Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Tìm hiểu về hoạt động mua bán trên sàn giao dịch tiền ảo Coinbase

Bitcoin là một trong những đồng tiền ảo có nhiều biến động mạnh trong thời gian gần đây, là một đồng tiền có nhiều tiềm năng cũng như nguy cơ lớn. Và bạn muốn thực hiện các giao dịch trên đồng tiền ảo này, bạn đang băn khoăn trong sự lựa chọn của mình với các sàn giao dịch khác nhau. Để bạn co thêm được những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sàn giao dịch tiền ảo Coinbase – một sàn giao dịch đồng tiền bitcoin đáng quan tâm.

Tìm hiểu về sàn giao dịch tiền ảo Coinbase

Tìm hiểu về sàn giao dịch tiền ảo Coinbase

Tìm hiểu về sàn giao dịch tiền ảo Coinbase

Sàn giao dịch tiền ảo Coinbase

Sàn giao dịch tiền ảo Coinbase nổi tiếng là một trong số ít các sàn giao dịch xây dựng trên nền tảng trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Với sàn giao dịch này, nó không chỉ hỗ trợ mạnh mẽ cho các giao dịch bitcoin mà còn hỗ trợ cả các đồng như Litecoin, Ethereum, nói chung là hỗ trợ cho các đồng tiền ảo phổ biến nhất hiện nay. Sàn giao dịch tiền ảo này cũng hoạt động tư việc cung cấp các ví điện tử trực tuyến giúp cho quá trình diễn ra các giao dịch được diễn ra nhanh chóng hơn. Đây cũng là sàn giao dịch uy tín cũng như an toàn trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm và hạn chế của sàn giao dịch tiền ảo coinbase

Sàn giao dịch này có ưu điểm vượt trội đó là thu hút được các nhà đầu tư lớn bởi chi phí để thực hiện giao dịch hay tạo ví đều không tốn quá nhiều. Cho đến thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch này vẫn chưa có những phát sinh lỗi nào khi sử dụng.

Khi tham gia sàn giao dịch này, chúng ta không tránh khỏi một số hạn chế cơ bản như mức độ an toàn hay mang đến các trải nghiệm cho người dùng còn hạn chế so với các sàn giao dịch khác. Thời gian để thực hiện các giao dịch tốn khá nhiều thời gian của người dùng.

Xem thêm: Nhập khẩu máy khai thác tiền ảo

Cách mua bán trên sàn giao dịch tiền ảo coinbase

Quá trình giao dịch được diễn ra thuận lợi hơn khi bạn xây dựng cho mình các ví tiền ảo phục vụ cho hoạt động này. Cụ thể một số hướng dẫn cơ bản như sau:

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên sàn giao dịch tiền ảo Coinbase

Cách tạo ví trên sàn giao dịch coinbase

Cách tạo ví trên sàn giao dịch coinbase

Để tạo ví, người dùng cần phải:

  • Đăng nhập vào trang giao dịch coinbase com/
  • Thay đổi ngôn ngữ bằng cách kéo xuống cuối trang chọn thay đổi ở mục Language
  • Điền các thông tin cần thiết theo các yêu cầu như: first name( viết không dấu), last name (không dấu), mail, choose a password (mật khẩu đăng nhập của bạn).
  • Nhận email kích hợp và chọn vào Verify Email Address để tiến hành kích họat tài khoản là xong.

Hướng dẫn sử dụng ví bitcoin trên sần giao dịch tiền ảo Coinbase

Thông qua các lệnh cơ bản là người dùng có thê truy cập vào ví bitcoin của mình để thực hiện các giao dịch trên đó. Một số câu lệnh được sử dụng nhiều nhất như:

  • Dashboard: thể hiện trang tổng quan ví Bitcoin
  • Send/Request: gửi các đồng tiền ảo đi nơi khác
  • Account: thống kê và tổng hợp các đồng tiền đang lưu trữ ở ví lạnh
  • Setting: hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân, avatar, mật khẩu, bật bảo mật 2 lớp…
  • Tool: dùng để tạo các ví đồng tiền ảo, người dùng có thể sử dụng một tài khoản để tạo các địa chỉ khác nhau

Hướng dẫn chuyển tài khoản coinbase cho các tài khoản người dùng khác

Cách chuyển tiền cho tài khoản khác trên coinbase

Cách chuyển tiền cho tài khoản khác trên coinbase

Người dùng có thể chuyển tiền cho các tài khoản khác bằng cách: chọn vào mục Send/Request, chọn vào Send. Lúc này, bạn cần nhập địa chỉ của ví người nhận vào mục Recipient. Tiếp sau đó là quá trình lựa chọn loại tiền, số tiền và nội dung để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Quá trình giao dịch hoàn tất khi bạn chọn vào Send Funds.

Có  nên lựa chọn sàn giao dịch tiền ảo Coinbase hay không?

Để trả lời được câu hỏi này, người dùng cần phải dựa vào những ưu nhược điểm mà nó mang lại cho người dùng cũng như phù hợp với các loại giao dịch khác nhau. Với sàn giao dịch này có chi phí thấp, nó phù hợp cho các loại giao dịch ngắn hạn, số tiền giao dịch ít. Còn đối với các giao dịch lớn và kéo dài thì không nên sử dụng vì tốc độ giao dịch của nó hơi chậm.

Như vậy, trên đây chúng ta vừa tìm hiểu về sàn giao dịch tiền ảo coinbase. Một số đặc điểm cũng như cách thức giao dịch của nó được trình bày rõ ràng để bạn có được cái nhìn cụ thể hơn về sàn giao dịch này.

Xem thêm: Tìm hiểu về sàn giao dịch tiền ảo Bitfinex trên thị trường

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí