Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Tiêu chí để chọn lựa máy khai thác bitcoin chất lượng là gì?

Khai thác Bitcoin vẫn đang có xu hướng tăng. Nhất là vào trong thời điểm Bitcoin vừa vượt qua thời kì khủng hoảng và tăng trưởng rõ rệt. Cũng vì thế mà chọn lựa một máy khai thác bitcoin chuyên dụng phù hợp và chất lượng cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Điều quan trọng cần nhớ là khai thác Bitcoin cạnh tranh rất mạnh. Chính vì vậy những người có mức thu nhập trung bình nên xem xét thật kĩ trước khi quyết định đầu tư.

Dưới đây là những tiêu chí để đánh giá chất lượng và chọn ra máy khai thác bitcoin tốt nhất. Bạn hãy tham khảo và chọn ra loại máy đào coin tốt và phù hợp với mình nhất nhé!

Máy đào coin Asic chuyên dụng là gì?

Trước hết, để có thể sử dụng thì bạn cần biết thế nào là một máy đào coin? Cụ thể ở đây là thế nào là một máy đào coin Asic chuyên dụng. Tại sao mà VNcoin247.com lại chọn giới thiệu đến bạn những sản phẩm máy đào bitcoin Asic mà không phải GPU? Bởi Asic được đánh giá là mang lại nhiều lợi nhuận và được sử dụng phổ biến, rộng rãi hơn GPU. Bạn không thể khai thác Bitcoin một cách có lợi nhuận nếu bạn chỉ dùng nguyên máy tính, bạn sẽ cần phần cứng chuyên dụng được gọi là ASIC.

Tiêu chí để chọn lựa máy khai thác bitcoin chất lượng là gì?

Ban đầu, người sáng tạo Bitcoin dự định Bitcoin sẽ được khai thác trên CPU (máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn). Tuy nhiên, các thợ mỏ Bitcoin đã phát hiện ra rằng họ có thể có tăng hiệu suất băm đánh kể từ các card đồ họa. Tuy nhiên thì sau một thời gian ngắn, Card đồ họa đã bị thay thế bởi ASICs (Mạch tích hợp ứng dụng cụ thể).

Hãy suy nghĩ về một ASIC Bitcoin như máy khai thác Bitcoin chuyên dụng, máy khai thác Bitcoin, hoặc “máy phát bitcoin”. Ngày nay, tất cả khai thác Bitcoin nghiêm túc được thực hiện trên các phần cứng ASICs khai thác Bitcoin chuyên dụng; thường ở các trung tâm dữ liệu Datacenter được điều chỉnh nhiệt với quyền truy cập vào chi phí điện thấp.

Ngoài ra còn có ví Bitcoin, ví lưu trữ tiền điện tử offline như Ledger Nano S. Ví bitcoin được đánh giá rất cao bởi tính an toàn và bảo mật rất tốt.

Các tiêu chí đánh giá máy khai thác coin chất lượng

Giá Bitcoin và tổng hiệu suất băm là hai yếu tố chính sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của bạn. Khai thác Bitcoin là một ngành đang bùng nổ; nhưng việc tăng giá Bitcoin có thể giúp bù đắp một số tổn thất này.

Giá Bitcoin đang tăng ở mức trung bình 0,403% mỗi ngày trong năm qua. Hãy thử rối tung với máy tính bằng cách sử dụng các mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm thấy thợ mỏ Bitcoin tốt nhất.

Tiêu chí để chọn lựa máy khai thác bitcoin chất lượng là gì?

Có một số yếu tố quan trọng cần xem xét khi xác định máy khai thác Bitcoin ASIC:

♣ Tỷ lệ băm

– Hiệu suất băm/giây mà người khai thác Bitcoin có thể thực hiện là bao nhiêu? Có được tỷ lệ băm cao, máy khai thác bitcoin ấy sẽ mang lại nhiều hiệu quả và lợi nhuận nhiều hơn. Đó là lý do tại sao hiệu suất là rất quan trọng. Bạn cũng cần chú ý đến công suất. Bởi nếu hiệu suất cao thì công suất thực hiện băm cũng tiêu tốn nguồn điện đáng kể.

♣ Hiệu quả

– Bạn sẽ muốn mua máy khai thác bitcoin hiệu quả nhất có thể. Bạn có thể tham khảo sản phẩm DragonMint T1 sản xuất bởi hãng HalongMining. Đươc ra mắt từ cuối năm 2017, nhưng đến nay, DragonMint T1 vẫn được giới thợ mỏ ưa chuộng rất nhiều.

>>> Link tham khảo sản phẩm bên cửa hàng VNcoin247.com: https://vncoin247.com/dragonmint-t1/

♣ Giá thành sử dụng điện

– Người khai thác bitcoin phải tiêu tốn vào rất nhiều khoản tiền? Phần cứng khai thác giá rẻ sẽ khai thác ít bitcoin hơn. Đó là lý do tại sao chúng ta nên quan tâm đến giá thành sử dụng điện khi lắp đặt các thiết bị máy đào coin. Phần cứng khai thác nhanh nhất và hiệu quả hơn sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

♣ Khả năng sinh lời phần cứng

– Bạn có thể sử dụng một máy tính lợi nhuận khai thác bitcoin để xác định chi phí lợi nhuận ước tính của bạn trên phần cứng khai thác của bạn. Hãy chắc chắn để có chi phí điện vào tài khoản. Hầu hết phần cứng khai thác đều có lợi nhuận cho đến khi chi phí điện được tính toán.

Các thợ khai thác Bitcoin hiệu quả nhất:

Phần cứng khai thác Bitcoin tốt cần có tỷ lệ băm cao. Nhưng, hiệu quả cũng quan trọng. Một thợ mỏ Bitcoin hiệu quả có nghĩa là bạn trả ít hơn chi phí điện cho mỗi băm. Để cải thiện hiệu quả của bạn, cũng có các công ty sẽ cho phép bạn đặt hàng phần cứng vào kho của họ và chạy các máy khai thác bitcoin cho bạn.

Bạn cũng có thể đào bitcoin bằng phương pháp khai thác coin khác như sử dụng đám mây. Nhưng cả hai tùy chọn đều thú vị hơn rất nhiều so với chạy phần cứng của bạn!

Với những tiêu chí trên, chúng tôi khuyên bạn nên mua Dragonmint hoặc Antminer S9.

Link sản phẩm:

¤ DragonMint T1 16TH/s: https://vncoin247.com/dragonmint-t1/
¤ DragonMint T2 17TH/s: https://vncoin247.com/dragonmint-t2/
¤ Antminer S9 13.5TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9-13-5th-s/
¤ Antminer S9 14TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9-14th-s/
máy khai thác bitcoin

Một số hãng sản xuất máy đòa coin uy tín:

❇️ Nhà sản xuất HalongMining

Tiêu chí để chọn lựa máy khai thác bitcoin chất lượng là gì?

– HaLongMining là công ty khai thác phần cứng mới nhất. Họ có những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Những sản phẩm máy của Halong đều được đặt hàng và tiêu thụ số lượng lớn.

❇️ Nhà sản xuất Bitmain

– Bitmain có trụ sở tại Trung Quốc và cũng điều hành một bể khai thác mỏ. Bitmain có lợi nhuận cao; các nhà phân tích ước tính rằng trong năm 2017 công ty đã tạo ra 3-4 tỷ USD lợi nhuận. Tuy nhiên, công ty đã bị chỉ trích vì sự thống trị của nó đối với việc khai thác tiền điện tử; một vị trí có tỷ lệ chênh lệch với nguyên tắc phân cấp.

Tiêu chí để chọn lựa máy khai thác bitcoin chất lượng là gì?

❇️ Nhà sản xuất Innosilicon

– Bên cạnh “gã khổng lồ” Bitmain thì Innosilicon asic cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm khi cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm chất lượng vượt trội.

Tham khảo một số sản phẩm Innosilicon:

¤ Innosilicon A9 ZMaster 50ksol/s: https://vncoin247.com/innosilicon-a9-zmaster-50ksol-s/
¤ Innosilicon S11 3.83TH/s SiaMaster: https://vncoin247.com/innosilicon-s11/
¤ Innosilicon A8+ 248KH/s CryptoMaster: https://vncoin247.com/innosilicon-a8-2/
¤ Innosilicon A6 1.23GH/s LTCMaster: https://vncoin247.com/innosilicon-a6/
¤ Innosilicon Terminator 2 Miner 17.2TH/s: https://vncoin247.com/innosilicon-t2-terminator/
máy khai thác bitcoin

Tiêu chí để chọn lựa máy khai thác bitcoin chất lượng là gì?

Thiết bị khai thác Bitcoin

Ngoài một máy khai thác Bitcoin ASIC, bạn sẽ cần một số thiết bị máy khai thác Bitcoin khác hỗ trợ thêm, như:

♣ Power Supply

– Các giàn khoan Bitcoin cần nguồn cung cấp năng lượng đặc biệt để phễu và sử dụng điện một cách hiệu quả.

♣ Quạt làm mát

– Phần cứng Bitcoin có thể dễ dàng bị quá nhiệt và ngừng hoạt động. Mua đủ lượng quạt làm mát để giữ cho phần cứng của bạn hoạt động.

Tác động của ASIC đối với tiền điện tử

Bitcoin dựa trên công nghệ blockchain, một nền tảng phi tập trung lấy sức mạnh từ một cơ quan trung ương và đưa nó cho người trung bình. Thông tin bí mật được lưu trữ trên blockchain hơn là các trung tâm dữ liệu lớn và được bảo mật bằng mật mã. Một số lượng lớn người, được gọi là thợ mỏ; tất cả làm việc cùng nhau để xác nhận mạng, thay vì chỉ một người hoặc chính phủ.

Ban đầu, các CPU được sử dụng để giải các hàm băm mật mã; cho đến khi các thợ mỏ phát hiện ra rằng các GPU được trang bị tốt hơn cho khai thác. Khi khối khó khăn tăng lên, các thợ mỏ quay chủ yếu sang GPU.

Cuối cùng, công nghệ được phát triển chỉ để khai thác, được gọi là ASIC (Mạch tích hợp ứng dụng cụ thể). Mức độ chênh lệch của chúng cao hơn đáng kể so với bất kỳ GPU nào có khả năng.

Với hiệu suất xuất sắc đến một thẻ giá cao – các chip ASIC tốt nhất sẽ chạy cho bạn một vài ngàn đô la mỗi. Khi tạo ra, các khối Bitcoin đã được xác nhận bởi một người trung bình sử dụng máy tính để bàn của họ; một khi ASIC tung ra thị trường, mọi thứ đã thay đổi.

Mức ảnh hưởng của máy đào Asic đến thị trường tiền điện tử

Từ khi xuất hiện, ASICs khiến GPU trở nên “vô dụng”. Các nhà phát triển ASIC, bao gồm cả Bitmain, được cấp quyền truy cập sớm vào các nhóm khai thác lớn hơn là người trung bình. Ngày nay, phần lớn khai thác Bitcoin diễn ra ở Trung Quốc, nơi điện rẻ.

Khi ASIC tung ra thị trường, quá trình xác nhận của blockchain trở nên tập trung hơn phi tập trung. Vì phần lớn việc xác thực được thực hiện bởi một công ty khai thác duy nhất; thay vì bị lây lan giữa nhiều thợ mỏ. Thật không may, Bitcoin không còn được phân cấp như nó đã từng được dự định.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí