Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Top 5 công cụ tìm kiếm ICO và các đồng tiền ảo mới nhất cực kì tiện ích

Hiện nay trên thị trường tiền mật mã có hơn 900 loại coin khác nhau; vì thế khi trao đổi trên các sàn giao dịch có thể sẽ gây khó khăn cho các nhà đầu tư. Trong bài viết dưới đây, VNCoin247 sẽ cung cấp các thông tin chính xác và ngắn gọn nhất về 5 công cụ tìm kiếm dự án ICO mới và các đồng tiền ảo mới; nhằm giúp các nhà đầu tư đưa ra các quyết định sáng suốt nhất.

Top 5 công cụ tìm kiếm ICO và các đồng tiền ảo mới nhất cực kì tiện ích

Top 5 công cụ tìm kiếm ICO và các đồng tiền ảo mới nhất cực kì tiện ích

1. Top ICO List

Top ICO List là cửa hàng một điểm đến giúp bạn khám phá các ICO mới có tiềm năng trên thị trường tiền ảo. Top ICO cung cấp một danh sách tất cả các dự án ICO; và tuyệt hơn nữa là phân loại ICO; nhằm tổng hợp cho bạn một danh sách các ICO tốt nhất sắp diễn ra.

Top ICO còn cung cấp thông tin chi tiết về một số ICO đang hoạt động tốt nhất; và thông tin của các ICO trước đây để bạn có cơ sở đánh giá hiệu suất ICO mà bạn quan tâm. Top ICO list đồng thời là một nền tảng, tại đó bạn có thể tìm thấy các whitepaper (bản cáo bạch); và bản thông tin gói gọn một trang đã biên tập về các ICO; thay vì phải chuyển hướng qua nhiều trang web để tìm xem whitepaper của các công ty startup blockchain.

2. ICO Bench

công cụ tìm kiếm ICO Bench

công cụ tìm kiếm dự án ICO Bench

ICO Bench là một trang web xếp loại dự án ICO chuyên nghiệp sử dụng đánh giá từ các trader (người giao dịch) crypto chuyên nghiệp; và các chuyên gia về crypto. Các chuyên gia này đánh giá dự án; và tìm kiếm nhiều thông số khác nhau (như nhóm dự án, vốn cứng và whitepaper) và theo đó xếp loại.

Ngoài ra, trang web này có một thuật toán đánh giá được sử dụng; để đánh giá riêng biệt dựa trên 20 tiêu chí. Một ICO có thể được chấm 40 điểm bằng thuật toán này. Sau đó, đánh giá này được kết hợp với đánh giá của các chuyên gia; để tính toán một số điểm cuối cùng.

Xem thêm:

3. CoinGecko

CoinGecko vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta công khai; nhưng nó đã được công nhận là một công cụ rất giá trị dành cho các trader; và nhà đầu tư tiền ảo muốn đi trước thị trường.

CoinGecko chỉ đơn giản cung cấp một bảng xếp hạng các đồng tiền ảo; đang hoạt động trên nhiều sàn giao dịch theo thời gian thực. Chỉ cần xem lướt qua CoinGecko đã đủ cung cấp cái nhìn toàn diện về tiền ảo; giá cả theo thời gian thực; và tỷ lệ tăng/giảm trong phiên giao dịch.

CoinGecko còn cung cấp thông tin về giá trị vốn hóa thị trường của các đồng tiền khác nhau. Hơn nữa, CoinGecko cập nhật tình hình phát triển và hoạt động cộng đồng của đồng tiền ảo; để cho thấy nếu các nhà phát triển vẫn đang ủng hộ đồng tiền này. Và cho biết cộng đồng đang sử dụng hiện nay lớn mạnh như thế nào.

4. Smith + Crown

Smith + Crown đang thiết lập trở thành trang Bloomberg/Zacks/Financial Times của lĩnh vực tiền ảo. Smith + Crown cung cấp truy cập vào một bộ “nghiên cứu công cộng lập chỉ mục đã được gắn thẻ và tóm tắt để tham khảo và khám phá”. Công ty cũng duy trì một nguồn lưu trữ danh sách toàn diện đã biên tập của các ICO sắp tới và ICO đang hoạt động. Công ty cung cấp một bản tóm tắt đơn giản về tất cả các ICO trong danh sách (tên dự án, mô tả ngắn về ICO của công ty đó; và ngày bắt đầu cũng như ngày kết thúc của đợt bán token đó).

Đối với một số dự án ICO được liệt kê, Smith + Crown còn cung cấp nghiên cứu chuyên sâu hơn (ví dụ đánh giá whitepaper; nghiên cứu thị trường và bình luận về chiến lược của nhóm dự án).

Ngoài ra, Smith + Crown cũng bao gồm chi tiết về tình trạng thông tin chi tiết của người sáng lập ICO; tính sẵn có của mã dự án; và ICO có mở dành cho các nhà đầu tư tại Mỹ hay không.

5. Cryptowatch

công cụ tìm kiếm ICO Cryptowatch

công cụ tìm kiếm dự án ICO Cryptowatch

Các công cụ nói trên chủ yếu được thiết kế để giúp bạn nghiên cứu; và kiểm định trước khi bạn mua vào bất kỳ ICO hoặc đồng tiền ảo nào.

Tuy nhiên Cryptowatch được thiết kế để giúp bạn cải thiện tỷ lệ thành công giao dịch sau khi bạn mua một đồng tiền ảo. Cryptowatch cung cấp một trang dữ liệu trực tiếp của hàng trăm đồng tiền trên tám sàn giao dịch khác nhau. Trang dữ liệu trực tiếp của Cryptowatch cũng theo dõi các đồng tiền qua các mệnh giá tiền tệ khác nhau; để nhà đầu tư ở các nơi trên thế giới biết tiền ảo; cụ thể có giá trị như thế nào so với đồng tiền định giá của quốc gia họ.

Giờ đây bạn đã có trong tay những công cụ hữu ích; giúp bạn khám phá các ICO và đồng tiền ảo mới. Hi vọng những gợi ý, chỉ dẫn của VNCoin247 có thể giúp đỡ và hỗ trợ bạn; tiếp cận cũng như cập nhật nhanh nhất các dự án ICO và những đồng tiền coin mới nhất.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí