Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Trò chơi Blockchain phát hành Wallet tăng trải nghiệm người dùng được liền mạch hơn

Với những ai thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin bitcoin thì hẳn sẽ không xa lạ gì đối với Blockchain Cuties – trò chơi blockchain crypto sưu tập mới trên blockchain Ethereum. Và mới đây, công ty đã phát hành chiếc ví tiền điện tử đầu tiên. Liệu rằng việc phát hành này có thu hút được số lượng đầu tư nhiều hơn và giúp cho việc trao đổi tiền điện tử dễ dàng hơn?

Trò chơi Blockchain Cuties đã được ra mắt vào ngày 24 tháng 4 năm 2018. Trò chơi blochchain này cho phép người chơi kiếm lợi nhuận trên thị trường trong trò chơi. Сharacters, hay cái gọi là ‘cuties’ được giao dịch hoặc chuyển giao giữa các người chơi giống như một tiền điện tử thông thường. Chúng sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum. Cuties có hiện vật độc đáo và khả năng của họ.

Trò chơi Blockchain phát hành Wallet tăng trải nghiệm ngư

Blockchain Cuties đã được thực hiện một cách hiệu quả về chi phí, sử dụng mã hóa dữ liệu trò chơi nhỏ gọn để bảo vệ nguy cơ bị quá tải mạng Ethereum và giảm phí giao dịch cho người chơi. Tin tức theo thông cáo báo chí của công ty cho biết.

>>> Tin tức bên lề: Sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của Thụy Sĩ mở ra để cung cấp giao dịch mật mã

Ví đựng Cuties trong trò chơi blockchain hoạt động như thế nào?

Theo đại diện công ty, đây là lần đầu tiên trong ngành công nghiệp trò chơi crypto rằng một trò chơi đã giới thiệu ví của riêng mình.

Công ty nói rằng sự đổi mới của chiếc ví là không cần phải cài đặt thêm, độc lập trình duyệt web tiện ích để chơi trò chơi. Cho đến nay, chiếc ví cho phép người dùng giữ dữ liệu và thực hiện thanh toán, và nó cũng có kế hoạch thực hiện một tùy chọn gửi trong tương lai.

“Giới thiệu này không phải là rào cản dễ dàng để phá vỡ trong việc theo đuổi cải thiện trải nghiệm người dùng và cho phép nhiều người hơn truy cập vào trò chơi blockchain”.

Ví dụ Blockchain Cuties – hoặc ví BC – đã được tích hợp vào trò chơi và nó được thiết kế như một giải pháp thay thế cho Metamask. Người chơi có thể chuyển tiền vào tài khoản ví qua Tỷ lệ tốt nhất trực tiếp từ trò chơi blockchain và không yêu cầu người dùng phải thực hiện bất kỳ quy trình đăng ký nào.

Trò chơi Blockchain phát hành Wallet tăng trải nghiệm người dùng

Ngoài ra, người chơi có tùy chọn sử dụng thông tin đăng nhập của họ và truy cập tài sản của họ trên ví khác, chẳng hạn như Metamask, Trust Wallet, Toshi, Cipher hoặc Status.

“Ví tiền của trò chơi blockchain là ở đây dành cho những người dùng mới tham gia thị trường hoặc những người không muốn cài đặt các tiện ích bổ sung cho trình duyệt để phát. Đối với những người khác, Metamask và các ví phần mềm khác vẫn có thể được sử dụng để giao dịch tài sản và truy cập trò chơi, cả trên máy tính để bàn và thiết bị di động ”.

Ví tiền ảo của BC tuân theo các tiêu chuẩn an ninh của ngành, theo thông cáo báo chí. Tất cả dữ liệu được lưu ở phía người dùng bộ nhớ cục bộ của trình duyệt của họ. Thông tin đăng nhập của người dùng và khóa cá nhân được mã hóa an toàn.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí