Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Bỉ ra mắt trang web cảnh báo rủi ro đào tiền ảo

Chính quyền Bỉ đã đưa ra một trang web để nâng cao nhận thức về những rủi ro liên quan đến đầu tư vào crypto. Theo thông tin từ FPS Economy (FPS) công bố, họ cho ra mắt trang web cảnh báo rủi ro đào tiền ảo.

FPS ghi nhận sự tăng đột biến về lãi suất đối với các khoản đầu tư bí mật mà họ nói “khiến nhiều người bị lừa.” Theo tuyên bố, các nhà đầu tư Bỉ đã báo cáo lỗ 2,2 triệu € (2,5 triệu đô la) trong các trò lừa đảo cho FPS năm ngoái. FPS nói rằng đây là “chỉ là đỉnh của tảng băng trôi” khi chỉ có 4 phần trăm các trường hợp gian lận mật mã được báo cáo. Theo ước tính của họ, các nhà đầu tư ở Bỉ mất khoảng 130 triệu euro (152 triệu đô la) vì bị lừa đảo  trong các dự án mật mã mỗi năm.

Chính vì vậy, đưa ra một trang web cảnh báo rủi ro đào tiền ảo là vấn đề hết sức cấp bách; nhằm giảm thiểu thua lỗ và ngăn chặn hành vi đào trộm tiền điện tử của các băng nhóm đen.

Xem thêm: 1,1 tỷ đô la tiền kỹ thuật số đã bị đánh cắp trong nửa đầu năm 2018

Trang web cảnh báo rủi ro đào tiền ảo

Bỉ ra mắt trang web cảnh báo rủi ro đào tiền ảo

Trang web “Too Good to Be True” của FPS Economy và Cơ quan quản lý thị trường và dịch vụ liên bang (FSMA) cảnh báo công chúng về các rủi ro đầu tư máy khai thác mật mã, máy đào bitcoin vga… Họ nhấn mạnh rằng những kẻ gian lận, ăn cắp tiền ảo thường “hứa hẹn lợi nhuận lớn” và “thường có vẻ đáng tin cậy”. Chuyên gia cũng khuyến khích các nhà đầu tư tiềm ẩn để kiểm tra chi tiết các dự án trước khi đầu tư cũng như “thận trọng khi thanh toán trực tuyến bằng tiền điện tử”.

Trang web cảnh báo rủi ro đào tiền ảo này cung cấp một cổng thông tin mà người dùng có thể báo cáo các trường hợp của các công ty lừa đảo; máy quét để kiểm tra các trang web về khiếu nại gian lận.

Sau khi kiểm tra, trang web cảnh báo rủi ro đào tiền ảo sẽ cho bạn biết dự án mã hóa có giấy phép hợp lệ hay không; nếu cần có thể yêu cầu xem xét thêm. Chuyên gia cho rằng các công ty đôi khi nên thay đổi tên của họ để tránh xuất hiện trong danh sách các dự án gian lận hoặc lừa đảo.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí