Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thuê chỗ đặt máy đào Coin tại phòng máy VNCoin247

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy đào Coin tại phòng máy VNCoin247 cung cấp cho khách hàng thuê chỗ đặt máy đào Coin chuyên dụng; thuê chỗ đặt máy đào Coin VGA/GPU Card trong các phòng máy của VNCoin247. Với cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, quy mô lớn nhằm đáp ứng các nhu cầu đặt máy đào Coin của khách hàng với số lượng lớn.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy đào Coin tại phòng máy bao gồm

Các loại máy đào Coin chuyên dụng phổ biến sử dụng nhiều bao gồm: Antminer S9;  Antminer L3+;Antminer D3; Antminer T9 +; Antminer A3; Baikal X10; Baikal Giant B; Innosilicon A4+; Innosilicon A5…

Các loại máy đào Coin VGA Card được lắp ráp và sử dụng nhiều bao gồm: máy đào Coin loại 6 VGA Card; 8 VGA Card, 13 VGA Card RX 470 4G (RX 570 8G, RX 580 8G); máy đào Coin 6 VGA Card, 8 VGA Card, 13 VGA Card 1060 6G (1070 8G, 1080 11G);…

Với dịch vụ thuê chỗ đặt máy đào Coin tại phòng máy VNCoin247. Chúng tôi đã đầu tư, thiết kế và xây dựng; khai thác vận hành các phòng máy quy mô lớn; diện tích mặt sàn mỗi phòng máy từ 1,500m2 tới 2,000 m2. Có khả năng đáp ứng chỗ đặt từ 3,000 máy đến 5,000 máy đào Coin chuyên dụng; hoặc máy đào Coin lắp ráp VGA Card.

VNCoin247 cung cấp đa dạng và linh hoạt các gói dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào Coin tại phòng máy tùy theo nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng, bao gồm:

 • Thuê chỗ đặt thiết bị máy đào Coin chuyên dụng (đặt lẻ từng máy đào coin; đặt một hoặc nhiều máy đào Coin chuyên dụng cùng chủng loại hoặc khác chủng loại)
 • Thuê chỗ đặt thiết bị máy đào Coin lắp ráp VGA Card (đặt lẻ từng dàn máy đào Coin; đặt một hoặc nhiều dàn máy đào Coin sử dụng VGA Card; với các loại dàn máy 6 VGA Card, 8 VGA Card, 13 VGA Card)
 • Thuê chỗ đặt số lượng lớn thiết bị máy đào Coin chuyên dụng; hoặc dàn máy đào Coin VGA Card (thuê theo phân khu vực riêng tính theo dãy giá đỡ hoặc mét vuông mặt sàn…)

Hạ tầng cho thuê chỗ đặt máy đào Coin của VNCoin247

Các phòng máy đào Coin hay còn gọi là các farm mining của VNCoin247 đều được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn riêng đảm bảo các điều kiện kỹ thuật về hạ tầng phòng máy như sau:

 • Các phòng máy đào Coin đều được đặt tại những vị trí thuận lợi về giao thông đi lại; được đặt ngay trong nội thành; hoặc có bán kính cách trung tâm thành phố Hà Nội và HCM khoảng từ 15km đến 50km.
 • Thiết kế không gian phòng máy đào Coin một cách khoa học và thoáng mát; khoảng cách giữa các dãy giá đặt máy đào Coin với khoảng cách giữa các đợt đặt máy được tính toán phù hợp với chiều cao; chiều rộng và chiều sâu (HxWxD) theo thông số tiêu chuẩn của các hãng sản xuất thiết bị máy đào Coin chuyên dụng.
 • Bố trí hợp lý các hệ thống máng Cable mạng và đầu tư bài bản các thiết bị phân phối mạng; quản lý giám sát và cảnh báo Networking (Swicht, Router, Modem, Server, KVM…) tiêu chuẩn và chịu tải cao.
 • Hệ thống làm mát bao gồm máy lạnh công suất lớn bù khí mát; hệ thống quạt hút lấy gió tươi ngoài trời vào phòng máy; hệ thống lọc không khí và làm sạch bụi trước khi cung cấp vào phòng máy; hệ thống gom khí nóng; hệ thống quạt hút và đẩy luồng khí nóng từ trong phòng máy ra bên ngoài… Tất cả đều được tính toán và bố trí khoa học; tiêu chuẩn và công suất cao luôn đảm bảo về nhiệt độ phòng máy từ 23 độ C đến 30 độ C.
 • Hệ thống camera an ninh giám sát đến 2 mặt và 2 chiều của từng dãy giá đỡ thiết bị trong phòng máy; và các điểm cần giám sát khác bao gồm cổng ra vào nhà xưởng; 4 xung quanh khu vực khuôn viên nhà xưởng, cửa ra vào phòng máy… Hệ thống hoạt động 24/7 giám sát và quản lý thiết bị an toàn. Đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu giám sát từ xa riêng cho khu vực đặt thiết bị máy đào Coin của mình; chúng tôi sẽ lắp đặt và cung cấp account riêng để quý khách chủ động giám sát 24/7.
 • Mặt sàn các phòng máy đào Coin của VNCoin247 đều được sơn chống tĩnh điện epoxy; giúp ngăn ngừa tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc tiếp xúc với sự nhiễm tĩnh điện; tĩnh điện và phóng điện. Lớp phủ sàn epoxy chống tĩnh điện được thiết chuyên dùng cho các phòng máy công nghệ cao; trung tâm dữ liệu hoặc các nhà máy nhà xưởng sản xuất. Nhằm giúp có một bề mặt sàn nhẵn liền khối; chống tĩnh điện; giúp duy trì môi trường sạch sẽ; dễ vệ sinh dễ bảo quản; đồng thời cường độ cơ học cao và kháng hóa chất.
 • Hệ thống điện và nguồn điện cung cấp cho các phòng máy đào Coin chuyên dụng được VNCoin247 đầu tư hạ trạm với nhiều máy biến áp có công suất lớn từ 1,600kva đến 3,200kva; luôn đảm bảo cung cấp đủ nguồn điện và ổn định hệ thống điện cho hoạt động của các phòng máy có quy mô lớn; với sức chứa và chịu tải số lượng lớn từ 3,000 máy đến hàng 5,000 máy đào Coin.
 • Đầu tư bài bản hệ thống Cable điện, hệ thống an toàn điện; hệ thống giám sát điện theo dõi cảnh báo nguồn điện; phân bổ các tủ phân phối điện; thanh PDU cung cấp nguồn tiêu chuẩn và chịu tải cao nhằm giúp các thiết bị máy đào Coin được đặt tại các phòng máy hoạt động ổn định liên tục và đảm bảo an toàn cháy nổ.
 • Hệ thống cảnh báo khói sớm và phòng cháy chữa cháy; đo và cảnh báo nhiệt độ, hệ thống chống sét…được chú trọng đầu tư nhằm đảm bảo an toàn thiết bị và an toàn cháy nổ.
 • Hệ thống monitor giám sát phòng máy và toàn bộ hệ thống thiết bị được đặt tổng phòng máy 24/24h. Nhằm phát hiện sớm và nhanh chóng xử lý khắc phục các sự cố liên quan đến hạ tầng; và dịch vụ của phòng máy nếu có.

Lợi ích của khách hàng khi thuê chỗ đặt máy đào Coin tại VNCoin247

Lợi ích khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ cho thuê phòng máy đào Bitcoin VNCoin247:

 • Khi khách hàng thuê chỗ đặt máy đào Coin tại phòng máy; chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản cho khách hàng để có thể quản lý và điều khiển máy đào Coin từ xa trên điện thoại di động; hoặc trên máy tính một cách dễ dàng. Nhằm giúp quý khách hàng an tâm hơn khi thuê chỗ đặt máy đào Coin tại các phòng máy của VNCoin247.
 • VNCoin247 có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm; chuyên môn cao và có khả năng xử lý khắc phục các sự cố lỗi phát sinh liên quan đến thiết bị máy đào Coin. Am hiểu kỹ thuật cài đặt và cấu hình máy đào Coin; có pool hỗ trợ khách hàng; luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý khắc phục các sự cố ngay khi nhận được các yêu cầu cần hỗ trợ từ quý khách hàng.
 • VNCoin247 liên tục kiểm tra định kỳ bao gồm: kiểm tra các hệ thống thuộc hạ tầng phòng máy; kiểm tra các thiết bị máy đào Coin của quý khách hàng thuê chỗ đặt máy đào Coin tại phòng máy của chúng tôi; và vệ sinh thiết bị nhằm giúp đảm bảo cho hoạt động của phòng máy. Các thiết bị máy đào Coin của khách hàng đặt tại phòng máy luôn hoạt động ổn định, sạch sẽ và an toàn.
 • Các phòng máy đào coin của VNCoin247 đều được thiết kế khoa học đảm bảo tốt nhất về ổn định nhiệt độ của máy; ổn định về nguồn điện cung cấp cho máy hoạt động; làm tăng tuổi thọ của phần cứng máy đào Coin và tăng hiệu suất đào Coin giúp tăng lợi nhuận cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào Coin tại phòng máy đào Coin VNCoin247.

Xem thêm: Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

0913 560 868

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin