Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Binance Coin (BNB) là gì? Tìm hiểu về Binance Coin (BNB)

Khái niệm Binance Coin được định nghĩa là một Giai đoạn Binance tiền tệ kỹ thuật số. Đây là cơ sở để chuyển đổi loại tiền điện tử. Cái tên “Binance” là một sự pha trộn của cặp và quay trở lại. Do đó, tên chỉ ra rằng ngoài tiền kỹ thuật số, không có hệ thống tài chính nào không thể đánh giá trước việc trao đổi tiền. Bạn không thể đổi tiền với Fiat.

Điểm này cho phép sự ra mắt của tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn, và nó nhằm mục đích thu hút khán giả thị trường chung, với sự hỗ trợ của nhà ga trung tâm Trung Quốc. Ngày nay, số vốn tiền tệ kỹ thuật số được tính trong khoảng 18-35 triệu đô la Mỹ và mỗi ngày các con số thay đổi.

Tổng cộng, có thể có 200 triệu Binance Coin BNB.

Hệ thống Binance Coin được đưa vào lưu thông chuẩn tiêu chuẩn mã thông báo ERC 20 từ Ethereum. BNB có thể được quy đổi theo tỷ giá hối đoái cho ngày hiện tại; và một nửa giá trị của tiền tệ sẽ bằng ICO, như tỷ lệ 40% của tiền với tỷ lệ một loại tiền tệ cho 10% tổng chi phí cho các nhà đầu cơ Thiên thần.

Các chuyên gia trong lĩnh vực này – đó là những người trung gian mua một số lượng lớn tiền xu, đừng ngần ngại trong khóa học. Tiền xu có thể được sử dụng để trang trải một số chi phí và chi phí gây ra các điều kiện của phần thương mại. Chúng bao gồm chi phí trao đổi tiền tệ, vận chuyển và các loại chi phí khác.

Binance Coin (BNB) là gì? Tìm hiểu về Binance Coin (BNB)Binance Coin (BNB) là gì? Tìm hiểu về Binance Coin (BNB)

Binance Coin cho chiết khấu lớn hơn các loại tiền tệ khác, khi được yêu cầu đóng góp phí cho BNB trái ngược với BTC.

Đối với năm báo cáo đầu tiên, giảm giá 50% có sẵn cho tất cả các loại cược; thứ hai – cho 25%; và thứ ba chỉ là 12,5%. Đối với năm thứ tư liên quan đến việc giảm giá phát hành xuống 6,75% và chỉ năm thứ năm của bất kỳ lần ghi giảm nào không được thực hiện. Hệ thống khuyến khích này được sử dụng để kích thích khách hàng đến hệ thống BNB và trong giao dịch thương mại Binance.

Nếu khách hàng muốn thực hiện quy trình mua / bán trên Binance ngay bây giờ hoặc sau đó, đó là khả năng của BNB (Binance coin) trước khi đấu thầu. Điều này mang lại cho người dùng một số lợi thế: trước hết, chi phí trao đổi mà BNB trả cho hệ thống, chứ không phải bằng loại tiền bạn muốn nhận; và thứ hai, hệ thống Binance Coin không trao đổi số thập phân. Bạn cũng phải trả lãi suất cao liên tục cho các chi phí trao đổi tiền tệ!

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu từ các đề xuất BNB, không phải trả bất kỳ dư thừa nào trên các hệ thống khác, bạn không sử dụng. Chỉ cần xác định kích thước của các khoản đóng góp cần thiết để trang trải tất cả các chi phí khác.

Binance Coin (BNB) là gì? Tìm hiểu về Binance Coin (BNB)Binance Coin (BNB) là gì? Tìm hiểu về Binance Coin (BNB)

Ngoài ra, hệ thống Binance Coin cung cấp tiền để mua một giới hạn giới hạn xuống 100 triệu BNB trong quý 1 năm 2018. Sau đó, các điều kiện sẽ được thay đổi, và tiền xu sẽ không được bán cả.

Vì vậy, sự mất giá có thể chơi trên sân, và bạn có thể giành chiến thắng trên các giá trị khác biệt. Những lợi ích cho các chuyên gia tài chính và các nhà phân tích lớn; nó là một thành công, mà không đòi hỏi đầu tư và những nỗ lực khác. Sau đó, tiền kỹ thuật số sẽ là cần thiết cho các giao dịch trao đổi, và chi phí của nó sẽ giảm xuống còn 0,1% tổng số tiền trao đổi.

Bây giờ có sẵn để trao đổi chỉ tương đương tiền đặt. Mặc dù Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash cung cấp điều kiện tốt, giai đoạn thay đổi tỷ giá tiền tệ này có thể được sử dụng cho QTUM Coin, NEO Coin hoặc Iconomi. Hơn nữa, nó có khoảng 50 loại tiền tệ khác nhau (chúng thay đổi mỗi ngày).

Đáng chú ý, có thể thay đổi chỉ có đồng tiền kỹ thuật số châu Á. Điều này không có gì ngạc nhiên khi trụ sở của hệ thống được đặt tại Trung Quốc. Khách hàng ban đầu các hệ thống này có thể sử dụng “Coin nhóm mỗi tháng” cuộc thập tự chinh.

Binance Coin (BNB) là gì? Tìm hiểu về Binance Coin (BNB)Binance Coin (BNB) là gì? Tìm hiểu về Binance Coin (BNB)

Binance Exchange cũng cung cấp thông tin cụ thể, nhưng trong trao đổi chỉ được trao đổi tiền điện tử mã hóa. Với sự giúp đỡ của họ, khách hàng Exchange hiện có thể tính lãi và trao đổi. Ngoài ra, Exchange cung cấp khả năng giữ ICO. Trao đổi liên quan đến chi phí thấp có thể được bao phủ trong hệ thống BNB. Trao đổi tự động phát triển ở Trung Quốc và trang web sẽ sớm có sẵn cho khách hàng nước ngoài.

Ưu điểm của Binance Coin (BNB)

Tốc độ – nếu trước đó bạn phải tìm kiếm trao đổi chứng khoán khác và các trao đổi, nhưng bây giờ nó được thực hiện trong cùng một trang web dễ dàng hơn nhiều. Sự khác biệt về tốc độ được cảm nhận ngay lập tức. Động cơ này là nền tảng của Binance Coin, và nó đang hoạt động ở 30 khu vực khác của các văn phòng trao đổi trên khắp châu Á.

Quan hệ nhóm và đối tác – CEO của Binance là Changpeng Zhao có kiến ​​thức đặc biệt về lĩnh vực tài chính, thương mại và công nghệ blockchain. Ông là người sáng lập BijieTech (tập đoàn với công cụ thực thi cơ bản). Ông cũng là đồng sáng lập của OKCoin – là trang web trao đổi lớn nhất Miến Điện trên khắp thế giới. CMO là Yi He – chuyên gia hàng đầu và các chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử ở Trung Quốc. Công ty hợp tác với blockchain giao thức từ Trung Quốc và các màn hình kinh tế thông minh NEO trong khu mua sắm NEO. Công ty này quản lý Da Hongfei. Binance Exchange thực sự thành lập chính nó như là một thu hồi miễn phí của NEO và GAS.

Binance Coin (BNB) là gì? Tìm hiểu về Binance Coin (BNB)Binance Coin (BNB) là gì? Tìm hiểu về Binance Coin (BNB)

Binance Coin là kết quả của công việc của BNB, cung cấp giảm giá cho tất cả khách hàng trong quá trình thu phí. Chỉ 50% cho năm đầu tiên.

Ngoài ra, tất cả ICOS, hoạt động trên sàn giao dịch chứng khoán Binance Coin, ngụ ý giảm giá cho khách hàng muốn đầu tư vào hệ thống BNB đầu tư. Mối quan hệ lâu dài giữa các đối tác – đây là tiền điện tử trong tương lai nơi trao đổi sẽ được phân cấp.

Đối với mỗi quý báo cáo sẽ được lập chỉ mục và giảm phát; trong đó có một biến tích cực cho việc trao đổi. BNB sẽ cho 20% lợi nhuận thu được để mua lại BNB, sẽ phá hủy cơ sở bên trong. Tuy nhiên, ngang bằng với nó, giá sẽ tăng lên đến 50% trong việc trao đổi BNB bằng các loại tiền tệ khác. Binance Coin được đánh giá là rất có lợi cho nhiều khách hàng Exchange.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Nhập khẩu máy khai thác tiền ảo

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí