Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Bạn phải dành bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin kiếm lợi nhuận năm 2018?

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết phải mất bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin với phần cứng khác. Sau cơn sốt Bitcoin, đã chiếm lĩnh thế giới vào tháng 12 năm 2017, nhiều người đã quan tâm đến việc khai thác mật mã như một nguồn thu nhập tiềm năng.

Bạn phải dành bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin kiếm lợi nhuận năm 2018?

Tuy nhiên, sự thật khắc nghiệt là việc khai thác Bitcoin ngày càng trở nên rất cạnh tranh trong những ngày này. Vì vậy đa số người mới bắt đầu cảm thấy như họ đã bỏ lỡ cơ hội. Trong năm 2011, tỷ lệ khó khăn rất thấp sẽ cho phép bạn khai thác một BTC mỗi ngày với PC thông thường của bạn; nhưng bây giờ bạn phải sử dụng các chip khai thác ASIC được thiết kế đặc biệt. Câu hỏi đặt ra là, phải mất bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin vào năm 2018?

Tỷ lệ băm là gì?

Mất bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin? Trước khi chúng tôi tìm hiểu về điều này, điều quan trọng là phải hiểu tỷ lệ băm của Bitcoin là gì. Một băm là một câu đố mã hóa mà thợ mỏ phải giải quyết. Do đó, tỷ lệ băm đo tốc độ mà tại đó một máy cụ thể hoạt động và giải quyết các vấn đề toán học. Tỷ lệ băm tích lũy của Bitcoin tăng gần như mỗi ngày; do độc quyền của các trang trại khai thác lớn.

Bạn phải dành bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin kiếm lợi nhuận năm 2018?

Khó khăn trong việc khai thác

Vào tháng 6 năm 2018, theo báo cáo, tỷ lệ băm của Bitcoin tăng vọt bởi năm exahash trong suốt hai tuần. Đáng chú ý là đủ, nó đã chiếm toàn bộ mạng lưới hơn tám năm để đạt được một cột mốc tương tự. Sự tăng đột biến đột ngột trong khó khăn khai thác mỏ không nhất thiết có nghĩa là rất nhiều thợ mỏ tham gia vào các ngành công nghiệp và tạo ra một cuộc cạnh tranh lớn hơn.

Nó chỉ ra rằng các chip ASIC trở nên tiên tiến hơn. Điều tương tự cũng xảy ra trong quá trình chuyển đổi từ khai thác CPU sang khai phá GPU. Vì vậy, các nhà sản xuất ASIC lớn; đặc biệt là Bitmain; có hiệu quả thiết lập độc quyền.

Bạn phải dành bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin kiếm lợi nhuận năm 2018?

Dưới đây là các nhà sản xuất phần cứng ASIC phổ biến nhất:

  • Bitmain.
  • Halong.
  • Avalon.
  • Pangolin.

Trong 30 ngày qua, khó khăn khai thác của BTC đã tăng 1,99%. Sự thay đổi này có vẻ không đáng kể. Nhưng khó khăn tăng trưởng mạnh mẽ khi mỗi khối năm 2016 được khai thác. Thông thường thì khó khăn này sẽ xảy ra mỗi tháng hoặc hai lần. Các dữ liệu, trong đó cho thấy phải mất bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin trong năm 2016mất bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin trong năm 2017, không thực sự có liên quan nữa kể từ bây giờ khó khai thác BTC hơn đáng kể.

Tốc độ khai thác

BTC mới được khai thác gần như chỉ 10 phút, nhưng bạn phải thực sự kiếm được một phần của phần thưởng khối bằng cách đóng góp sức mạnh băm của bạn vào mạng mà cần thiết để giải quyết một khối. Hiện tại, phần thưởng khối được đặt ở 12.5 BTC.

Bên cạnh đó, thời gian chặn thực tế không được xác định. Thường mất ít hơn 10 phút để khai thác một khối duy nhất. Đây chỉ là khung thời gian trung bình được đặt làm mục tiêu cho thợ đào.

Bạn phải dành bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin kiếm lợi nhuận năm 2018?

Phương thức khai thác nhanh nhất

Mất bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin mà không có chip AISC mạnh mẽ? Bạn có thể chạy máy đào coin hoặc phần cứng khai thác của bạn trong nhiều thập kỷ; mà không khai thác một khối duy nhất. Những người quan tâm phải mất bao lâu để khai thác Bitcoin với GTX 1080 có thể thất vọng; vì việc khai thác GPU không có lãi trong nhiều năm trừ khi bạn điều hành một trang trại lớn với nhiều giàn khai thác.

Nếu bạn muốn khai thác hiệu quả, bạn phải tham gia bất kỳ bể khai thác nào mà bạn chọn. Nhược điểm rõ ràng là bạn phải chia phần thưởng để giải quyết vấn đề toán học phức tạp với các thành viên khác trong nhóm. Sức mạnh máy tính bạn đóng góp nhiều hơn, phần lớn hơn của phần thưởng bạn nhận được.

Trong một bể khai thác mỏ, bạn sẽ cần phải đóng góp khoảng bốn phần trăm sức mạnh xử lý tích lũy, được yêu cầu để khai thác một khối, để kiếm được một BTC.

Mất bao lâu thời gian để khai thác Bitcoin trong một hồ bơi?

Không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này. Vì thời gian chính xác phụ thuộc vào loại hồ bơi bạn chọn và thiết bị bạn sử dụng. Đây là một bảng hiển thị các hồ khai thác phổ biến và phí của chúng.

Mining pool  Fee
Antpool  1%
BTC  3%
Slush Pool  2%
BW  1%

 

Tất nhiên, bạn có thể tham gia vào khai thác độc lập. Nhưng bạn cần phần cứng khai thác hàng đầu cho điều đó. Ví dụ:

Máy đào coin Bitmain Antminer S9 sẽ đặt bạn lại $ 2100. Mất bao nhiêu thời gian để khai thác Bitcoin với ASIC? Xem xét rằng thợ mỏ này có tỷ lệ băm khoảng 13.0TH/s; bạn sẽ có thể khai thác 0.02 BTC mỗi tháng (167.28 USD).

Do đó, sẽ mất khoảng 50 tháng để khai thác một Bitcoin duy nhất với một trong những chip khai thác tiên tiến nhất trên thị trường, nhưng đây là một dự đoán rất mơ hồ nếu bạn tính đến khó khăn khai thác liên tục tăng.

Chi phí khai thác một Bitcoin

Một khi bạn đã tìm ra bao lâu nó thực sự để khai thác một Bitcoin, bạn hãy tìm ra bao nhiêu nó thực sự chi phí để khai thác một BTC. Trong thực tế, giá khai thác mạnh khác nhau giữa các quốc gia; do tỷ lệ điện khác nhau. Ví dụ, khai thác một Bitcoin ở Venezuela sẽ đặt bạn trở lại $ 531. Đồng thời, Hàn Quốc, một trung tâm mật mã phát triển mạnh, được coi là quốc gia đắt nhất để khai thác Bitcoin, nơi một BTC duy nhất có giá hơn 26.000 USD.

Tại Mỹ, mức giá trung bình của các kiểm lâm viên khai thác từ $ 4,000 đến $ 6,000. Mức giá điện tại Mỹ cũng phụ thuộc vào từng tiểu bang. Nhưng chi phí rõ ràng sẽ tăng lên do khó khăn khai thác không ngừng gia tăng.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí