Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Tìm hiểu về các loại đồng tiền ảo có trên thị trương hiện nay

Đồng tiền ảo là một trong những hình thức giao dịch được đánh giá là nhanh chóng nhất và luôn được đánh giá cao trên thị trường với những ưu điểm nổi bật như: giao dịch nhanh chóng, giá trị được bảo tồn, không sợ lạm phát, là giả và đem đến cho người dùng hiện nay sự tiện lợi nhất. Chính vì thế mà trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại đồng tiền ảo. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng điểm qua một vài đồng tiền ảo thông dụng nhất.

Tìm hiểu về các loại đồng tiền ảo

Tìm hiểu về các loại đồng tiền ảo

Đồng tiền ảo là gì?

Đồng tiền ảo là một loại tiền được hình thành trên thị trường trong trạng thái vô hình, không tồn tại hình dạng vật lý cụ thể, không có giá trị thực và được hình thành trong một môi trường điện tử. Về mặt giá trị sẽ tương đương với đồng tiền thật, nó được sử dụng để thực hiện các hoạt động giao dịch trên hệ thống mạng điện tử.

Một số loại đồng tiền ảo

Đồng tiền ảo Bitcoin

Bitcoin là đồng tiền ảo phổ biến nhất hiện nay

Bitcoin là đồng tiền ảo phổ biến nhất hiện nay

Bitcoin hay BTC, XBT, B được biết đến là loại thông dụng nhất hiện nay. Loại đồng tiền này được phát hành năm 2008. Các giao dịch từ đồng tiền này đều diễn ra nhanh chóng, những giao dịch của nó đều được quản lý và giám sát nhờ hệ thống máy tính được quản lý bởi một máy chủ. Giá trị của loại đồng tiền này được tính tương đương khoảng hơn 1500 đô la mỹ.

Đồng tiền ảo Aureus

Đây cũng được biết đến là một đồng tiền ảo được khá nhiều người biết đến và sử dụng trên thị trường. Loại hình đồng tiền này do cộng đồng Bitkingdom phát triển, nhờ đó mà nó có được sự hậu thuẫn vững chắc từ cộng đồng này.

Đồng tiền ảo Ethereum (ETH)

ethereum được xem là một Bitcoin thứ 2

ethereum được xem là một Bitcoin thứ 2

Vitalik Buterin đã sáng tạo ra loại đồng tiền này có tính cạnh tranh rất lớn, nó dường như trở thành một loại bitcoin thứ 2 trên thị trường đồng tiền ảo.Sự tăng trưởng của nó nhanh chóng một cách không ngờ tới với chỉ sau vài tháng nó đã tăng trưởng hơn 1000%. Chính vì điều đó mà nhiều tập đoàn lớn đã bị thu hút bởi loại đồng tiền này như Microsoft, IBM,.. Đặc điểm nổi bật của đồng tiền này đó là tạo ra một thị trường online đúng nghĩa, giúp người dùng có được những giao dịch tốt nhất.

Đồng tiền ảo Ripple

Không giống như 3 loại đòng tiền trên, Ripple tồn tại giống như một cong cụ để hỗ trợ cho đồng tiền Bitcoin và các giao dịch được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Nó được biết đế là đồng tiền kỹ thuật số, thực hiện các thanh toán mang tính mở để người dùng có thể dùng các dịch vụ thẻ với một mức chi phí tương đối thấp. Nó cũng đóng vai trò to lớn trong việc hỗ trợ thống nhất và giao kết các loại tiền tệ trên thế giới giúp cho hoạt động giao dịch được thống nhất hơn.

Đồng tiền ảo Monero

Sử dụng cho những người muốn bảo mật thông tin trên mạng

Sử dụng cho những người muốn bảo mật thông tin trên mạng

Là loại tiền ảo bí mật sử dụng những công nghệ đặc biệt như: chữ ký nhóm, bảo mật không dấu tích, an toàn. Hệ thống này đáp ứng các giao dịch cho những đối tượng muốn ẩn danh trên hệ thống mạng internet, và giá trị của đồng tiền này được ước lượng khoảng 138 triệu USD.

Ngoài ra, trên thị trường còn tồn tại khoảng 3000 đồng tiền ảo khác nữa, nó có tồn tại nhưng không phổ biến như các cồng tiền ảo đã nêu ở trên. Hi vọng, những thông tin chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về đồng tiền ảo trên thị trường.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đơn vị nhập khẩu máy bitcoin chất lượng

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí