Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Tổng thống Putin ra lệnh cho nước Nga nhanh chóng đua trong công nghệ Blockchain

Blockchain là công nghệ mới và nổi bật được nhắc nhiều trong năm 2017. Gần đây Tổng thống Putin ra lệnh cho nước Nga chạy đua trong công nghệ Blockchain để không bị tụt hậu.

Công nghệ Blockchain là gì? 

Công nghệ Blockchain là gì? 

Công nghệ Blockchain là gì?

Theo các chuyên gia, Blockchain là công nghệ lưu trữ và truyền tải thông tin bằng các khối được liên kết với nhau và mở rộng theo thời gian. Mỗi khối chứa đựng các thông tin về thời gian khởi tạo và được liên kết với các khối trước đó. Công nghệ blockchain có thể được ứng dụng trong các lĩnh vực từ khối chính phủ; tổ chức ngân hàng – tài chính – tín dụng tới các doanh nghiệp; đơn vị sản xuất, bán lẻ… Và blockchain được ứng dụng vào tiền ảo; tiêu biểu như Bitcoin

Nước Nga đua Top, cày Rank để không bị tụt hậu trong công nghệ Blockchain

Gần đây Tổng thống Putin ra lệnh nước Nga nhanh chóng đua Top, cày Rank để không bị tụt hậu trong công nghệ Blockchain. Trong một cuộc họp với ông Herman Gref, chủ tịch ngân hàng lớn nhất nước Nga, Sberbank; Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói về tầm quan trọng của việc không được để bị tụt hậu trong sự phát triển của Blockchain.

Sberbank đã giới thiệu Blockchain trong các hệ thống lưu trữ và chuyển đổi tài liệu của họ bằng việc hợp tác; với Ủy ban chống độc quyền liên bang Nga (FAS) vào tháng 12/2017. Ngân hàng cũng được cho là sẽ sớm mở một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số ở Thụy Sĩ.

Herman Gref đã thẳng thắn đề cập với Putin; nói về những gì ông thấy là cần thiết của các chương trình đào tạo chuyên gia trong Blockchain; do quy mô ấn tượng của ngành công nghiệp này trên toàn thế giới. Gref cũng nói về nhu cầu quy định rất cẩn thận; chứ không phải cấm, để thúc đẩy đổi mới.

Tổng thống Putin ra lệnh nước Nga nhanh chóng đua trong công nghệ Blockchain

Tổng thống Putin ra lệnh nước Nga nhanh chóng đua trong công nghệ Blockchain

Để đáp lại, Putin đã đưa ra câu hỏi tại sao Nga cần ngành công nghiệp này; khi “chúng ta có mọi thứ từ dầu; khí đốt; than; vàng; bạch kim; kim cương; mọi thứ! Sau đó ông nói rằng ngành công nghiệp Blockchain đang phát triển tốt ở Nga và có một cơ sở trí tuệ tốt.

Putin sau đó nói thêm rằng Nga cần sự bùng nổ của riêng mình; và trích dẫn một câu nói có hàm ý tương tự được đưa ra bởi một cựu bộ trưởng dầu mỏ của một quốc gia Ả rập không tên:

“Thời kỳ đồ đá đã không kết thúc do thiếu đá, mà vì những công nghệ mới xuất hiện.”

Theo quan điểm của Putin, các nước chậm trễ áp dụng công nghệ mới này (chắc nói đểu Việt Nam); sẽ rất nhanh chóng rơi vào sự phụ thuộc của những người đi đầu trong sự phát triển này; đó là một điều mà Nga không thể cho phép điều này xảy ra với mình trong mọi trường hợp. Chúng ta cần tận dụng tối đa những yếu tố này để đảm bảo sự tiến bộ trong tương lai.

Trong quá khứ Putin đã đưa ra ý tưởng tung ra “CryptoRuble” của riêng Nga; nhưng tính hợp pháp và quá trình khởi động của nó vẫn rất mịt mờ. Tuy nhiên sự thành công của đợt phát hành PETRO coin; của Venezuela rất có thể là động lực lớn cho Putin.

Tổng thống Maduro của Venezuela sau khi bán được 735 triệu đô PETRO đã nổ trên truyền hình rằng “PETRO thách thức cả siêu nhân”. CryptoRuble của Nga được phát hành thì không biết Ngài Putin sẽ thách thức cái gì đây nhỉ ???

Tổng thống Putin ra lệnh nước Nga nhanh chóng đua trong công nghệ Blockchain

Tổng thống Putin ra lệnh nước Nga nhanh chóng đua trong công nghệ Blockchain

Năm ngoái, sau khi trao đổi ý kiến ​​với nhà đồng sáng lập Ethereum; Vitalik Buterin, ông Putin đã đề nghị đưa ra một đồng tiền kỹ thuật số đa quốc gia mới được BRICS; và các nước EEU thông qua để tận dụng lợi thế của công nghệ Blockchain; và hợp đồng thông minh.

Theo thống kê mới nhất, Nga là nước có ICO scam lớn nhất thế giới; các trùm lending, đa cấp đều tụ họp nơi đây. Lending cũng là do người Nga phát minh ra.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí