Ví lưu trữ bitcoin Trezor được kết nối với điện thoại hoặc máy tính của bạn thông qua một USB, và lưu trữ các khóa riêng của bạn và ký các giao dịch.

Để bắt đầu sử dụng ví Trezor, bạn sẽ cần phải nhập cùng một mã pin 9 chữ số trên màn hình PC của bạn như trên màn hình OLED. Mã này được tạo ngẫu nhiên mỗi lần bạn kết nối thiết bị Trezor của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần phải nhập hạt khôi phục 24 từ của mình. Giữ khóa khôi phục an toàn. Đây là cách duy nhất để khôi phục quyền truy cập vào Bitcoin của bạn.

TOP 5 Ví tiền điện tử an toàn nhất 2018

Trezor tương tự như thiết bị Nano S đang sử dụng. Mặc dù nó khá tốn kém, đây là một cách rất hiệu quả để bảo đảm tài sản mật của bạn.

Phân loại các loại ví

Bây giờ khi bạn hiểu loại ví mình cần, hãy chia các giải pháp phổ biến nhất thành các danh mục để thuận tiện cho bạn:

  • Hardware Wallets: Trezor, Ledger Nano S, KeepKey
  • Software Wallets: Jaxx, Mycellium, Electrum, GreenBits, Blockchain
  • Desktop and online wallets: Exodus, Coinbase, MyEtherWallet

Mặc dù ví tiền phần cứng Hardware Walletsví tiền điện tử an toàn nhất để giữ thu nhập bitcoin của bạn, nhưng đây là một giải pháp tốn kém; và yêu cầu một số thao tác để truy cập tài sản của bạn. Từ quan điểm thuận tiện, ví phần mềm Software Wallets dường như là dễ sử dụng nhất; nhưng chúng dễ bị hack và lỗi hơn.

Tóm lại

Hãy nhớ rằng ví tiền không phải lúc nào cũng là ví tốt nhất. Hãy sẵn sàng đầu tư vào quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Lưu trữ thu nhập Bitcoin của bạn từ các nền tảng trao đổi. Nếu không, bạn có nguy cơ mất tiền ảo của bạn.

Với một chiếc ví tiền điện tử an toàn, Bitcoin được lưu trữ an toàn và hiệu quả. Bạn có thể truy cập vào tài sản quý giá của mình mọi lúc, mọi nơi mà không sợ bị hack. Mặc dù hầu hết các ví sử dụng một loạt các tính năng bảo mật, bạn vẫn phải chịu trách nhiệm về sự an toàn của khóa riêng của bạn và dãy mật mã chính. Lưu ý: không tiết lộ thông tin này và giữ nó khỏi người khác.

>>> Xem thêm: TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí