Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Tiền điện tử Bitcoin đang nằm trong sự kiểm soát của máy đào coin từ Trung Quốc?

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse nói rằng “Tiền điện tử Bitcoin thực sự bị kiểm soát bởi Trung Quốc”. Phát biểu này được đưa ra tại Hội nghị chuyên sâu về lĩnh vực xuyên lục địa Stifel năm 2018 tại Boston. TheStreet.com đưa báo cáo tài chính vào ngày 12 tháng 6. Vậy có thực sự là tiền điện tử Bitcoin đang nằm trong sự kiểm soát của máy đào coin từ Trung Quốc?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với nhà phân tích Lee Simpson của Stifel Tech, Garlinghouse đã nghiên cứu một số chủ đề liên quan đến công nghệ blockchain và thế giới mã hóa Ông tuyên bố rằng BTC nằm dưới sự kiểm soát của Trung Quốc.

“Tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện khác chưa được báo cáo. Nhưng lại rất đáng chú ý. Bitcoin đang nằm trong sự kiểm soát của máy đào coin từ Trung Quốc. Có bốn máy đào coin chuyên dụng ở Trung Quốc kiểm soát hơn 50% Bitcoin. Làm thế nào chúng ta biết rằng Trung Quốc sẽ không can thiệp? Có bao nhiêu quốc gia muốn sử dụng tiền tệ do Trung Quốc kiểm soát? Nó sẽ không xảy ra.”

Tiền điện tử Bitcoin đang nằm trong sự kiểm soát của máy đào coin từ Trung Quốc?Tiền điện tử Bitcoin đang nằm trong sự kiểm soát của má

Garlinghouse cũng chia sẻ ý kiến ​​của mình về công nghệ cơ bản của BTC và XRP, blockchain, ông cho rằng

“Nó sẽ không làm gián đoạn các ngân hàng. Mặc dù “nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cách hệ thống của chúng tôi hoạt động”.

Nói về XRP của Ripple, ông mô tả nó là “tài sản kỹ thuật số tốt nhất để giải quyết”. Garlinghouse nói rằng “Tiền điện tử Bitcoin hôm nay mất 45 phút để giải quyết một giao dịch”. Trong khi XRP mất bốn giây để giải quyết.

Tình hình tiền điện tử Bitcoin

Vào tháng 2, sàn giao dịch BitMex đã phát hành một báo cáo về Ripple và mã thông báo XRP, phát hiện ra rằng cấu trúc của giao thức đồng thuận của Ripple gợi ý một cấu trúc tập trung hơn vào tiền tệ của họ.

Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay (BTC): Trở lại mạnh mẽ ngày 15 tháng 6

Theo báo cáo, nhóm nghiên cứu của BitMex đã tiến hành kiểm tra nội bộ bằng công nghệ của Ripple. Nhóm đã cài đặt và chạy một bản sao Rippled. Nút này được vận hành bằng cách tải xuống năm khóa công khai từ máy chủ của Ripple, tất cả đều được gán cho Ripple.com.

Bốn trong năm chìa khóa được yêu cầu hỗ trợ một đề xuất để nó được chấp nhận. “Vì các khóa đã được tải xuống từ máy chủ Ripple.com,” báo cáo cho biết, “Ripple về cơ bản là hoàn toàn kiểm soát việc di chuyển sổ kế toán về phía trước, vì vậy người ta có thể nói rằng hệ thống được tập trung.”

Một nghiên cứu mới của nhân viên Đại học Texas phát hành ngày hôm nay, cho thấy rằng một nửa số tăng giá của BTC vào tháng 12 năm ngoái rõ ràng là do Tether và nhà phát hành Bitfinex. Bài báo mô tả các mẫu giao dịch, cho thấy Tether được sử dụng để cung cấp hỗ trợ giá và thao túng giá tiền điện tử. ”Việc mua hàng với Tether là“ theo thời gian suy thoái thị trường và dẫn đến tăng giá Bitcoin một cách đáng kể ”.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí