Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thu nhập thụ động từ coin: Kiếm tiền từ PoS

Proof of Stake (PoS) có thể hiểu nôm na là một người có thể khai thác, xác nhận các giao dịch khối (block transactions) dựa theo lượng coin họ đang có. Người này (miner) càng có nhiều Bitcoin, altcoin thì khả năng khai thác PoS càng lớn. Thu nhập thụ động dưới dạng staking cũng là một hình thức khai thác coin. Nếu bạn tập trung những đồng coin PoS, ban có cơ hội kiếm một khoản lợi nhuận kha khá hàng tháng.

Thu nhập thụ động và Staking

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

So với phương án Proof of Work (PoW) thì Proof of Stake (PoS) được đánh giá là phương thức đạt hiệu quả tốt hơn. Khi mà các bước của PoW là phải đào các khối mới và xác thực cho giao dịch thì PoS đơn giản hơn nhiều. Nó là một quá trình giống như xổ số và mỗi đồng coin được giả định như một tấm vé số.

Cụ thể hơn, khi sử dụng PoS cơ bản, người dùng sở hữu đồng coin sẽ đặt cược một số tiền nhất định vào hệ thống và không thể sử dụng chúng. Khi hệ thống tạo ra một khối mới, sẽ có một ví được ngẫu nhiên lựa chọn để xác thực giao dịch. Điều đó có nghĩa là nếu bạn càng sở hữu càng nhiều coin thì cơ hội được lựa chọn xác thực giao dịch càng cao và nhận được phần thưởng khối.

Staking tạo ra một cơ chế khích lệ các chủ sở hữu đầu tư vào một nền tảng và sử dụng nó một cách thường xuyên. Điều này tốt cho mạng lưới và cũng tốt cho người dùng. Vì họ có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm dựa trên lượng coin họ staking theo hàng tháng hoặc hàng năm. Các khoản thu nhập này có thể dao động từ tỷ lệ % nhỏ nhất đến 20%; 50% hoặc thậm chí là 99%.

Làm thế nào để thu nhập thụ động từ PoS?

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Để tạo được thu nhập thụ động hàng ngày thì bạn cần cân nhắc để chọn ra một đồng coin đầu tư PoS hợp lý. Và tất nhiên, việc này sẽ chẳng đơn giản mà cần đầu tư trí óc để định hướng một cách rõ ràng. Đồng nghĩa, thời gian bạn bỏ ra cũng khá lâu để có thể nhận về những khoản thu nhập thụ động đầu tiên. Sau đây sẽ là các loại đồng coin Proof of Stake có thể giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động hằng ngày. Tìm hiểu ngay nhé!

1. NavCoin

NavCoin là một trong những loại tiền điện tử vận dụng đầy đủ mô hình Proof of Stake. Có khá nhiều người đã có thu nhập thụ động từ đó. Staking cực kỳ dễ dàng mà không có khó khăn nào. Chủ sở hữu có thể mong đợi kiếm được tối đa 5% lợi nhuận hằng năm.

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt cọc NAV vào ví Wallet Core và đặt ở chế độ staking. Sau đó là kiếm tiền. Máy tính của bạn cần kết nối với loại máy đào chuyên dụng như máy đào bitcoin bitmain… Và phải hoạt động liên tục để cho lợi nhuận tối đa. Nhưng vì PoS khá nhẹ nên bạn có thể chạy ví trên một chiếc máy Raspberry Pi và quên nó đi.

2. NEO

NEO là một nền tảng phát triển hợp đồng thông minh thường được gọi là “Ethereum của Trung Quốc.” Bạn càng staking nhiều NEO thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn với mỗi lần họ trả phí. NEO là một phần của dự án lớn và đáng tin cậy với triển vọng dài hạn. NEO thưởng cho những người staking hàng năm từ 4-6%.

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Việc staking NEO cho phép bạn nhận GAS, loại tiền nội tệ của nền tảng. Phí GAS được tính bất cứ khi nào có ai đó thiết lập hoặc thay đổi nội dung trên blockchain của NEO. Họ sẽ phải thanh toán GAS cho mỗi hành động và sau đó GAS được phân phối cho những người đang staking NEO tương ứng.

Lưu ý rằng không phải tất cả các sàn giao dịch sẽ trả GAS. Vì vậy bạn nên sử dụng ví NEON hoặc giữ NEO trong ví cứng.

3. Lisk (LSK)

Lisk có khá nhiều yếu tố giống với Ethereum, dễ sử dụng và được chấp nhận rộng rãi. Lisk sử dụng hệ thống Delegated Proof of Stake thay vì PoS chuẩn. Chỉ có 101 đại biểu mới nhận được phần thưởng khối.

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Người dùng staking LSK và sử dụng chúng để voting cho những đại biểu. Các đại biểu sau đó chia sẻ phần thưởng lại cho cử tri của mình từ 6,25 đến 100% thu nhập của họ. Thu nhập là khác nhau giữa các chủ sở hữu từ tháng này sang tháng khác. Nhưng nhiều báo cáo cho thấy họ nhận được khoảng 10% khoản đầu tư ban đầu sau một năm.

Staking và voting cho các đại biểu được thực hiện thông qua ví Lisk Nano. Quá trình này phức tạp hơn một chút so với việc staking các loại tiền điện tử khác. Vì vậy bạn cần phải nghiên cứu thêm ở trang web như EarnLisk trước khi tham gia vào.

Lưu ý rằng để tối đa hóa ROI với Lisk, bạn sẽ cần staking ít nhất 400 LSK.

4. ARK

Ark tạo ra nhằm liên kết các blockchain khác nhau lại với nhau thông qua công nghệ SmartBridge thông minh, cung cấp dịch vụ tức thời và khả năng mở rộng bất kể bạn đang sử dụng nền tảng nào. Lợi nhuận là khác nhau tùy thuộc vào thu nhập và tỷ lệ % chia sẻ của đại biểu. Bạn có thể sẽ nhận lại từ 10-12%. Blog chính thức của Ark có hướng dẫn đầy đủ về cơ chế voting cho những ai mong muốn tham gia.

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Người dùng sở hữu ARK bỏ phiếu cho 51 đại biểu để đi tìm khối mới. Các đại biểu được chọn xác thực giao dịch; nhận phần thưởng, sau đó phân phối % mà họ lựa chọn lại cho các cử tri.

Một trong những lợi thế rõ ràng của thu nhập thụ động thông qua Ark là khả năng kiếm tiền mà không cần để ví online. Miễn là bạn có voting thì bạn đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, bạn sẽ kiếm được tiền staking. Bạn thậm chí có thể lưu trữ ARK trên Ledger Nano S và voting trực tiếp từ thiết bị.

5. Reddcoin (RDD)

Reddcoin là một loại tiền tệ được tạo ra nhằm đơn giản hóa các giao dịch số cho công chúng. Dự án này tích hợp các khoản thanh toán nhỏ vào các mạng xã hội lớn để cho phép tặng thưởng tức thì cho các nội dung có giá trị. Staking RDD mang lại thu nhập khoảng 5% mỗi năm.

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Giống như hầu hết các loại coin khác, việc staking RDD khá đơn giản. Bắt đầu bằng cách tải xuống ví Reddcoin Core. Sau đó nạp vào một vài RDD để kiếm tiền. Staking đơn giản nhưng mất khá nhiều ngày để đồng bộ dữ liệu và phải online liên tục mới có thu nhập.

6. PIVX

PIVX là một đồng tiền riêng tư với tốc độ giao dịch nhanh và gần như không mất phí. PIVX ban đầu được phân tách từ Dash nhưng sau đó đã chuyển từ PoW sang PoS. Cổ tức cho PIVX dao động từ 5-10%.

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Để bắt đầu staking PIVX, bạn cần phải tải ví chính thức, đồng bộ hóa với blockchain, nạp tiền vào ví, sau đó để kết nối online.

7. Bean Cash (BEAN)

Bean Cash là một dự án blockchain với mục tiêu tạo kích thước khối lớn và thời gian khối là 60 giây. Điều này đồng nghĩa với việc xác nhận giao dịch nhanh và phí cực thấp, vị thế của đồng coin này là một nơi lưu trữ giá trị tốt và có thể được sử dụng cho các giao dịch hàng ngày. Sprouting mang lại phần thưởng 4% mỗi tháng. Mạng Bean Cash cũng trả thưởng 1.000 BEAN cho mỗi khối được tìm thấy.

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là tải ví Bean Cash Core và nạp BEAN vào. Đồng bộ hóa với blockchain và giữ ví online trên PC, sau đó bạn sẽ bắt đầu kiếm thu nhập thụ động.

Để tạo hiệu quả khi sprouting, bạn cần sở hữu khoảng 100.000 BEAN. Bean Cash có thể là một trong những đồng tiền PoS mang lại lợi nhuận cao nếu như bạn biết cách sử sprouting hiệu quả.

8. Linda

Dự án Linda đặt quyền riêng tư lên hàng đầu, tạo ra các khoản thanh toán linh động và ẩn danh với các giao dịch đi kèm mặt nạ Tor. Cuối cùng, Linda cho phép các giao dịch tiền tệ chéo mà không phải thông qua sàn giao dịch.

Staking là một phần quan trọng khi trải nghiệm của Linda, được chứng minh bằng khoản lợi nhuận hàng năm lên đến 70%. Bạn cũng có thể chạy một masternode và nhận được ROI 99%, mà không có bất kỳ yêu cầu đầu tư tối thiểu hoặc staking tối đa.

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Nhóm Linda có một hướng dẫn để có thể giúp bạn bắt đầu. Về cơ bản, bạn sẽ cần tải ví chính thức mới nhất, nạp coin vào ít nhất 24 giờ và đồng bộ hóa đầy đủ với blockchain.

9. Decred (DCR)

Decred là một đồng tiền kỹ thuật số sử dụng hệ thống đồng thuận hybrid bao gồm cả PoW và PoS để xác thực giao dịch. Thu nhập thụ động thông qua Decred là khác nhau đối với mỗi người, nhưng ước tính là khoảng 2,2% hàng tháng, hoặc gần 30% mỗi năm.

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Việc staking Decred chỉ yêu cầu một phần mềm ví để kết nối đến Internet. Để kiếm được thu nhập thụ động, bạn cần phải voting cho nền tảng.

10. Neblio (NEBL)

Neblio là một nền tảng blockchain mã nguồn mở được xây dựng để phát triển ứng dụng phân cấp. Người dùng ưa thích của Neblio là các khách hàng cấp doanh nghiệp, mặc dù các cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể sử dụng mạng để tạo và chạy các dapp cho nhiều mục đích khác nhau. ROI tối đa cho Neblio là 10% mỗi năm.

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Cơ chế staking của Neblio cũng hoàn toàn khác. Bạn càng staking coin càng lâu trong ví thì thì phần thưởng càng cao. Coin của bạn phải tồn tại trong ví ít nhất 24 giờ trước khi bắt đầu staking. Sau 7 ngày mới có thể ngưng staking.

Phương pháp này đảm bảo chủ sở hữu vẫn hoạt động trên blockchain thay vì chỉ cần mua số lượng lớn các token. Bạn có thể để chúng trong ví; và lâu lâu kiểm tra để nhận thưởng.

11. Okcash (OK)

Mạng Okcash có ý tưởng giữ phí luôn luôn thấp nhất có thể; cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn các giao dịch; giúp Okcash dễ dàng trở thành hệ thống thanh toán chung.

Thu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khó

Okcash là một đồng coin PoW nhưng cuối cùng họ đã chuyển sang PoS với mong muốn ổn định lâu dài. Các staker có thể kiếm được 5% lợi nhuận trong năm 2018; với tỷ lệ giảm xuống còn 2,5% vào năm 2019. Đến năm 2044, tỷ lệ phần trăm thu nhập thụ động sẽ giảm còn 0,03%.

Việc staking Okcash yêu cầu có ví chính thức được đặt ở chế độ staking và kết nối với internet. Không bắt buộc số tiền tối thiểu tham gia.

12. Stratis (STRAT)

Stratis là dịch vụ blockchain dành cho doanh nghiệp. Công ty sử dụng STRAT như một giải pháp chìa khóa trao tay để khởi chạy các ứng dụng riêng. Họ có thể loại bỏ chi phí duy trì cơ sở hạ tầng blockchain. Lợi thế chính của Stratis bao gồm phát triển ứng dụng bằng cách sử dụng ngôn ngữ C#; các giao dịch được lưu trữ trên sidechain.

 

Stratis bắt đầu là một dự án PoW nhưng cuối cùng đã chuyển sang PoS. Staking yêu cầu ví Stratis StaThu nhập thụ động từ coin: Làm giàu không khóking Wallet Client với một kết nối Internet chuyên dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải để chiếc ví. Máy tính của bạn online để kiếm thu nhập thụ động.

Lợi nhuận khi staking Stratis là 0,5-1% mỗi năm. Đây không phải là đồng coin PoS có lợi nhuận cao. Nhưng vì mạng này phục vụ cho các doanh nghiệp. Được hỗ trợ bởi Microsoft và có nền tảng vững chắc. Nên tiềm năng thu nhập dài hạn của nó khá hứa hẹn.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí