Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018

Nếu bạn muốn bắt đầu khai thác Bitcoin (BTC) của riêng bạn thì bạn cần những công cụ hỗ trợ cho chiến dịch của bạn. Trong số đó thiết bị ASIC khai thác coin chuyên dụng mạch tích hợp ứng dụng cụ thể là một trong những công cụ được thiết kế đặc biệt cho mục đích khai thác tiền ảo này.

Giới thiệu

Hầu hết tất cả mọi người đều “bắt chước” nhau để khai thác. Tuy nhiên, do không hiểu kĩ về máy đào nên thường mua những thiết bị gây tốn kém và khó đào. Bạn cần phải mua một PSU chất lượng tốt (nguồn điện) để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Cân nhắc chính của bạn khi mua thiết bị phải là mức độ sớm bạn có thể thấy lợi tức đầu tư ban đầu của mình. Điều này được xác định bởi sức mạnh băm của thiết bị. Tức là số lượng BTC mà nó có thể tạo ra hàng ngày – trừ đi chi phí điện, phí khai thác hồ bơi và khó khăn khai thác hiện tại.

Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018

Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018 – Hình 1

Để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, ở từng sản phẩm được cập nhật tại Cửa hàng máy đào coin ASICMiner. Chúng tôi sẽ liệt kê giá hiện tại, tỷ lệ hiệu suất băm và mức sử dụng năng lượng của từng thiết bị.

Mặc dù những con số này hữu ích, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng máy đào lợi nhuận như máy có sẵn từ Coinwarz trước khi đặt hàng để ước tính lợi nhuận của bạn trong BTC. Hãy nhớ rằng bạn cũng sẽ cần phải trả chi phí điện và phí khai thác hồ bơi… Máy tính lợi nhuận cho phép bạn nhập các tính năng này để tính toán ROI chính xác hơn.

Tỷ giá hối đoái giữa Bitcoin và tiền tệ fiat là rất dễ bay hơi. Vì vậy nếu bạn muốn rút tiền nhanh chóng, hãy đăng ký với một trao đổi BTC như Bitstamp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số máy khai thác Bitcoin có lợi nhuận cao. Dưới đây là những thiết bị ASIC hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Thiết bị Asic Antminer S9 hoặc S9i

Link sản phẩm:

♦ Antminer S9 13.5TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9-13-5th-s/
♦ Antminer S9 14TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9-14th-s/
♦ Antminer S9i 13.5TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9i-13-5th-s/
♦ Antminer S9i 13TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9i-13th-s/
♦ Antminer S9i 14TH/s: https://vncoin247.com/antminer-s9i-14th-s/

Máy đào coin Antminer S9 được sản xuất bởi hãng Bitmain, nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018

Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018 – Hình 2

Antminer S9, S9i là một trong những thiết bị ASIC phổ biến nhất hiện có. Phần cứng khai thác khác thường được đánh giá cao so với các sản phẩm khác. S9 cũng thường được coi là máy đào tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường. Mặc dù điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào chi phí điện bạn sinh hoạt và loại PSU được sử dụng với nó. Nguồn cung cấp điện APW3 ++ của Bitmain hiện đang bán lẻ và đã có mặt tại cửa hàng của VNcoin247.com.

Bitmain thường xuyên cải thiện các thông số kỹ thuật của các đơn vị S9. Vì vậy nếu bạn mua đồ cũ, hãy đảm bảo kiểm tra chính xác nguồn hiệu suất được cung cấp.

Thiết bị Asic AvalonMiner

Link sản phẩm:

♦ Avalon 721 6TH/s: https://vncoin247.com/avalon-721-6th-s/
♦ Avalon 741: https://vncoin247.com/avalon-741/
♦ AvalonMiner 821: https://vncoin247.com/avalonminer-821/
♦ Avalonminer 841: https://vncoin247.com/avalonminer-841/

Sức mạnh băm của AvalonMiner lớn hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Nổi bật nhất là sản phẩm AvalonMiner 821. Đây là một cải tiến lớn trên người tiền nhiệm của nó. Máy có chứa 104 chip A3210 16nm; cho nó một tỷ lệ hiệu suất băm đáng tin cậy của hơn 20% tốt hơn so với AvalonMiner 761.

Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018

Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018 – Hình 3

Máy đào coin AvalonMiner 821 cũng có hiệu suất năng lượng là 0.109 Joules trên mỗi Gigahash; thấp hơn khoảng 10% so với Antminer S9 (chỉ dưới 0.098). Khi tỷ lệ băm cũng thấp hơn so với S9, quyết định của bạn về việc chọn AvalonMiner 821 có thể sẽ xoay quanh việc cân nhắc giá cả hay không.

Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, bạn cần phải mua một PSU riêng biệt. Người mua cũng sẽ có thể phân cụm bằng cách kết nối tới năm 821 với bộ điều khiển AUC3 của Avalon; tăng đáng kể sức mạnh băm.

Thiết bị Asic Antminer S7

Antminer S7 được sản xuất bởi Bitmain và là phiên bản tiền nhiệm của S9. Kể từ khi S9 đến, nhiều máy đào đã được nâng cấp, tràn ngập thị trường với các thiết bị S7 được sử dụng tương đối rẻ.

Mặc dù sức mạnh băm của S7 chỉ bằng 1/3 so với S9; nhưng do chi phí thấp hơn và thực tế là nhiều thiết bị cũ đi kèm với PSU. Bạn có thể thấy lợi tức đầu tư nhanh hơn so với S9 . S7 cũng có thể tạo ra ít nhiệt và ít tiếng ồn hơn so với S9.

Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018

Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018 – Hình 4

Nếu bạn quyết định mua S7, hãy kiểm tra xem nó đã được sử dụng trong bao lâu để quyết định độ tin cậy của nó. Và hơn nữa, hãy kiểm tra chính sách hoàn tiền của người bán trong trường hợp phát sinh lỗi sau khi bạn mua. Nếu thiết bị đi kèm với PSU, hãy đảm bảo đó là một nỗ lực có chất lượng tốt cho hiệu suất năng lượng tối đa. Chẳng hạn như nguồn cấp điện AWP3 ++ của Bitmain cũng hoạt động với S9.

Ngay cả với một PSU cao cấp, S7 vẫn không hiệu quả về năng lượng như S9. Trung bình nó tiêu tốn 0.25 Joules sức mạnh trên mỗi Gigahash. Bạn vẫn có thể tạo ra lợi nhuận hợp lý với S7 nếu bạn mua nhiều hơn một thiết bị hoặc sử dụng năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời.

Thiết bị Asic AvalonMiner 761

Thiết bị AvalonMiner 761 được đánh giá cao và tương đối thân thiện với ví tiền điện tử.

Avalon, một nhánh của công ty Canaan Creative có trụ sở tại Trung Quốc; là một trong những công ty đầu tiên sản xuất chip thiết bị ASIC cụ thể của Bitcoin. Vì vậy an toàn để nói rằng công ty biết những gì nó đang làm khi nói đến phần cứng khai thác Bitcoin.

Giống như người tiền nhiệm của AvalonMiner 6, series 7 đã có những đánh giá tốt với các máy đào được nâng cấp chip 16nm A3212. Máy hoạt động với mức độ yên tĩnh.

AvalonMiner 761 hỗ trợ khai thác cụm thông qua một chuyên gia AUC3 ‘AvalonMiner Controller’, dựa trên Raspberry Pi, có thể hỗ trợ tối đa sáu thiết bị.

Bạn cũng sẽ cần phải mua một PSU riêng. Tổng cộng, điều này có thể vẫn còn chi phí ít hơn so với mua một đơn vị S7 được sử dụng. Công suất băm và năng lượng băm lớn hơn của Avalon 761. Có nghĩa là bạn có thể thấy lợi tức đầu tư nhanh hơn một chút.

Thiết bị Asic WhatsMiner M3

Đây là một thợ mỏ thay thế tuyệt vời với bảo hành ấn tượng.

Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018

Thiết bị ASIC tốt nhất cho khai thác Bitcoin vào năm 2018 – Hình 5

M3 được phát hành vào cuối năm 2017, được sản xuất bởi công ty Pangolin Miner của Trung Quốc. Trong khi tỷ lệ băm nhỏ hơn một chút so với Antminer S9, đơn vị này rẻ hơn nhiều. Có nghĩa là bạn có thể thấy lợi tức đầu tư của mình trong cùng một khoảng thời gian.

Các chi tiết máy đào cũng được đánh giá cao. Chi tiết quạt tích hợp của M3 tiêu hao nhiệt nhanh và không ồn ào hơn so với các máy phát điện tương tự như S9. PSU đi kèm cũng cực kỳ hiệu quả (trên 90%).

>>> Tin tức khác: Bitcoin đạt rên $ 7.000 – Thị trường mật mã phủ kín màu xanh lá cây

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí