Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

Thực tế cho thấy rằng các tiền điện tử nên đầu tư nhất là khi các thợ mỏ nhận được lợi nhuận gấp 10 lần, 50x và thậm chí 100 lần. Sau khi trải qua một danh sách dài các đồng tiền điện tử tiềm năng, chúng tôi đã thu thập mười đồng tiền hứa hẹn nhất có thể tăng vọt vào cuối năm 2018. Hãy kiểm tra xem chúng ra sao nhé!

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018Danh sách 10 tiền điện tử nên đầu tư vào nửa cuối năm 2018
♣ Ravencoin

Đồng tiền điện tử tiền xu này đã được giới thiệu để đơn giản hóa việc chuyển giao tài sản P2P (bao gồm các tiền điện tử khác nhau giữa các chủ sở hữu); và đảm bảo quyền riêng tư, kiểm soát người dùng và kiểm duyệt tốt hơn. Điều làm cho công nghệ Blockchain đặc biệt là khả năng đánh giá ai là chủ sở hữu của cryptocurrency.

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

Ravencoin là một nhánh cứng của Bitcoin nhưng có thời gian thưởng khối nhanh hơn. Lưu ý rằng tiền RVN chỉ có thể được khai thác. Vì vậy không có ICO. Giá hiện tại của đồng xu là khoảng $ 0,03; và nhiều nhà đầu tư Bitcoin và Công ty Overstock đã bày tỏ sự quan tâm đến nó.

♣ Dogecoin

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

Nghe có vẻ như một trò đùa, nhưng tiền điện tử tiền xu nhỏ này thực sự tồn tại! Nền tảng phía sau Dogecoin được thiết kế cho việc chuyển tiền điện tử ngang hàng mã nguồn mở. Mặc dù nó dường như không cung cấp bất cứ điều gì đặc biệt về mặt công nghệ, đây là một trong những đồng tiền điện tử cổ phiếu rẻ nhất. Nó có thể được mua với giá thấp nhất là $ 0,323236. Ai biết được, có lẽ sự cường điệu xung quanh nó có thể kích hoạt tăng trưởng giá?

♣ Qlink

Đây không chỉ là một viên kim cương sáng trong danh sách tiền điện tử nên đầu tư của chúng tôi. Qlink là mạng di động phi tập trung đầu tiên nhằm chuyển P2P. Nó được tạo ra để giảm chi phí của các dịch vụ di động vô cùng bị đánh giá cao theo nhóm Qlink. Bên cạnh đó, Qlink sẽ cho phép chia sẻ mạng Wi-Fi cho phần thưởng mã thông báo QLC. Ngoài ra, nền tảng sẽ cho phép dịch vụ SMS phân cấp.

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

Qlink có thể được mua tại các sàn giao dịch khác nhau và được lưu trữ trong một ví lạnh lưu trữ bitcoin NEO (neotracker.io sẽ hiển thị các đồng tiền). Cân nhắc các kế hoạch của nhóm Qlink, QLC hứa hẹn sẽ trở thành một trong những lựa chọn tiền điện tử tốt nhất.

Việc thiết kế các hợp đồng thông minh rất phức tạp. Do đó có rất nhiều rủi ro liên quan đến các lỗi và lỗ hổng tiềm ẩn. Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án Blockchain Quantstamp đang cố gắng làm cho quá trình tạo và triển khai các hợp đồng thông minh an toàn hơn rất nhiều thông qua giao thức kiểm toán bảo mật của nó.

♣ Quantstamp

Đây là một đồng tiền điện tử tiền xu hàng đầu trong lĩnh vực an ninh. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi QSP lọt vào danh sách 10 tiền điện tử nên đầu tư trong nửa cuối 2018. Quantstamp là giao thức kiểm tra bảo mật phát hiện điểm yếu trong các hợp đồng thông minh trước khi chúng được khởi chạy. Mặc dù dựa trên Ethereum, nó cũng có thể được áp dụng cho nền tảng NEO, Lisk hoặc Waves.

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

Như bạn có thể đoán, mã thông báo QSP được sử dụng làm phần thưởng cho người tìm lỗi. Do đó, nếu bạn đủ hiểu biết về công nghệ và chuyên về các hợp đồng Blockchain thông minh. Đây là cơ hội của bạn. Vâng, nếu không, QSP có thể được mua trên các sàn giao dịch và cửa hàng khác nhau trên ví MetaMask của bạn.

♣ Tron

Đây là một nhánh của một công ty Tronix có trụ sở tại Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm tiền điện tử nên đầu tư nhất vào 2018 thì Tron chắc chắn nên được xem xét. Tron, ứng dụng đáng tin cậy phân cấp; thực hiện các hợp đồng thông minh và có thể được mua bởi bất kỳ người dùng Internet nào. Giá hiện tại là khoảng $ 0.0077174. Vì nó được cho là mở cổng cho kỷ nguyên mới của Web 4.0; mã thông báo TRX có rất nhiều tiềm năng.

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

♣ Funfair

Dự án Funfair cung cấp mã thông báo FUN nhằm mục đích được sử dụng trong các sòng bạc trực tuyến dựa trên Blockchain.

Không ngạc nhiên khi người dùng Internet chào đón sòng bạc Blockchain rất nhiều. Những dự án này đại diện cho một cách tiếp cận minh bạch và công bằng hơn để đánh bạc. Đây là lý do tại sao nhiều người chơi chuyển từ nền tảng truyền thống sang sòng bạc mới.

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

Funfair là một trong những nền tảng đầu tiên nhảy vào bandwagon. Bạn có thể mua tiền xu của họ với $ 0,035058; và giữ nó hoặc sử dụng để thưởng thức các khe và poker.

♣ Decentraland

Nếu bạn quan tâm đến các nền tảng góp phần quản lý nội dung hiệu quả và công bằng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Decentraland. Nó là một trong những tiền điện tử nên đầu tư vào năm 2018; bởi vì nền tảng thực tế ảo dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain này mang lại rất nhiều lợi thế. Nó cho phép người dùng tạo, xuất bản và kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng của họ. Bây giờ, nó có thể được mua chỉ với $ 0,087330.

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

♣ Bytecoin

Đây là một trong những cryptocurrency tốt nhất theo một xu. Bạn có thể mua nó với $ 0,003301! Bytecoin được tạo ra để phục vụ như một đồng tiền điện tử không thể truy xuất riêng. Trên thực tế, đây là đồng tiền đầu tiên thuộc loại này.

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018Dự đoán giá Bytecoin

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

♣ Polymath

Một số thương nhân và nhà đầu tư gọi Polymath là đồng tiền điện tử nên đầu tư tốt nhất năm 2018; do thực tế là nền tảng cơ bản giúp người sáng lập ICO vượt qua các hạn chế và tuân thủ các quy định.

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

Polymath kết hợp các phương pháp truyền thống để huy động vốn bằng tiền điện tử và thậm chí còn cung cấp thuật ngữ mới – STO, một từ viết tắt cho các dịch vụ bảo mật. Với sự giúp đỡ của Polymath; các công ty có thể dễ dàng đối phó với các vấn đề kỹ thuật và pháp lý khi phát hành thẻ riêng của họ để huy động vốn.

♣ Cardano

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng cổ phiếu tiền điện tử với Cardano. Nó là một Blockchain công cộng phân cấp với một mã nguồn mở. Đồng xu Cardano là một trong 10 loại tiền tệ hàng đầu có giá trị vốn hóa thị trường là 3.043.063.285 đô la; rất hứa hẹn và rẻ tiền. Bạn chỉ có thể mua nó với giá 11 xu.

TOP 10 tiền điện tử nên đầu tư ngay nửa cuối năm 2018

Còn gì khác để đầu tư?

Các ưu đãi lớn khác trên thị trường bao gồm:

  • OriginTrail.
  • Siacoin.
  • Stellar Lumens.
  • Status Network Token.
  • Kin.
  • ODEM.
  • ThetaToken.
  • TenX.

KHÔNG nên đầu tư vào điều gì?

Ở đây bạn có thể thấy những người thua cuộc lớn nhất trong số các loại tiền tệ giá rẻ:

Coin Giá hiện tại Thua lỗ
Crave $0.604 -91,3%
Safe Trade Coin $0.0028 -86.9%
Magnet $0.64 -52.8%
Vezt $0.355 -52.5%
Flash $0.04 -52.4%
Dovu $0.29 -50.9%

Cân nhắc khi xem xét những tiền điện tử nên đầu tư

Mặc dù tiền xu và tiền xu penny có vẻ rất hấp dẫn, bạn nên luôn nhớ rằng nó không phải tất cả vàng rực rỡ. Một số dự án đã cắt giảm một số biên chế; vì vậy bạn sẽ có thể phân biệt giữa các ưu đãi đầy hứa hẹn và vô giá trị.

>>> Xem thêm: Danh sách 10 triệu phú Bitcoin: Những người trở nên giàu có từ tiền điện tử

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí