Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Tổng hợp một số ví lưu trữ Eth

Ethereum hay Eth là một trong những đồng tiền ảo có giá trị trên thị trường hiện nay, nó chỉ đưng sau đồng tiền bitcoin nên tiềm năng của nó là rất lớn. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các ví lưu trữ Eth trên thị trường để hỗ trợ cho người dùng có được  cách thức lưu trữ Eth trên thị trường.

Tìm hiểu về các ví lưu trữ Eth

Tìm hiểu về các ví lưu trữ Eth

Những yếu tố cần thiết để trở thành ví lưu trữ Eth an toàn

Để trở thành ví lưu trữ Eth an toàn thì các ví cần phải đảm bảo được rằng:

  • Tính dễ sử dụng: hỗ trợ cho người dùng giao diện trực quan, thực hiện các thao tác nhanh chóng
  • Tính cộng đồng: xây dựng nên một cộng đòng phát triển tích cực và sẵn sàng hỗ trợ
  • Tính tương thích: nó phải tương thích với các hệ điều hành phổ biến trên thị trường hiện nay
  • Tính sao lưu và bảo mật: cách thức cần thiết hỗ trợ cho người dùng bảo vệ được tài khoản của mình
  • Private keys: là chìa khóa mở ví mà chỉ có người dùng biết.

Xem thêm: Nhập khẩu máy khai thác tiền ảo

Một số loại ví lưu trữ Eth

 Ví lưu trữ Eth – ví cứng Ledger Nano S

Là loại ví lưu trữ rẻ nhất  hỗ trợ cho việc lưu trữ ngoại tuyến ngay trên thiết bị của bạn. Với loại ví này, người dùng có thể lưu trữ cả ví Eth bà Etc, khi sử dụng người dùng cần dùng Private key để đăng nhập vào tài khoản ví của mình. Với ví lưu trữ này, người dùng có được một màn hình OLED nhỏ để họ có thể kiểm soát được mọi giao dịch, dù máy tính của bạn có được có bị hack thì các giao dịch vẫn được thực hiện.

Ví lưu trữ Eth – Trezor

Đây cũng là một ví lưu trữ cứng nó được phát triển riêng cho đồng tiền ảo Bitcoin, tuy nhiên để mở rộng nó đã hỗ trợ cho một số đồng tiền ảo khác có thể lưu trữ như đồng Eth. Ví lưu trữ này hỗ trợ cho người dùng cả các hoạt động thực hiện giao dịch không chỉ là ví lưu trữ đơn thuần. Loại ví lưu trữ này cũng hỗ trợ cho việc lưu trữ tiền ảo ngoại tuyến, để đảm bảo an toàn thì người dùng cần nhập mật khẩu để thực hiện các giao dịch. Nó là thiết bị khá nhỏ gọn và có điểm nổi bật ở màu sắc đó là sử dụng 3 màu cơ bản: trắng, xanh, đen.

Ví lưu trữ Eth – Exodus

Loại ví lưu trữ này dùng để lưu trữ cho các đồng tiền ảo như Bitcoin, Eth, Altcoin, được lưu trữ trên hệ thống máy tính giống như một phần mềm chạy trên đó và hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng. Để có được ví lưu trữ này, người dùng có thể tải nó về trên trang chủ của Exodus với hệ điều hành trực quan và người dùng cần đảm bảo rằng nó phải được kết nối với mạng internet. Đồng thời, ví Exodus hỗ trợ việc cung cấp các mã dự phòng khôi phục tài khoản về email bạn đã đăng ký.

Ví lưu trữ Eth – Jaxx

jaxx hỗ trợ nhiều loại đồng tiền ảo có thể lưu trữ

jaxx hỗ trợ nhiều loại đồng tiền ảo có thể lưu trữ

Đây là loại ví lưu trữ Ethereum tối ưu tạo bởi một doanh nghiệp của Canada. Loại ví này phổ biến vì  nó hỗ trợ cho rất nhiều các loại giao dịch ở các đồng tiền kỹ thuật số khác nhau. Với thết kế bắt mắt thu hút người dùng, đồng thời hỗ trợ cho viêc bảo mật giao dịch của khách hàng được tối ưu nhất. Điều nổi bật ở loại ví này thì người dùng có thể lưu ý đó là nó đã xây dựng được một cộng đồng hỗ trợ và phát triển hệ thống tuyệt vời. Nhờ có cộng đồng này mà hệ thống luôn được duy trì cùng với việc phát triển nhiều tính năng mới, hỗ trợ trên nhiều loại nền tảng khác nhau:

Trên đây, chúng tôi vừa sơ lược cho bạn một số ví lưu trữ Eth trên thị trường, ngoài ra bạn cũng có thể bắt gặp một số ví lưu trữ Eth khác như: Keepkey, Ethadress,… Với những ví lưu trữ này, người dùng có được giải pháp lưu trữ đồng tiền số của mình một cách an toàn, một số ví còn hỗ trợ cho người dùng thực hiện việc giao dịch rất tiện lợi. Với những thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn ví lưu trữ đồng tiền ảo Ethereum cho mình.

Xem thêm: Tổng hợp một số loại ví lưu trữ bitcoin tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí