Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Nơi để chi tiêu thu nhập tiền điện tử vào năm 2018

Bitcoin nhanh chóng trở thành phương tiện trao đổi trong nhiều doanh nghiệp hiện nay với sự thống trị của nó bằng tiền ảo. Nhiều công ty hiện đang sử dụng tiền ảo, Bitcoin để thanh toán hàng hóa và dịch vụ. Và có nhiều nơi để bạn chi tiêu, thu nhập tiền điện tử vào năm 2018.

Nơi để chi tiêu thu nhập tiền điện tử vào năm 2018

Sự nổi lên của Bitcoin là một phương tiện giao dịch

Bây giờ, các công ty nhỏ và lớn đã kết hợp tiền điện tử vào hoạt động của họ. Có một số cửa hàng trực tuyến chấp nhận thu nhập tiền điện tử Bitcoin để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một số cửa hàng và công ty vẫn miễn cưỡng chấp nhận việc sử dụng Bitcoin vào doanh nghiệp của họ. Một số công ty chưa sẵn sàng chấp nhận rủi ro và họ vẫn còn lo ngại về các đồng tiền ảo. Các công ty này vẫn tin rằng tiền điện tử là một khoản đầu tư rủi ro cao và họ không thể xử lý nó.

Nhưng các công ty sẵn sàng thích nghi với công nghệ mới này. Họ đã chấp nhận Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác vào hoạt động kinh doanh của họ như là phương tiện trao đổi. Dưới đây là danh sách các cửa hàng trực tuyến chấp nhận Bitcoin và thu nhập tiền điện tử làm phương thức giao dịch.

Danh sách các cửa hàng chính chấp nhận thu nhập tiền điện tử Bitcoin

Đây là danh sách các cửa hàng chính chấp nhận Bitcoin và thu nhập tiền điện tử là phương tiện trao đổi hàng hóa và dịch vụ của họ.

1. Overstock

Cửa hàng bán lẻ này đề cập đến việc bán các mặt hàng gia dụng như máy tính xách tay, TV và gối. Họ cung cấp một số lượng tốt giảm giá cho hàng hóa gia dụng mua. Họ cho rằng họ là nhà bán lẻ đầu tiên chấp nhận việc sử dụng Bitcoin vào các phương thức thanh toán của họ.

2. eGifter

eGifter chạy bán các loại thẻ quà tặng khác nhau cho các lễ kỷ niệm khác nhau mà chúng tôi có. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để mua thẻ quà tặng đẹp đó với Bitcoin của bạn, eGifter là đúng nơi. Ở đó, bạn có thể chuyển đổi Bitcoin của bạn thành bất kỳ thẻ quà tặng nào ở đó.

3. Các cửa hàng Harvard và MIT Coop

Harvard và MIT Coop Stores là một hiệu sách trường phục vụ cộng đồng Harvard và MIT. Họ chấp nhận tiền điện tử như một phần của phương thức thanh toán cho việc bán sách của họ.

4. Shopjoy

Shopjoy là một nhà bán lẻ trực tuyến của Úc có giao dịch bán hàng mới lạ và quà tặng. Họ chấp nhận việc sử dụng Bitcoin làm khoản thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của họ.

5. Shopify.com

Đây là một trực tuyến cung cấp cho bạn đặc quyền để bán sản phẩm của họ trực tuyến. Họ cũng chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán.

6. Newegg

Đây là cửa hàng bán lẻ trực tuyến điện tử có tên trang web là newegg.com, chấp nhận thanh toán qua Bitcoin. Họ cung cấp bán hàng nếu các tiện ích khác nhau. Vì vậy nếu bạn là một người yêu tiện ích và bạn sử dụng Bitcoin, bạn có thể thực hiện mua hàng của bạn ở đây thông qua Bitcoin.

7. Gyft

Cửa hàng Gyft cung cấp cho khách hàng của mình tùy chọn mua thẻ quà tặng cho những người thân yêu của họ cho các dịp và mùa khác nhau bằng cách sử dụng Bitcoin. Bạn không phải lo lắng về tiền mặt. Khi bạn cần phải mua thẻ đó sẽ làm cho những người thân yêu của bạn hạnh phúc, đi đến cửa hàng Gyft và mua một số với Bitcoin của bạn.

>>> Xem thêm: Cách mua Bitcoin rẻ nhất và tốt nhất vào năm 2018

Danh sách các công ty chấp nhận thu nhập tiền điện tử Bitcoin

Dưới đây là danh sách một số công ty lớn và nhỏ chấp nhận Bitcoin và thu nhập tiền điện tử để trao đổi hàng hóa và dịch vụ của họ.

1. Intuit

Intuit là một công ty phần mềm của Mỹ chuyên sản xuất một số sản phẩm như TurboTax. Họ khuyến khích các chủ doanh nghiệp nhỏ kết hợp Bitcoin vào phương tiện trao đổi của họ bằng cách cung cấp PayByCoin vào hóa đơn QuickBooks trực tuyến của họ.

2. Steam

Với hơn 125 triệu người dùng, họ vẫn là nền tảng chơi game trực tuyến phổ biến nhất. Họ đã hợp tác với Bitpay, một dịch vụ thanh toán Bitcoin; để mang tiền điện tử của mỗi người chơi trò chơi đến nền tảng chơi game trực tuyến này. Bạn có thể mua các trò chơi khác nhau trực tuyến bằng tiền điện tử yêu thích của bạn.

3. Wikipedia

Nền tảng Wikipedia sở hữu bách khoa toàn thư miễn phí phổ biến nhất thế giới đã bắt đầu chấp nhận quyên góp dưới dạng tiền ảo như Bitcoin. Thông báo được thực hiện thông qua blog chính thức.

4. Expedia

Expedia đã cho phép người dùng của họ sử dụng tùy chọn thanh toán Bitcoin trong đặt phòng cho các khách sạn từ năm 2014. Công ty hợp tác với Coinbase là đại lý đặt vé du lịch lớn nhất trực tuyến. Họ chạy chuyến bay và đặt phòng khách sạn giữa các hoạt động khác. Tuy nhiên, họ chỉ chấp nhận thanh toán Bitcoin trong đặt phòng của khách sạn hiện nay; nhưng trong tương lai, dự kiến ​​họ sẽ mở rộng nó cho các hoạt động khác.

5. Virgin Galactic

Virgin Galactic là một công ty bay thương mại thuộc sở hữu của Sir Richard Branson. Công ty này có các công ty khác được tích hợp theo đó. Các công ty này bao gồm Virgin Airline và Virgin Mobile. Họ bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán cho du lịch không gian và các dịch vụ khác mà họ đã hoàn thành kể từ năm 2013.

6. Zynga

Zynga, một nền tảng chơi game trực tuyến dành cho các game thủ trực tuyến có trụ sở chính đặt tại San Francisco chấp nhận Bitcoin như là một phần trong tùy chọn thanh toán của họ để mua trò chơi trực tuyến. Họ hợp tác với Bitpay cho các dịch vụ thanh toán Bitcoin của họ. Thậm chí, người chơi có thể mua hàng trong ứng dụng bằng Bitcoin.

7. Microsoft

Các công ty nổi tiếng được biết đến với việc sản xuất phần mềm máy tính cũng chấp nhận Bitcoin cho các dịch vụ khác nhau của họ. Là người dùng Microsoft , giờ đây bạn có thể mua trò chơi, phim và ứng dụng của mình trong các cửa hàng Windows và Xbox. Bạn cũng có thể mua những thứ này trực tuyến trong các cửa hàng trực tuyến của Microsoft với việc sử dụng Bitcoin của bạn.

8. Tesla

Bitcoin nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử và nhanh chóng được coi là phương tiện đáng tin cậy để chạy các giao dịch trực tuyến khác nhau. Điều này đã dẫn đến việc Tesla chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán trong công ty.

9. Lionsgate Films

Công ty sản xuất này nổi tiếng với các bộ phim bom tấn của họ. Nổi bật là The Hunger Game và The Day After Tomorrow đã sử dụng tùy chọn thanh toán tiền điện tử bằng cách sử dụng Gocoin để giao dịch với các doanh nghiệp. Điều này cho thấy cách tiền ảo được chấp nhận nhanh chóng trên toàn cầu như một tên hộ gia đình trong hoạt động của các doanh nghiệp.

10. Badoo

Badoo là một mạng hẹn hò trực tuyến phổ biến đã tồn tại trong một thời gian dài. Họ đã kết hợp việc sử dụng tiền kỹ thuật số để mua các tính năng thành viên cao cấp.

11. Square

Square market là một bộ xử lý thanh toán hỗ trợ các doanh nghiệp vi mô chấp nhận thẻ tín dụng thông qua việc sử dụng Android, iPhone hoặc iPad. Gần đây, họ đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán; và họ cũng cho phép các doanh nghiệp vi mô sử dụng phương thức thanh toán này thông qua các dịch vụ của họ.

>>> Xem thêm: Nhập khẩu máy bitcoin chính hãng và chất lượng nhất

Đây là danh sách đầy đủ của một số cửa hàng chấp nhận Bitcoin và thu nhập tiền điện tử. Không nghi ngờ gì, rõ ràng tiền điện tử đang dần trở thành phương thức giao dịch chính trong thế giới tài chính và thương mại.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí