Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8

Thế giới tiền điện tử đang chuyển động rất nhanh. Trong 5 năm qua, Bitcoin hoạt động tốt hơn bất kỳ khoản đầu tư nào khác như vàng, thị trường chứng khoán hoặc bất động sản. Trong những năm qua, hàng trăm loại tiền điện tử mới đã có mặt trên thị trường. Tuy vậy nhưng chỉ một số ít tiền điện tử thực sự có giá trị lâu dài. Trong 6 tháng vừa qua, thị trường tiền mạt mã đã cõ nhiều biến đổi. Chính vì vậy mà VNcoin ngày hôm nay xin gợi ý cho bạn về 5 đồng coin tiềm năng đầu tư tháng 7 tháng 8.

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8

1. Ethereum

Ethereum là một đồng coin tiềm năng có giá trị cao. Đó là một nền tảng cho phép tạo hợp đồng thông minh chạy trên mạng phân cấp. Ethereum là một nền tảng mà nhà phát triển có thể triển khai Dapps, rất nhiều inovation đang được thực hiện vào lúc này. Mỗi một trong những cải tiến đó thúc đẩy tốc độ chấp nhận Ethereum và tạo ra một hiệu ứng mạng.

Nếu một đồng tiền có thể kiếm ra nhiều lợi nhuận, đó là Ethereum. Nó đã tăng 1000% trong vài tháng qua và tôi có thể thấy đồng tiền này sẽ tăng thêm 1000% một cách dễ dàng nếu không nhiều trong vài tháng tới. Ethereum là loại tiền tệ duy nhất mà tôi tin rằng có khả năng vượt qua giới hạn thị trường Bitcoin trong tương lai gần.

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8 – Ethereum ETH

Một số thông số báo cáo của đồng coin tiềm năng Ethereum:

 • Vốn thị trường hiện tại: $ 816,840,813
 • Giá: $ 10.54 Mỹ
 • Dự đoán: Ethereum là loại tiền điện tử có tiềm năng nhất. Tôi nghĩ có thể thấy nó vượt qua Bitcoin trong Market Cap. ETH sẽ sớm vượt mức 500 $ trong tương lai gần.

2. Factom

Factom là một đồng coin tiềm năng tuyệt vời được sử dụng để được gọi là “chuỗi Notary” mà nên phát triển bởi rất nhiều trong năm nay. Factom cho phép các công ty tạo ra cơ sở dữ liệu bất biến.

Factom lưu trữ thông tin trong blockchain của riêng họ và sau đó tạo một hash của dữ liệu đó và lưu nó vào trong chuỗi khối Bitcoin. Họ cũng đang làm việc để thêm hiệu suất khai thác vào ethereum và blockchain lớn khác để tăng cường bảo vệ.

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8 – Factom FCT

Factom chỉ có một hợp đồng lớn với 20 thành phố thông minh ở Trung Quốc và đang làm việc với các quốc gia khác để tạo ra cơ sở dữ liệu bất biến. Điều này sẽ cho phép các chính phủ đó phát trực tuyến và bảo mật dữ liệu của họ.

Thị trường cho Factom là rất lớn và họ chắc chắn là những ngoại lệ. Những người đứng sau Factom cũng rất thông minh. Tôi mong đợi sự phát triển của công ty này.

Một số thông số báo cáo của đồng coin tiềm năng Factom:

 • Vốn thị trường hiện tại: $ 10,408,536
 • Giá: $ 1,19 US
 • Dự đoán: Factom đang nhận được sự chấp nhận hàng loạt rất nhanh chóng, tôi có thể thấy nó tăng tới $ 30 trước tháng 4.

3. MaidSafe

MaidSafe đã ở khá lâu rồi. Chính xác là 10 năm và cùng ra mắt với Alpha MVP. Maidsafe là một cơ sở dữ liệu phi tập trung. Thay vì lưu trữ dữ liệu trên máy tính của bạn, với maidsafe bạn có thể mã hóa và tải lên nó trên máy chủ phân cấp. Bằng cách đó, không ai có thể truy cập dữ liệu của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Nó là 100% an toàn và nó không sử dụng bất kỳ không gian.

Cơ sở dữ liệu phi tập trung này sẽ làm cho nó sở hữu máy thổi còi để chia sẻ thông tin mà không sợ phải nhìn thấy sự cai trị hoặc nhóm kiểm duyệt chúng. Đó là internet bị kiểm duyệt.

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8 – MaidSafe

Một lần nữa, những người đứng đằng sau maidsafe là những thiên tài thực sự. Khi bạn lắng nghe họ, bạn biết rằng tầm nhìn của họ là tương lai. Tôi rất hào hứng khi có safenet làm việc. Một khi safenet đi trực tiếp tiền điện tử đằng sau dự án của họ sẽ tăng vọt lên mặt trăng. Nó đã tăng gấp 10 lần trong vài tháng qua nhưng điều đó không có gì so sánh với những gì đang đến.

Ngay bây giờ bạn chỉ có thể mua tiền xu tạm thời của họ được gọi là MaidSafe Coin. Tôi không chắc chắn quá trình trao đổi sẽ hoạt động như thế nào, đó là điều duy nhất ngăn tôi đầu tư mạnh vào quá trình này.

Một số thông số báo cáo của đồng coin tiềm năng MaidSafe:

 • Vốn thị trường hiện tại: $ 46,466,724
 • Giá: $ 0,10 US
 • Dự đoán: Giá của MaidSafe sẽ tăng vọt tên lửa đến một vài đô la. Tôi thực sự nghĩ rằng họ có thể cách mạng hóa internet để giá của họ nên phản ánh trong dài hạn. 600 $ trong một vài năm.

4. Bitcoin

Bitcoin đã chứng minh một cửa hàng có giá trị trong vài năm qua và hiện đang giao dịch ở mức 410 đô la ngày hôm nay. Giá cả thay đổi rất nhiều nhưng nó vượt trội so với tất cả các phương tiện đầu tư khác bởi rất nhiều.

Bitcoin có hiệu ứng mạng và hầu hết mọi người đã nghe về Bitcoin. Nhưng đây không phải là thuốc chữa bách bệnh bởi vì Myspace đã có hiệu ứng mạng tại một số điểm và họ mất vị trí của mình trên các nền tảng tốt hơn như Facebook.

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8 – Bitcoin BTC

Trong vài năm qua, Bitcoin có rất nhiều vốn đầu tư mạo hiểm, vì vậy chúng ta sẽ thấy các ứng dụng và dự án rất thú vị được tung ra thị trường. Tất cả các công ty này sẽ thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn, điều này sẽ đẩy giá tăng lên.

Một vấn đề với bitcoin là giới hạn kích thước khối của nó đạt đến số tiền tối đa của giao dịch mà nó có thể xử lý. Nó sẽ cần phải khắc phục điều này trước khi giá có thể bắt đầu leo ​​trở lại.

Một số thông số báo cáo của đồng coin tiềm năng Bitcoin:

 • Vốn thị trường hiện tại: $ 6,275,855,363
 • Giá: $ 410 Mỹ
 • Dự đoán: Với thị trường chứng khoán đi xuống, mọi người sẽ tìm kiếm một thiên đường an toàn. Tôi nghĩ rằng nó có thể đạt 1200 $ trước khi kết thúc năm nếu họ không bị vượt qua bởi Ethereum. Nếu họ bị vượt qua, chúng tôi có thể thấy giảm giá thay vì mọi người chuyển sang lựa chọn này tốt hơn.

>> Tham khảo một số máy đào Bitcoin chuyên dụng hiện đại mới cập nhật:

1. Máy đào coin ASICminer Pro 8 Nano 76Th/s:

 • Link sản phẩm: http://vncoin247.com/asicminer-pro-8-nano-76th-s/

2. Máy đào coin ASICminer Equihash 40K sol / s:

 • Link sản phẩm: http://vncoin247.com/asicminer-equihash-40k/

3. Máy đào coin Innosilicon Terminator 2 (T2) Miner 17.2TH/s:

 • Link sản phẩm: http://vncoin247.com/innosilicon-t2-terminator/

Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo bảng giá máy đào bitcoin để lựa chọn máy đào coin phù hợp.

5. Ripple

Ripple là lựa chọn cuối cùng của tôi. Hệ thống ngân hàng đang cố gắng nắm bắt những gì Bitcoin đã làm cho họ. Điều duy nhất dừng bitcoin ngay bây giờ là tốc độ chấp nhận chậm. Ripple xoay quanh thị trường ngân hàng và gần đây đã ký một thỏa thuận với Ngân hàng SBI. Đây là một trong những tổ chức tài chính chính ở châu Á.

Tôi nghe nói rằng Ripple đang cố gắng làm điều gì đó với tập đoàn w3c và tôi nghe nói về Ripple đang cố gắng kết thúc thỏa thuận với ngân hàng RBC. Vì vậy, không có cơn lốc xoáy lớn nào được nêu ra nhưng có vẻ như họ đang làm việc chăm chỉ phía sau hiện trường.

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8

Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8 – Ripple XRP

Một điều tôi biết là hệ thống ngân hàng thay vì sẽ xử lý một loại tiền tệ ổn định hơn là một loại tiền tệ biến động rất nhiều, vì vậy tôi không chắc nó sẽ chơi như thế nào với Ripple.

Một số thông số báo cáo của đồng coin tiềm năng Ripple:

 • Vốn thị trường hiện tại: $ 276,170,587
 • Giá: 0,008 USD
 • Dự đoán: Nếu Ripple có thể chứng minh rằng họ là giải pháp cho ngành ngân hàng. Việc định giá của họ có thể tăng vọt. Cho đến lúc đó, chúng ta hãy xem trên dòng bên.

Tôi nghĩ rằng Bitcoin, Ethereum, Factom và Maidsafe đều làm điều gì đó rất khác biệt và họ hoàn thành lẫn nhau. Không ai có thể làm những gì người khác có thể làm. Tất cả đều cần thiết trong tỷ lệ chấp nhận của họ là rất nhanh. Đây là lý do tại sao đó là đặt cược chính của tôi cho 5 loại tiền điện tử tốt nhất năm 2016. Ripple là một cú đánh dài nhưng đáng giá.

Xem thêm: Phân tích giá Ripple XRP / USD sẵn sàng để mở rộng lợi nhuận

Tiền điện tử là một trong những cơ hội lớn nhất cho nhà đầu tư. Quên về vàng hoặc thị trường chứng khoán. Crypto là cuộc cách mạng và nếu bạn không muốn bị bỏ lại phía sau, bạn nên bắt đầu tốt hơn.

Nếu bạn muốn mua Bitcoin, Coinbase là sự trao đổi cá nhân tôi sử dụng. Bạn có thể mua Bitcoin và Ethereum; nhận thanh toán Bitcoin trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí