Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thuê chỗ đặt máy đào Coin tại Datacenter

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy đào Coin tại Datacenter là dịch vụ VNCoin247; cung cấp cho khách hàng thuê chỗ đặt máy đào Coin chuyên dụng tại các Trung tâm dữ liệu (Datacenter, IDC) tiêu chuẩn quốc tế Tier3. Công ty chúng tôi cho thuê chỗ đặt trâu Hà Nội, cho thuê chỗ đặt trâu hcm với giá ưu đãi nhất.

Với dịch vụ thuê chỗ đặt máy đào Coin tại Datacenter. VNCoin247 đã hợp tác khai thác kinh doanh cho thuê chỗ đặt thiết bị máy đào Coin với các nhà cung cấp dịch vụ và có hạ tầng Trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Việt Nam. Các Datacenter có vị trí đặt Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương với khả năng đáp ứng chỗ đặt máy đào Coin số lượng từ 3,000 máy đến 5,000 máy đào Coin chuyên dụng; đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng có nhu cầu thuê chỗ đặt thiết bị máy đào cao cao cấp và chất lượng cao.

Các loại máy đào Coin chuyên dụng phổ biến sử dụng nhiều bao gồm: Antminer S9; Antminer L3+; Antminer D3; Antminer T9 +; Antminer A3; Baikal X10; Baikal Giant B; Innosilicon A4+; Innosilicon A5;…

VNCoin247 cung cấp đa dạng và linh hoạt các gói dịch vụ thuê chỗ đặt trâu cày Coin; tùy theo nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng, bao gồm:

 • Thuê chỗ đặt máy đào Coin chuyên dụng (đặt lẻ từng máy đào Coin; đặt một hoặc nhiều máy đào Coin chuyên dụng cùng chủng loại hoặc khác chủng loại).
 • Thuê chỗ đặt số lượng lớn thiết bị máy đào Coin chuyên dụng (thuê theo phân khu vực riêng tính theo mét vuông mặt sàn; thuê riêng từng tủ Rack hoặc nhiều tủ Rack tiêu chuẩn 42U,…).
 • Các Trung tâm dữ liệu (Datacenter) mà VNCoin247 hợp tác khai thác kinh doanh đều được thiết kế; và vận hành theo chuẩn quốc tế đảm bảo các điều kiện kỹ thuật về hạ tầng như sau:
  • Được thiết kế và xây dựng theo các hạng mục kỹ thuật đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế; về hạ tầng hệ thống thông tin dành cho data center (TIA-942).
  • Đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III trở lên.
  • Đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; và chứng nhận quản lý An toàn Thông tin ISO27001.
  • Hệ thống máy đào Coin được kiểm soát an toàn; bảo mật bởi hệ thống an ninh nghiêm ngặt (camera giám sát tất cả các vị trí quan trọng từ lối vào; hành lang, phòng nguồn; phòng network; phòng NOC; phòng khách hàng, phòng máy phát điện; bên trong datacenter,..; kiểm soát ra vào phòng máy bằng thẻ từ).
  • Hệ thống sàn nâng sử dụng trong phòng máy là loại sàn chuyên dụng cho các trung tâm dữ liệu. Những tấm sàn này sẽ không bị biến dạng hay bị lõm khi phải chịu tải trọng rất lớn của các trang thiết bị đặt trên nó. Bề mặt tấm sàn được phủ bằng tấm Laminate cách điện, chống cháy.
  • Các tủ Rack tiêu chuẩn 42U được bố trí theo hàng. được đánh địa chỉ để phân biệt. mặt trước mỗi hàng Rack hướng về vùng khí mát. mặt sau hướng về vùng khí nóng. Các hàng rack có mặt trước hướng vào nhau và mặt sau hướng vào nhau.
  • Hệ thống điện là một trong những hệ thống quan trọng nhất của Trung tâm dữ liệu; để đảm bảo hoạt động liên tục 24/7 của Datacenter; hệ thống điện được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Tier 3 (N+1); với 2 trạm biến áp riêng biệt với công suất tối đa mỗi trạm là 3200 KVA; và dự phòng bằng 4 máy phát điện 2250KVA được nối hòa đồng bộ với nhau; trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng; UPS đảm bảo dòng điện liên tục cho trung tâm dữ liệu ngay cả khi có sự cố.
  • Hệ thống lưu điện UPS (Uninterrupt Power System) có chức năng duy trì sự liên tục của dòng điện; và cấp điện cho hệ thống trong thời gian mất điện cho đến khi máy phát điện hoạt động. UPS được sử dụng tại Datacenter là UPS Online hoạt động theo chế độ 2N. UPS được thiết kế chuyên dụng cho trung tâm dữ liệu; có thời gian dự phòng khi đầy tải là 15 phút khi mất điện lưới.
  • Dung lượng hệ thống UPS cung cấp cho hoạt động của tối đa của trung tâm tối thiểu 15 phút; đáp ứng tiêu chuẩn Tier 4.
 • Hệ thống các tủ PDU phân phối điện đến các dãy tủ Rack; các thanh PDU phân phối điện đến từng tủ Rack đều được đầu tư bài bản và đáp ứng khả năng chịu tải cao.
 • Hệ thống điều hòa trong Trung tâm dữ liệu được đầu tư là loại điều hòa chính xác (precision air-conditioning); Đảm bảo duy trì nhiệt độ luôn ở mức 220C ± 10C, có khả năng điều khiển độ ẩm ở mức 50 ± 5% RH; Có khả năng lọc sạch không khí ở mức rất cao (đối với các loại hạt bụi có kích thước trên 5 micrômet; khả năng lọc của máy lên đến 99% và đối với các loại hạt bụi có kích thước trên từ 0.5 – 5 micrômet; khả năng lọc của máy là 80%). Hệ thống điều hòa tại Datacenter được thiết kế dự phòng 2N.
 • Hệ thống chống sét lan truyền còn được gọi là hệ thống chống quá áp TVSS. TVSS ngoài chức năng bảo vệ quá áp cho thiết bị do sét còn bao gồm các cả các nguyên nhân khác ngoài sét.
 • Hệ thống Cable mạng; máng cáp mạng và máng cáp quang; các máng cáp để đi cáp từ phòng Networking đến tận các Rack; PatchPanel; Switch;…đều được đầu tư theo tiêu chuẩn của datacenter Tier3.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy bao gồm các hệ thống dập lửa tự động FM200; cảnh báo khói sớm HSSD; cảnh báo rò rỉ chất lỏng Waterleak.
 • Trung tâm vận hành trung tâm dữ liệu NOC (Network Operation Center) theo dõi; giám sát toàn bộ các hoạt động của trung tâm dữ liệu (hệ thống mạng; hệ thống điện; điều hòa; phòng cháy chữa cháy và an ninh vào ra). Nhân viên NOC tại Datacenter làm việc theo 3 ca để đảm bảo hệ thống hoạt động 24/7 và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Lợi ích của khách hàng khi thuê chỗ đặt máy đào coin tại Datacenter

Lợi ích khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy đào coin tại trung tâm dữ liệu (Datacenter)

 • Chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản cho khách hàng có thể quản lý; và điều khiển máy đào Coin từ xa trên điện thoại di động hoặc trên máy tính một cách dễ dàng. Nhằm giúp quý khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn thuê chỗ đặt máy Coin tại Datacenter của VNCoin247.
 • VNCoin247 có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm; chuyên môn cao và có khả năng xử lý khắc phục các sự cố lỗi phát sinh liên quan đến thiết bị máy đào Coin. Am hiểu kỹ thuật cài đặt và cấu hình máy đào coin; có pool hỗ trợ khách hàng, luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý khắc phục các sự cố; ngay khi nhận được các yêu cầu cần hỗ trợ từ quý khách hàng.
 • VNCoin247 liên tục kiểm tra định kỳ bao gồm: kiểm tra các hệ thống thuộc hạ tầng Datacenter; kiểm tra các thiết bị máy đào Coin của quý khách hàng thuê chỗ đặt máy đào Coin tại Datacenter của chúng tôi. Cam kết các thiết bị máy đào Coin của quý luôn sạch sẽ; không có bụi bám nhằm giúp các thiết bị máy đào Coin của khách hàng đặt tại Datacenter luôn hoạt động ổn định; đạt hiệu suất cao.
 • Các Trung tâm dữ liệu của VNCoin247 đều được thiết kế xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế Tier3; đảm bảo tốt nhất về độ ổn định nhiệt độ của máy; ổn định về nguồn điện cung cấp cho máy hoạt động; làm tăng tuổi thọ của phần cứng máy đào Coin và tăng hiệu suất đào Coin giúp tăng lợi nhuận cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Được đặt tại những địa điểm thuận lợi như Hà Nội, TP Hồ Chí minh…
0913 560 868

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin