Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Tổng hợp tin tức thị trường tiền ảo quốc tế hôm nay

Thời gian gần đây, thị trường tiền ảo quốc tế đang có khá nhiều các biến động. Giá Bitcoin tụt xuống chạm đáy; và rồi ngày hôm qua – 21/6/2018 lại bất ngờ tăng vọt lên; lấy lại vị thế trên thị trường. Báo động gần đây nhất là tin tức thị trường tiền ảo Bithumb đã bị hack; làm náo loạn cả thế giới Bitcoin…

Tổng hợp tin tức thị trường tiền ảo quốc tế hôm nay

Tin tức thị trường tiền ảo Bithumb

Mở đầu tin tức thị trường tiền ảo ngày hôm nay sẽ là thông tin từ phía Hacked S. Korean Crypto Exchange Bithumb xác nhận sẽ hoàn trả cho người dùng bị ảnh hưởng.

Sàn giao dịch trao đổi crypto Bithumb Hàn Quốc thông báo mới nhất đã khẳng định nó sẽ hoàn trả người dùng bị ảnh hưởng bởi hành vi trộm cắp 35 tỷ won (khoảng $ 30 triệu đô la) từ ví nóng vào ngày 19/6 mới đây.

Ngay sau khi phát hiện hành vi trộm cắp, việc trao đổi tạm thời đình chỉ tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trên sàn giao dịch. Đáng chú ý, chỉ trong tháng này, Bithumb đã được đưa ra toàn bộ sau một cuộc điều tra kéo dài ba tháng về hoạt động của chính quyền Hàn Quốc.

Hậu quả sau vụ hack tiền ảo – Bithumb tụt hạng, khách hàng mất niềm tin

Tại thời điểm hack, theo tin tức thị trường tiền ảo Bithumb được xếp hạng trao đổi mật mã lớn thứ sáu bởi khối lượng thương mại trên toàn cầu. Nhưng sau vụ việc này, sàn giao dịch Bithumb đã tụt xuống vị trí thứ mười.

Tổng hợp tin tức thị trường tiền ảo quốc tế hôm nay

Bithumb đang cố gắng trấn an người dùng bị ảnh hưởng; và đang xây dựng lại kế hoạch phát triển trong thời gian tới. Từ tin tức thị trường tiền ảo cho biết, họ sẽ sớm công bố một lịch trình cụ thể để tiếp tục các dịch vụ gửi tiền và rút tiền. Cùng với đó, sàn giao dịch này cũng đang trong quá trình cải thiện hệ thống ví của mình và bảo đảm tài sản của khách hàng.

>> Tin tức cập nhật:

Mặc cho sự giảm sút của sàn Bithumb, Bitcoin cùng hàng loạt các đồng coin tăng giá đột biến

Hiện tại, Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA) điều tra vụ việc cùng với Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (MIC); cảnh sát quốc gia và các cơ quan khác. Bithumb nói rằng sau đó nó sẽ thực hiện “các biện pháp có hệ thống” để ngăn chặn sự lặp lại của vụ việc.

Chính phủ Hàn Quốc đầu tư hơn 200 triệu đô la vào các sáng kiến ​​Blockchain

Bộ khoa học và công nghệ thông tin của Hàn Quốc đã công bố một chiến lược phát triển công nghệ Blockchain lớn nhằm tăng 230 tỷ won (~ 207 triệu đô la) vào năm 2022.

Theo thông báo chính thức của Bộ, sáng kiến ​​mới sẽ thúc đẩy 10.000 chuyên gia ngành công nghiệp blockchain và 100 công ty. Hoạt động này sẽ mở rộng và thương mại hóa blockchain hiện có với sự ủng hộ của Bộ.

Những người tham gia hầu hết đều có chung mục đích thúc đẩy công nghệ blockchain cho bất động sản; bỏ phiếu trực tuyến; vận chuyển hậu cần; quản lý hồ sơ vật nuôi; thông quan; bất động sản và phân phối tài liệu điện tử quốc tế…

Tổng hợp tin tức thị trường tiền ảo quốc tế hôm nay

Thông cáo báo chí của Bộ cũng đưa ra các ví dụ về các sáng kiến ​​blockchain tư nhân; kế hoạch quảng bá. Bao gồm các dự án “thành phố thông minh” và “nhà máy thông minh”; hệ thống blockchain cho ngành công nghiệp ô tô đã qua sử dụng và sáng kiến ​​phân phối “thực phẩm an toàn” dựa trên blockchain.

Ngoài ra, chính phủ Hàn Quốc sẽ trở lại sự phát triển của BaaS (Blockchain-as-a-Service), để cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện các giải pháp blockchain một cách hiệu quả.

Quỹ sẽ tiếp tục được phân bổ cho các dự án nghiên cứu blockchain; phát triển cơ sở hạ tầng; trung tâm hỗ trợ kỹ thuật blockchain và sandbox. Cũng như xem xét các vấn đề pháp lý cụ thể cho các hợp đồng đầu tư mua bán máy đào coin asic chuyên dụng một cách thông minh.

Hàn Quốc cố gắng phục hồi thị trường tiền ảo sau vụ hack Bithumb

Mặc dù tin tức thị trường tiền ảo gần đây từ Hàn Quốc đã được tập trung vào các báo cáo về hành vi trộm cắp 30 triệu đô la từ Bithumb trao đổi mật mã hàng đầu của Hàn Quốc. Những phát triển rộng lớn hơn trong ngành công nghiệp mã hóa và blockchain của đất nước này đã tích cực hơn.

Tổng hợp tin tức thị trường tiền ảo quốc tế hôm nay

Vào tháng 5, ngân hàng trung ương Hàn Quốc bắt đầu khám phá ý tưởng sử dụng blockchain để thực hiện dự án cho một xã hội “không dùng tiền mặt” vào năm 2020. Cùng tháng đó, chính phủ Hàn Quốc đã cho thấy một định hướng tích cực về luật mật mã và luật pháp trong nước. Họ đã lên kế hoạch thực hiện một lần nữa các hợp đồng ban đầu trong nước (ICO).

Mới hôm qua, chủ tịch của một trong những công ty game lớn nhất Hàn Quốc; Netmarble – có giá trị thị trường 12,86 tỷ won (khoảng 11,59 tỷ đô la); cho biết ông tin rằng công nghệ blockchain “sẽ được áp dụng cho tất cả các ngành trong tương lai”.

Stanford Univ ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Blockchain hỗ trợ bởi Tổ chức Ethereum

Stanford đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu Blockchain; được hỗ trợ một phần bởi Tổ chức Ethereum. Theo tin tức thị trường tiền ảo mới đây công bố, trường đại học này đã thành lập trung tâm để kiểm tra xem công nghệ blockchain có thể thay đổi tương tác kinh doanh truyền thống như thế nào.

Người đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã tweet:

Tổng hợp tin tức thị trường tiền ảo quốc tế hôm nay

Ngoài Quỹ Ethereum, Trung tâm Nghiên cứu Blockchain đã nhận được những đóng góp từ Phòng thí nghiệm giao thức; Tổ chức Interchain; trao đổi mã hóa OmiseGO; DFINITY Stiftung và PolyChain Capital.

Kế hoạch xây dựng trung tâm Blockchain được ủng hộ nhiệt tình

Chương trình nghiên cứu 5 năm sơ bộ sẽ được dẫn dắt bởi các giáo sư về khoa học máy tính Dan Boneh và David Mazières; và sẽ bao gồm các giáo sư về kỹ thuật; vật lý hạt và luật pháp khác của Stanford. Ngoài nghiên cứu blockchain, sáng kiến ​​cũng sẽ phát triển các khóa học về thực hiện blockchain. Thể hiện rõ vai trò tiềm năng của nó trong lĩnh vực tài chính đến quản lý dữ liệu trong các lĩnh vực khác.

Tổng hợp tin tức thị trường tiền ảo quốc tế hôm nay

Trong tin tức thị trường tiền ảo của Stanford, mật mã và chuyên gia bảo mật máy tính Boneh nói rằng “các vụ chặn sẽ trở nên ngày càng quan trọng để làm kinh doanh trên toàn cầu”. Ông nói thêm:

“Stanford nên đi đầu trong nỗ lực cải thiện; áp dụng và hiểu được nhiều hiệu ứng gợn sóng của công nghệ này […] Một khi bạn đi vào chi tiết bạn nhanh chóng nhận ra rằng khu vực này sẽ tạo ra nhiều luận án tiến sĩ trên tất cả các khoa học máy tính và vượt ra ngoài.”

Giáo dục Blockchain đã được cung cấp ở các trường đại học khác trên toàn thế giới. Với một trường đại học nghiên cứu của Úc khởi động khóa học blockchain vào tháng 2; và Ripple (XRP) quyên tặng 50 triệu đô la vào đầu tháng 6; đến 17 trường đại học trên toàn cầu để hỗ trợ các chương trình giáo dục blockchain.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí