Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Tổng hợp một số loại ví lưu trữ bitcoin tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bitcoin là một trong những đồng tiền ảo có ảnh hưởng lớn đến thị trường trong thời gian qua. Các hoạt động sử dụng đồng tiền ảo này mang đến nhiều cơ hội cũng như không ít những rủi ro. Để tham gia các hoạt động mua bán, giao dịch thì người dùng cần phải lựa chọn được sàn giao dịch cũng như xây dựng cho mình những ví lưu trữ bitcoin tốt và an toàn nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn một số ví lưu trữ bitcoin được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ví lưu trữ bitcoin

Ví lưu trữ bitcoin

Ví lưu trữ Bitcoin – Coinbase

Đây là loại ví lưu trữ tổng thể tốt nhất hiện nay, nó hỗ trợ cho các đối tượng tham gia có thể dễ dàng hơn trong việc mua bán cũng như lưu trữ các đồng tiền điện tử bitcoin. Ví lưu trữ này giúp người dùng có thể nạy hayruust USD ra tài khoản bank thông qua các tài khoản ngân hàng để thực hiện các giáo dịch mong muốn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ cho đồng USD thực hiện các hoạt động này. Ngoài ra, ví lưu trữ tiền ảo này còn có ưu điểm vượt trội như: tính dễ sử dụng, giao diện dễ nhìn, đảm bảo tính bảo mật cao.

Ví lưu trữ bitcoin – Trezor

ví lưu trữ có độ bảo mật tốt nhất

ví lưu trữ có độ bảo mật tốt nhất

Trezor là một ví tiền ảo nổi tiếng với độ bảo mật tốt nhất, nó hỗ trợ cho người dùng có thể thực hiện việc lưu trữ các đồng tiền ảo mà không thực hiện các giao dịch được trên đó. Ví bitcoin này được biết đến là một thiết bị vật lý hoạt động bằng cách cắm vao máy tính, điện thoại hay cả máy tính bảng để hỗ trợ cho các đối tượng có thể truy cập vào trong ví lưu trữ bitcoin của mình. Loại này cho phép người dùng có thể hoạt động trên nhiều loại tiền tệ khác nhau và đảm bảo dộ bảo mật cao bằng việc xác thực 2 yếu tố. Nhờ có đó mà các đối tượng xấu không thể vào và đánh cắp bitcoin của bạn, bạn hoàn toàn có thể yen tâm lưu trữ đồng tiền kỹ thuật số của mình.

Xem thêm: Nhập khẩu máy đào bitcoin

Ví lưu trữ bitcoin – Blockchain.info

Blockchain.info được mệnh danh là ví lưu trữ online tốt nhất sử dụng cho các hoạt động lưu trữ tiền ảo và không hỗ trợ cho việc thực  hiện các giao dịch mua bán trực tuyến. Vì tính năng chỉ hỗ trợ lưu giữ tiền ảo và không thực hiện các giao dịch nên vấn đề bảo mật được đảm bảo hơn. Điều gây cản trở người dùng ở đây là nó tách biệt các giao diejch làm cho quá trình giao dịch của người dùng diễn ra chậm hơn. Khi lựa chọn ví lưu trữ bitcoin bạn cần có sự lựa chọn giữa sự tiện lợi và tính bảo mật.

Ví lưu trữ Bitcoin – Electrum

Ví lưu trữ electrum

Ví lưu trữ electrum

Hỗ trợ chuẩn cho Destop dưới dạng ví phần mềm, nó là tập hợp các tập tin trên máy tính của bạn để lưu trữ tiền ảo. Với loại ví lưu trữ này, hiện tại nó đang được tích hợp sẵn cho các hệ điều hành như: Windows, Mac OS X, Linux và Android. Ưu điểm của loại này đó là nó tích hợp được một số tính năng của ví vật lý cũng như một số tisnhnanwg của ví Trezor giúp bạn nhanh chóng thực hiện các thao tác lưu trữ, nó hỗ trợ cho bạn có thể khôi phục và tạo ví lạnh lưu trữ. Tuy nhiên, điểm trừ của ví này là có khả năng bị mất tiền nếu máy tính bị tren, bị mấy, hỏng.

Ví lưu trữ Exodus

Loại này cũng hỗ trợ dùng tốt nhất cho destop dưới dạng ví phần mềm. Nó nổi trội hơn ví Electrum ở chỗ sự trực quan cũng như tính năng dễ sử dụng trên giao diện của nó, mang đến cho người dùng những chế độ an ninh bảo mật tốt khác nhau. Toàn bộ các dữ liệu đươc tích hợp trên máy tính và việc lập tài khoản không có và nó chỉ dành cho bạn thông qua máy tính, vì thế cần phải đảm bảo cho máy tính hoạt động không bị virut.

Như vậy ví lưu trữ bitcoin có khá nhiều trên thị trường với các đặc điểm và tính năng riêng. Còn nhiều loại ví lưu trữ bitcoin khác mà người dùng có thể tìm hiểu thêm trên thị trường. Hi vọng với các thông tin cung cấp trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ví lưu trữ tiền ảo bitcoin phù hợp nhất.

Xem thêm: Cryptocompare là gì? Những ưu điểm nổi bật của Cryptocompare là gì?

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí