Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Trao đổi mật mã Cryptology Exchange là gì? Có gì mới ở Cryptology Exchange?

Một nhóm những người đam mê mật mã quốc tế gần đây đã tung ra một dự án mới gọi là Mật mã Cryptology. Đây là một nền tảng trao đổi đơn giản hóa các quy trình giao dịch đầu tư và mã hóa của bạn. Cryptology Exchange nhằm mục đích tạo ra một nền tảng quốc tế thực sự cho mọi người bất kể vị trí của họ và sự đa dạng của các tùy chọn và lựa chọn giao dịch. Và có vẻ như họ đang trên con đường tiến lên phía trước.

Trao đổi mật mã Cryptology Exchange là gì? Có gì mới ở Cryptology Exchange?

Giống như hầu hết các nền tảng cho những người đam mê mật mã, Cryptology Exchange tập trung vào tính minh bạch và tự do. Cryptology Exchange phải dễ dàng truy cập từ mọi nơi mọi người và thêm tùy chọn bổ sung của ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này làm cho giao dịch dễ tiếp cận hơn và với giao diện thân thiện với người dùng của Cryptology, nó rất dễ tiếp cận và dễ điều hướng. Các tính năng dễ hiểu và thẳng đến mức hợp lý hóa trải nghiệm người dùng.

Fiat và Crypto Exchange ở một nơi, truy cập nhanh chóng và dễ dàng

Là một thị trường cho tiền điện tử, nó là một nơi thuận tiện để giao dịch, cung cấp một khoản phí 0% để rút tiền và 0% phí giao dịch cho những người đặt lệnh giới hạn kết hợp với thẻ. Rút tiền là có thể với crypto và fiat.

Phí rút tiền điện tử là BTC, BCH, LTC – 0.0005; ETH – 0,002. Nền tảng hiện hỗ trợ BTC / EUR; ETH / EUR; BCH / EUR; LTC / EUR; ZEC / EUR; ETH / BTC; BCH / BTC; LTC / BTC; ZEC / BTC; BTC / USDT; ETH / USDT; BCH / USDT; LTC / USDT và một số cặp mã thông báo có thể giao dịch với ETH. Nền tảng này mở để hỗ trợ các dự án tiềm năng bằng cách liệt kê miễn phí.

Khối lượng giao dịch, cộng đồng, thị trường được liệt kê và xếp hạng chung được nhóm xem xét để đưa ra quyết định liệt kê các mã thông báo mới. Từ blog của họ và lựa chọn mã thông báo hiện tại, có vẻ như việc kiểm tra kỹ lưỡng được tiến hành trước khi niêm yết.

Trao đổi mật mã Cryptology Exchange là gì? Có gì mới ở Cryptology Exchange?

Phiên bản web dễ sử dụng và hoàn toàn trực quan. Tất cả các hoạt động giao dịch đều an toàn và dễ thực hiện cho cả các chuyên gia và người mới. Xác minh nhanh và không phức tạp. Nhóm hỗ trợ sẽ xử lý ngay bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Giao dịch có kích thước đơn đặt hàng tối thiểu chỉ 0,01 EUR được mở với 100% giao dịch an toàn và nhanh chóng trên cryptology.com.

Mục tiêu đưa ra từ Cryptology Exchange

Mục tiêu chính của Cryptology Exchange là cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy và thuận tiện cho tất cả những người đang tìm kiếm trước tương lai crypto. Nhưng một trong những câu hỏi tự nhiên sẽ là – họ làm gì khác hơn Revolut? Không có nhiều khác biệt ngoại trừ một: Cryptology Exchange không phải là một ngân hàng di động, đó là một sự trao đổi. Nó accep ts thanh toán thẻ tín dụng cùng với chuyển khoản ngân hàng.

Cryptology Exchange có các thủ tục phức tạp sẽ trở thành một điều của quá khứ. Thật thú vị khi khám phá nơi số hóa tiền sẽ đưa chúng ta đến và xem nhiều công ty khởi nghiệp nâng cao hồ sơ của họ trong thị trường mật mã. Mọi người sẽ dễ dàng tham gia vào crypto hơn, tốc độ phổ biến của nó càng tăng lên. Cryptology Exchange chắc chắn là một trong những trình điều khiển thay đổi.

Các nhà chức trách Hàn Quốc thăm dò xử lý dữ liệu cá nhân của Crypto Exchanges

Hai cơ quan giám sát của Hàn Quốc đã thông báo một cuộc điều tra chung về xử lý dữ liệu cá nhân của các nhà xây dựng nhà xưởng đào bitcoin. Các cơ quan được đề cập là Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) và Cơ quan An ninh & Internet Hàn Quốc (KISA).

KCC và KISA sẽ điều tra các vi phạm tiềm năng quyền riêng tư dữ liệu của các nhà cung cấp dịch vụ Cryptology Exchange kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Ví dụ, ứng dụng điện thoại thông minh được thiết kế cho các dịch vụ.

Đầu dò sẽ báo cáo tình trạng các biện pháp bảo vệ hành chính và kỹ thuật liên quan đến dữ liệu cá nhân của người dùng – bao gồm các biện pháp kiểm soát truy cập dữ liệu, các biện pháp chống giả mạo, mã hóa dữ liệu cá nhân và bảo vệ phần mềm độc hại.

Trao đổi mật mã Cryptology Exchange là gì? Có gì mới ở Cryptology Exchange?

Sau khi xem xét việc thu thập, sử dụng, cung cấp và tiêu hủy dữ liệu cá nhân của cả các nhà khai thác mật mã và bên thứ ba. Chính quyền cho biết họ sẽ thi hành hình phạt hành chính nếu họ phát hiện vi phạm luật bảo vệ dữ liệu của quốc gia.

Hàn Quốc siết chặt luật lệ khai thác mật mã để đảm bảo Cryptology Exchange

KCC sẽ thăm dò tám công ty xử lý tiền điện tử đã nhận được đơn đặt hàng sửa chữa sau khi vi phạm Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân của Hàn Quốc vào năm 2017.

Chosun trích dẫn một nguồn tin địa phương, nói rằng những đợt giao dịch mật mã trong nước gần đây là một động lực mạnh mẽ cho cuộc thăm dò mới.

Chúng bao gồm hack 17 triệu USD của hồ sơ cao cấp hồi tháng trước của Bithumb, với nguyên nhân mà KISA đã điều tra trong quan hệ đối tác với các cơ quan khác. Đáng chú ý, ngay trước khi vụ việc xảy ra, Bithumb đã được đưa ra toàn bộ sau một cuộc điều tra kéo dài ba tháng về hoạt động của chính quyền Hàn Quốc.

Trong suốt mùa xuân, Cryptology Exchange Hàn Quốc đã phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng từ các nhà quản lý cho phù hợp với các tiêu chuẩn chống rửa tiền (AML) và các biện pháp phòng chống gian lận khác .

Chỉ trong tuần này, Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc (FSC) đã phát hành một loạt các nguyên tắc AML được sửa đổi đối với tiền ảo.

Hiệp hội các công ty chứng khoán Thái Lan ra mắt Crypto Exchange chung

Hiệp hội các công ty chứng khoán Thái Lan (ASCO) đang xem xét việc thiết lập một cuộc trao đổi tiền điện tử chung, với các kế hoạch để một số công ty cùng nhau xin giấy phép Cryptology Exchange.

Trao đổi mật mã Cryptology Exchange là gì? Có gì mới ở Cryptology Exchange?

Pattera Dilokrungthirapop, chủ tịch ASCO, nói với Bangkok Post rằng một số công ty chứng khoán Thái Lan sẽ nộp đơn xin giấy phép hoạt động mật mã chung với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (Thai SEC) để giảm chi phí và chia sẻ công nghệ.

Chỉ với giấy phép kinh doanh chứng khoán, các công ty có thể trở thành nhà môi giới và đại lý tài sản kỹ thuật số, cũng như vận hành các ví điện tử mã thông báo kỹ thuật số. Tuy nhiên, các công ty chứng khoán phải tách biệt hoàn toàn tài sản của công ty với hệ thống bảo quản tài sản của nhà đầu tư thích hợp.

Dilokrungthirapop nói với Bangkok Post rằng các nhà đầu tư mật mã “sẽ thích giao dịch với chúng tôi”. Vì giao dịch chứng khoán tương tự như giao dịch tài sản số. Và “chúng tôi đã có mặt trong kinh doanh chứng khoán trong một thời gian dài.

Dilokrungthirapop nói thêm rằng các công ty chứng khoán ASCO cũng quan tâm đến các cổng ICO. Và tổ chức sẽ làm việc với SEC Thái Lan với mục đích cho phép các công ty chứng khoán mở rộng hoạt động vào lĩnh vực tài sản số.

>> Tin tức khác: Đánh giá Cardano: ADA / USD cho thấy dấu hiệu tích cực

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí