Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Sau Bitcoin, đồng TIO được cung cấp như một phương thức thanh toán

Đồng TIO của Trade.io trở thành tiền điện tử đầu tiên sau khi Bitcoin được cung cấp như một phương thức thanh toán cho các nhà môi giới được quy định của FX / CFD.

Trade.io đã thông báo rằng người dùng sớm – Tập đoàn PRIMUS của các công ty – được khách hàng biết đến là ‘FXPRIMUS, Nơi an toàn nhất để thương mại’ – sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng gửi tiền vào tài khoản giao dịch của họ bằng đồng TIO. Thông báo này sau hội nhập thành công của BTV DApp của trade.io (Blockchain Trade Verifier) ​​cho FXPRIMUS vào tháng 1 năm nay.

Sau Bitcoin, đồng TIO được cung cấp như một phương thức thanh toán

Sau Bitcoin, đồng TIO được cung cấp như một phương thức thanh toán

Nhà môi giới hàng đầu ngành công nghiệp 10 năm tuổi, và người chiến thắng nhiều giải thưởng sẽ cung cấp khả năng gửi tiền vào TIO, để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng áp đảo. Với điều này, các khách hàng của nó trải rộng trên nhiều châu lục; sẽ có cơ hội gửi tiền vào tài khoản giao dịch của họ theo cách tương tự như họ hiện đang sử dụng Bitcoin.

Bằng cách cung cấp khả năng gửi tiền sử dụng TIO, cộng đồng trade.io – được gọi là Tionauts – bây giờ sẽ có quyền truy cập vào giao dịch trên 120 công cụ có thể giao dịch bao gồm hàng hóa; cổ phiếu và chỉ số. Hơn nữa, TIO hoạt động như một phương pháp tài trợ hoàn toàn miễn phí; cho phép khách hàng tài trợ và bắt đầu giao dịch theo cách nhanh nhất có thể. Sự tích hợp các công nghệ này giữa hai công ty tiếp tục thể hiện tiện ích của đồng TIO; và sự tập trung liên tục của FXPRIMUS để cung cấp cho mọi người một cách thuận tiện; hiệu quả để giao dịch.

Lợi ích khi biến TIO thành một phương thức thanh toán như Bitcoin

Động thái chưa từng có này để tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và ngành blockchain mang lại giá trị gia tăng đáng kể cho cộng đồng TIO nắm giữ trung thành trade.io; cũng như cung cấp một cây cầu truy cập vào thế giới tiền điện tử cho nhà đầu tư truyền thống; giảm thiểu chi phí vào máy đào coin một cách hợp lý.

VNcoin247 đứng trên vị thế là nhà cung cấp máy đào coin chuyên nghiệp, luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất; những thông tin hữu ích nhất liên quan đến thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo giá máy đào coin tại đây.

Giám đốc điều hành của trade.io Jim Preissler nhận xét:

“Một trong nhiều sáng kiến ​​của chúng tôi là tiếp tục mang lại tiện ích cho đồng TIO. Bằng cách cung cấp nó như một phương thức gửi tiền cho một nhà lãnh đạo ngành như FXPRIMUS; sẽ cho phép các chủ sở hữu TIO trải nghiệm sự phấn khích của giao dịch FX & CFD. Sự phát triển này cũng có tiềm năng tăng đáng kể quy mô của cộng đồng TIO. Vì chúng tôi đang trưng bày TIO cho một lớp tài sản hoàn toàn khác”.

Preissler kết luận: “Chúng tôi đã đàm phán với các công ty môi giới và phi tài chính khác mà chỉ mở rộng cộng đồng TIO”.

Với một nền tảng bắt nguồn từ tài chính truyền thống, hội đồng quản trị và ban quản lý của trade.io đã được các nhà môi giới khác tiếp cận để đưa TIO vào như một cơ chế tiền gửi. Ứng dụng được chào đón để được gửi đến support@trade.io.

Giám đốc điều hành của Tập đoàn PRIMUS, Constantinos Kappai nhận xét:

“Phương châm và động lực của chúng tôi tại FXPRIMUS luôn là cung cấp một trong những môi trường giao dịch an toàn nhất cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Với sự tích hợp mới này, mong muốn của chúng tôi là mở rộng môi trường giao dịch ổn định; an toàn của mình thành một nguồn tài nguyên tương đối chưa được khai thác”.

Mã giao dịch (TIO) hiện có sẵn để mua trên các sàn giao dịch sau: OKEX; Bancor; gate.io; TIDEX; KuCoin; HiTBTC; IDEX.

Thông tin Công ty phân tích cổ phiếu dự đoán cuối năm giá Bitcoin xuống gần 17% mới đây thì việc đầu tư vào đồng TIO cũng là một lựa chọn đáng xem xét.

Tìm hiểu thêm về Trade.io

Trade.io là một tổ chức tài chính thế hệ kế tiếp dựa trên công nghệ blockchain; và cung cấp sự bảo mật và minh bạch tối ưu thông qua sản phẩm chủ lực của mình trong trao đổi trade.io; cũng như các dịch vụ tư vấn ICO; và Chương trình đầu tư cổ phiếu. Trade.io đã hoàn tất thành công ICO vào tháng 1 năm 2018; đã huy động hơn 31 triệu USD từ những người tham gia trung thành; các thành viên cộng đồng muốn minh bạch hơn trong các thị trường tài chính.

Giới thiệu về FXPRIMUS

FXPRIMUS được hoan nghênh trên toàn cầu để cung cấp một trong những môi trường giao dịch trực tuyến an toàn nhất; có sẵn ở bất cứ đâu trong ngành ngoại hối. Công ty cho phép khách hàng của tất cả các cấp độ kinh nghiệm giao dịch nhiều công cụ bao gồm hàng hóa; năng lượng; chỉ số và tiền điện tử; thông qua một loạt các nền tảng giao dịch web và di động nâng cao.

FXPRIMUS thực hiện nhanh chóng thông qua các hệ thống thực hiện hiện đại trên toàn thế giới kết hợp để tạo ra một môi trường giao dịch hiệu quả liên tục. Các quỹ của khách hàng được bảo vệ thông qua bảo hiểm quỹ của khách hàng lên tới 2,5EUR triệu; cộng với bên thứ ba giám sát các quỹ của khách hàng bởi Boudica Client Trust.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí