Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Venezuela tài trợ nhà ở cho người vô gia cư bằng nguồn tiền Bitcoin

Venezuela tài trợ nhà ở cho người vô gia cư bằng nguồn tiền Bitcoin quốc gia. Bộ trưởng Venezuela của Habitat và Nhà ở Ildemaro Villarroel đã thông báo rằng chính phủ của nước này đang có kế hoạch để tài trợ cho việc xây dựng nhà ở cho người vô gia cư với các quốc gia cryptocurrency Petro.

Chính phủ sẽ tài trợ cho một dự án gọi là “Sứ mệnh tuyệt vời cho nhà ở Venezuela (GMVV)”. Nhằm mục đích làm cho nhà ở chất lượng dễ tiếp cận hơn với người vô gia cư. Theo trang web GMVV, chính phủ đã hoàn thành hơn 2 triệu ngôi nhà cho đến nay.

Venezuela tài trợ nhà ở cho người vô gia cư bằng nguồn tiền Bitcoin

Villaroel nói rằng 33 công ty cho đến nay đã bắt đầu thử nghiệm kỹ thuật, tài chính và hậu cần để bắt đầu quá trình xây dựng.

“Cùng với các thống đốc, chúng tôi đang xem xét các kế hoạch mà chúng tôi sẽ bắt đầu trong quý II, trong quý II này GMVV sẽ có một nguồn tài chính, mà năm nay sẽ được bảo vệ và thành lập với [Petro]”.

Một quan chức khác nói rằng Petro tạo ra một “lá chắn bảo vệ” để xây dựng nhà ở. Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã ủy quyền ngân sách 75 tỷ bolivars (khoảng $ 750,000) và 909.000 Petros cho những ngôi nhà mới.

Đây không phải là sáng kiến ​​xã hội đầu tiên của chính phủ ở Venezuela được tài trợ bằng tiền Bitcoin. Vào tháng 5, Maduro đã thông báo về sự ra mắt của một ngân hàng mã hóa của Petro- funded để hỗ trợ các sáng kiến ​​cho thanh thiếu niên và sinh viên.

Nền kinh tế của Venezuela đã bị phá vỡ, lạm phát triền miên

Trong khi khủng hoảng chính trị và kinh tế Venezuela ngày càng sâu sắc trong những năm gần đây. Với lạm phát của bolivar vượt quá 25.000%, Venezuela đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về tiền Bitcoin. Hồi đầu tháng 6, giao dịch  tiền Bitcoin đã tăng đáng kể trong năm nay. Khối lượng bolivar của Venezuela đối với sàn giao dịch Bitcoin tăng 138% từ tháng 3 đến tháng 4 và tăng thêm 39% từ tháng 4 đến tháng 5.

Nền kinh tế của Venezuela đã bị phá vỡ trong nhiều tháng. Nếu không phải vài năm, với tiền tệ của nó đang bùng nổ không bền vững. Điều này đã khiến người dùng tìm cách khác với Bolivar Venezuela để chuyển giá trị. Với tiền Bitcoin, như Nano, nhanh chóng trở thành một loại tiền tệ thay thế.

Người dùng tặng 600 đô la trong kết quả thay đổi cuộc sống Nano

Vào ngày Chủ nhật, một người dùng Reddit Venezuela với tên người dùng ‘Windows7733’ đã đăng một bài viết về việc đóng góp tiền Bitcoin, mặc dù nhỏ, mà anh ta nhận được.

Tôi nhận được nó (0,5 Nano) từ một người đã giúp tôi trong tình hình hiện tại của tôi. Hiện tôi đang sống ở Venezuela. 0,5 nano gần như là một toàn bộ tiền lương hàng tháng ở nước tôi. Nó còn hơn cả tháng trước. Tôi đã nghiên cứu nhanh về tiền Bitcoin; và nó phù hợp rất tốt cho toàn bộ đất nước của tôi. Tôi sẽ đọc thêm về điều này và hy vọng tôi sẽ nói về nano cho những người bạn muốn sử dụng nó.

Đối với những người không biết, Nano là một cryptocurrency mà chào hàng tức thì và không phí giao dịch. Nó là một ứng cử viên lý tưởng cho một loại tiền tệ thay thế. Lúc đầu, bài viết này đã được đáp ứng với một sự hoài nghi của sự hoài nghi. Nhưng khi bài đăng nhanh chóng tăng vọt, người dùng đăng một hộ chiếu Venezuela để mang lại sự rõ ràng cho tình hình.

Venezuela tài trợ nhà ở cho người vô gia cư bằng nguồn tiền Bitcoin

‘Windows7733’ được nhắc nhở để đăng địa chỉ Nano của mình sau khi nhận được sự hỗ trợ áp đảo và sự ngưỡng mộ từ người dùng của subreddit / r / nanocurrency. Sau khi được đăng tải, ví Nano của người dùng nhanh chóng được nạp hơn 230 Nano từ hơn 50 người dùng, với số tiền Bitcoin quyên góp trị giá khoảng 600 đô la Mỹ tại thời điểm viết.

>> Tin khác: NAGA WALLET và Simplex cho phép mua thẻ Crypto ngay lập tức

Trong hoàn cảnh kinh tế lạm phát, tiền Bitcoin nổi lên như cánh tay cứu trợ người dân

Mặc dù $ 600 có thể không có vẻ như tiền thay đổi cuộc sống cho một số công dân Hoa Kỳ. Nhưng ở Venezuela, $ 600 đi xa hơn bạn có thể tưởng tượng. Người dùng đã giải quyết vấn đề này khi anh cập nhật bài đăng gốc, dường như bị sốc ở mức hỗ trợ đã nhận được.

Anh đã viết:

Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự giúp đỡ của bạn.

Tôi không bao giờ mong đợi điều này để đi như thế này. Nó thực sự di chuyển trái tim tôi cho sự điên rồ của bạn. Không chỉ tôi sẽ mua thực phẩm cho tôi và người thân của mình. Mà còn giúp đỡ những người khác với số tiền Bitcoin đó. Đặc biệt là một số người hàng xóm cần thuốc kháng sinh mà họ không thể mua được.

Sau khi đăng bài, người dùng đã im lặng trong một vài ngày. Tuy nhiên, bốn ngày sau bài đăng đầu tiên, người dùng Venezuela đã đưa ra một bài tiếp theo.

“Trước hết, tôi xin lỗi vì đã không ở đây gần đây. Tôi đã bận rộn làm việc và chuẩn bị mọi thứ để bắt đầu gửi thức ăn cho hàng xóm và các cộng đồng khác như tôi đã nói trước đây”.

Venezuela tài trợ nhà ở cho người vô gia cư bằng nguồn tiền BitcoinHình ảnh của nhân vật

Sau đó, ông tiếp tục nhắc lại lời cảm ơn của mình đối với cộng đồng đã thay đổi cuộc sống của mình cho tốt hơn:

Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi không thể diễn đạt bằng lời tôi cảm thấy hôm nay. Thật ngạc nhiên khi cộng đồng Reddit này đang làm gì cho gia đình tôi. NANO có thể thay đổi cuộc sống của họ và tôi sẽ giúp họ biết và sử dụng NANO. Điều này đã được cải thiện và thay đổi cuộc sống của họ cho tốt hơn!

Nền kinh tế của Venezuela: Cryptos có thể hỗ trợ phục hồi?

Việc áp dụng tiền Bitcoin ở Venezuela đã tăng vọt giữa một nền kinh tế lạm phát hàng năm đã đạt 40.000%. Mức lạm phát đáng kinh ngạc này có tất cả nhưng đã làm mất giá của Bolivar. Một số đã bắt đầu so sánh cuộc khủng hoảng tiền tệ này với Zimbabwae. Chúng ta có thể thấy một tình trạng tương tự. Đi từ tiền tệ địa phương cho các tài sản như đô la Mỹ, Euro và vàng.

Vào tháng Hai, khi Mike Novogratz đề cập đến siêu lạm phát ở Venezuela, nói:

Ý tưởng tin tưởng một cơ quan tập trung đang phá vỡ…. Và nó không chỉ là Hoa Kỳ. Nhìn vào những nơi như Venezuela, nơi tiền tệ trở thành ‘giấy vệ sinh’.

Venezuela tài trợ nhà ở cho người vô gia cư bằng nguồn tiền Bitcoin

Nhiều người đã bắt đầu chịu đựng theo nền kinh tế suy giảm. Hơn 90% dân thường đang sống trong nghèo đói. Các công dân của quốc gia Trung Mỹ đã bắt đầu chuyển sang tiền Bitcoin. Dùng coin như một phương thức chuyển giao giá trị thay thế. Ném sang một bên Bolivar vô giá trị nhưng chưa được chính phủ cấp.

Nhiều người ủng hộ tiền Bitcoin tin rằng tiền Bitcoin sẽ bắt đầu thay thế tiền tệ fiat. Với tình hình kinh tế của Venezuela cho thấy tiền Bitcoin và xuong may dao coin là không thể thiếu.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí