Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

TOP 5 ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất 2018

Khi bạn sử dụng ứng dụng theo dõi tiền điện tử, bạn sẽ có thể kiểm soát được tình trạng tiền điện tử và biết được nên đầu tư vào đâu, vào lúc nào… Như vậy, việc đầu tư mang tỷ lệ rủi ro cao sẽ giảm xuống đáng kể. Tất cả các lượng tiền mật mã có xu hướng tăng giá hoặc giảm giá trong thời gian nhất định; và dự đoán tình trạng đó gần như là không thể.

Nếu không có nhà giao dịch chuyên nghiệp và chuyên gia tài chính nào, bạn có thể sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm trong khi đó là nghe trực giác của bạn và đi trong một thời con đường mang tên may mắn. Tốt nhất, bạn nên bắt đầu phân tích các khoản đầu tư của bạn và theo dõi những gì đang diễn ra xung quanh.

TOP 5 Máy theo dõi việc đầu tư tiền điện tử tốt nhất 2018

Đây là những gì các giải pháp danh mục đầu tư mã hóa tốt nhất đang tồn tại. Hãy quan sát và cập nhật tình hình trên thị trường tiền điện tử nếu bạn muốn mang lại một lợi nhuận đáng kể hơn. Nhưng trước đó, bạn cần phải xác định xem bạn cần những gì nhé!

Dịch vụ theo dõi tiền điện tử có cần thiết không?

Để tìm hiểu xem bạn có cần dịch vụ như vậy không, hãy trả lời một vài câu hỏi:

 • “Tôi có nên đầu tư vào thứ gì đó khác ngoài Bitcoin không?”.
 • “Tôi có nên giữ các loại tiền crypto khác không?”.
 • “Tôi có thể tìm thấy những đồng tiền không phổ biến và đầu tư vào họ?”…

Nếu bạn đã trả lời những câu hỏi này một cách tích cực, bạn phải đối mặt với vấn đề theo dõi tất cả các đồng tiền thuộc sở hữu của bạn. Và, có lẽ, thậm chí không biết tất cả chúng đều đáng giá bao nhiêu.

Giữ các tab về tài chính của bạn với các trang tính Excel là một cách tiếp cận lỗi thời. Thực sự nó rất tốn thời gian, mệt mỏi và luôn có nguy cơ mắc lỗi. Đây là khi phần mềm đặc biệt giúp bạn.

>>> Xem thêm: TOP 5 Ví tiền điện tử Bitcoin trực tuyến an toàn nhất 2018

Bây giờ khi giai đoạn được thiết lập, đó là thời gian để tìm ra người quản lý danh mục đầu tư crypto tốt nhất.

TOP 5 Máy theo dõi tiền điện tử tốt nhất 2018

Blockfolio

Blockfolio có sẵn như là một ứng dụng iOS và Android miễn phí. Blockfolio là một trong những trackers phổ biến nhất hiện có. Nó cho phép bạn theo dõi tiền điện tử; kiểm soát vô số tiền coin; cung cấp toàn bộ gam màu của các tùy chọn bắt đầu từ nguồn cấp dữ liệu tin tức và hoàn thiện với sổ lệnh thực tế.

Điều gì sẽ đặc biệt hữu ích cho các nhà giao dịch là Blockfolio có thể cảnh báo kích hoạt khi một đồng xu đạt đến một mức giá nào đó. Điều đó làm cho Blockfolio trở thành bộ theo dõi việc đầu tư mã hóa tốt nhất để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng và giảm tổn thất.

TOP 5 Máy theo dõi việc đầu tư tiền điện tử tốt nhất 2018

Ứng dụng này có thể tùy chỉnh cao. Bạn có thể ẩn một số phần; thiết lập mật khẩu; gửi ảnh chụp màn hình; v.v. Những gì người dùng thích là thiết kế tiện dụng và khả năng chọn giữa chế độ giao diện người dùng (tối) và ngày (màu trắng). Hạn chế duy nhất của Blockfolio là các máy chủ của nó có thể chậm. Đôi khi, giá cả là một chút lỗi thời.

Delta

Đây là một lựa chọn phổ biến cho Blockfolio do thực tế là những người tạo ra nó đã loại bỏ rất nhiều nhược điểm của nó. Điều gì đã thay đổi chúng ư? Ứng dụng này nhanh hơn nhiều và người dùng hiếm khi phàn nàn về thời gian ngừng máy chủ. Danh sách các tính năng được mở rộng một chút và bao gồm:

 • Xem riêng từng coin trong danh sách và đánh dấu danh mục theo dõi tiền điện tử.
 • Biểu đồ đồ họa hiển thị chi tiết về phân tích tiền xu; khối lượng; giới hạn thị trường và các chỉ số quan trọng khác…
 • Cảnh báo giá cho cả cặp giao dịch và đồng tiền duy nhất.
 • Quản lý lên đến 10 danh mục đầu tư trong phiên bản Pro Delta.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu với tối đa 5 thiết bị.
 • Theo dõi hơn 2.000 coin trên thị trường.

Cần lưu ý rằng nhóm nghiên cứu đã chặt chẽ về việc phát triển ứng dụng Delta của họ – vào năm 2018. Họ giới thiệu các tính năng của sách đặt hàng; cảnh báo nâng cao và đồng bộ hóa API. Ứng dụng dựa trên thiết bị di động này là bắt buộc đối với các nhà đầu tư cần thông tin phong phú về tài sản của họ.

TOP 5 Máy theo dõi việc đầu tư tiền điện tử tốt nhất 2018

CryptoCompare

Đây là cả một cộng đồng tiền điện tử và một ứng dụng quản lý danh mục đầu tư. Ứng dụng CryptoCompare có sẵn dưới dạng giải pháp dựa trên web và di động với giao diện thuận tiện và trực quan. Các tính năng nổi bật nhất bao gồm:

 • Tạo ghi chú.
 • Hiển thị biểu đồ và thể hiện biểu đồ rõ ràng và chi tiết.
 • Theo dõi tất cả tiền điện tử được hỗ trợ.
 • Quản lý nhiều danh mục đầu tư.
 • Có tích hợp biểu đồ nâng cao.
 • Phân tích rủi ro trên thị trường công nghệ kỹ thuật số.
 • Đưa ra phân tích đặc điểm kỹ thuật của lưu trữ tiền điện tử.

CryptoCompare là một ứng dụng cho bạn miễn phí sử dụng. Tuy nhiên, nó đang ở giai đoạn cải thiện để phát triển; do đó, lỗi có thể xảy ra.

Hầu hết người dùng thừa nhận rằng giao diện web mạnh mẽ hơn phiên bản dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, ứng dụng cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào dữ liệu từ mọi thiết bị. Bạn có thể đặt danh mục của mình ở chế độ công khai hoặc riêng tư; và thậm chí chia sẻ danh mục đó với những người dùng khác. Nếu bạn là một người mới trong thế giới của crypto, nền tảng này là con đường hoa hồng để bạn theo dõi tiền điện tử.

TOP 5 Máy theo dõi việc đầu tư tiền điện tử tốt nhất 2018

Cryptopanic

Dự án này không hoàn toàn là ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đây là trang web có thể xem được từ cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Cryptopanic là một sự kết hợp hoàn hảo của một tập hợp tin tức với các chức năng xã hội, và một bộ theo dõi tiền điện tử.

Nghe có vẻ như nó không có gì đáng để cung cấp? Đừng nhầm lẫn với thiết kế tối giản của nó. Cryptopanic cung cấp các chức năng cơ bản cho các nhà giao dịch. Bạn có thể tìm kiếm một đồng xu; nhập số tiền bạn sở hữu và thêm vào danh mục của bạn. Mặc dù bạn không thể kiểm tra giá trên các sàn giao dịch cá nhân; nhưng có chế độ xem “mở rộng” cho bạn thấy giá tiền bằng các loại tiền tệ khác nhau (USD, ETH và BTC).

Bạn có thể lọc tin tức bằng tiền xu và mức độ liên quan của nó trong phiên bản miễn phí và chế độ Pro cung cấp cho bạn khả năng vô hiệu hóa một số nguồn tin tức và thêm các trang web tùy chỉnh của bạn với $ 9 / tháng.

Ngay cả khi nó không phải là ứng dụng danh mục đầu tư mã hóa tốt nhất, Cryptopanic có thể trở thành một bổ sung hữu ích cho các công cụ hàng ngày của bạn. Đó là một nguồn kiến ​​thức vô giá, cũng như dữ liệu tài chính liên quan đến mật mã.

TOP 5 Máy theo dõi việc đầu tư tiền điện tử tốt nhất 2018

CoinTracking

Giải pháp này là một cách xử lý tình huống tốt nhất khi bạn tham gia vào việc mua bán tiền điện tử. CoinTracking có sẵn như là một giải pháp dựa trên web, và một ứng dụng di động cho iOS và Android. Trên nền tảng này, bạn không chỉ có thể thấy số dư danh mục đầu tư của mình mà còn có quyền truy cập vào dữ liệu hữu ích sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Ứng dụng hiển thị cho người dùng số tiền chính xác của đồng tiền sở hữu; và một tính năng khác làm cho nó trở thành trình theo dõi giá tiền điện tử tốt nhất – tính năng Gain / Loss.

Mặc dù giao diện có vẻ hơi lỗi thời, nhưng toàn bộ các chức năng bù đắp cho nó. Với sự trợ giúp của tính năng API, bạn có thể lấy dữ liệu giao dịch và kết nối với các sàn giao dịch phổ biến. CoinTracking không chỉ tiết kiệm thời gian của bạn mà còn giữ cho bạn thông báo về các đồng tiền bạn có.

Các tính năng thú vị nhất bao gồm:

 • Tính thuế.
 • Gói miễn phí và trả phí.
 • Thêm tiền điện tử như miễn phí hoặc có năng khiếu.
 • Nhập dữ liệu từ các trao đổi phổ biến như Bitfinex; Binance; Bittrex, v.v.
 • Số dư tự động khấu trừ cho các hoạt động giao dịch.
 • Có cả các gói miễn phí và trả phí; đồng thời CoinTracking cũng phù hợp cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

TOP 5 Máy theo dõi việc đầu tư tiền điện tử tốt nhất 2018

Làm thế nào để có sự lựa chọn đúng đắn?

Để chọn ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất, hãy xem xét các tình huống sau và quyết định trường hợp nào là trường hợp của bạn:

 • Tình hình
 • Dung dịch
 • Bạn vừa mới đầu tư vào Bitcoin và muốn theo dõi giá hiện tại của nó
 • Bất kỳ ứng dụng cơ bản nào có chức năng trung bình sẽ đi.
 • Bạn đầu tư vào các loại tiền điện tử phổ biến khác như ETH, Dash, Zcash, Litecoin, v.v.
 • Chọn một ứng dụng hỗ trợ tiền điện tử bạn sử dụng và cho phép theo dõi nhiều ví lưu trữ bitcoin offline an toàn.

Bạn đã không chỉ đầu tư mà vẫn tích cực bán và mua tiền xu để kiếm lời.

Một ứng dụng như vậy không nhất thiết phải là một nhà giao dịch trong ngày, nhưng nó nên thực hiện giao dịch và đặt phòng tập trung vào các tín hiệu ngắn hạn thay vì lưu trữ tiền xu dài hạn. Bạn làm thương mại ngày để kiếm lợi nhuận. Chọn một ứng dụng cung cấp biểu đồ và tín hiệu mở rộng cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Với trình theo dõi tiền điện tử tốt nhất, bạn có thể tập hợp tất cả các đồng tiền của mình ở một nơi và nhận thông tin có liên quan để đưa ra các quyết định hiệu quả và sáng suốt về đầu tư và mua. Chúc may mắn!

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí