Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Dự đoán tình hình thị trường tiền điện tử cuối năm 2018

Từ khi mạng công nghệ Blockchain bùng nổ mạnh mẽ, chưa có năm nào mà chỉ trong 5 tháng, thị trường tiền điện tử phải trải qua 3 cơn “khủng hoảng” trầm trọng. Đặc biệt là đợt suy thoái hồi đầu tháng 5. Bitcoin có thể nói là thất bại thảm hại khi bị trượt giá mạnh về 7.000 USD. Chính vì thế, VNcoin247 xin đưa ra Dự đoán tình hình thị trường tiền điện tử cuối năm 2018 để quý vị tham khảo.

Dự đoán tình hình thị trường tiền điện tử cuối năm 2018

1. Cuối năm 2018, mức tổng vốn hóa thị trường thấp

Năm 2017 có thể gọi là năm của Bitcoin khi thị trường tiền điện tử phát triển rất mạnh. Thế nhưng, người chơi Bitcoin vẫn còn có mặt hạn chế; vì chưa thể kiểm soát được tình hình tiền ảo.

Tuy nhiên, từ cuối năm ngoái, cụ thể là từ tháng 12/2017 đến giờ; người chơi đã có thể dễ dàng kiểm soát được tình hình thị trường tiền điện tử. Chính vì thế mà việc tiếp cận của các nhà đầu tư tổ chức vào thị trường này đã tăng lên.

Với tình hình như vậy, thị trường tiền điện tử sẽ cho phép các nhà đầu tư kiếm ra lợi nhuận dù thị trường đi theo xu hướng giảm.

2. Bitcoin có thể giảm còn 50% giá trị

Qua tình hình thị trường tiền điện tử trong 5 tháng đầu năm vừa qua, Bitcoin đã giảm xuống còn gần 6.000 USD. giảm hơn 1 nửa mức giá Bitcoin tại thời điểm tháng 1/2018 (14.156 USD). Và dự đoán Bitcoin sẽ giảm còn 50% giá trị hoàn toàn có thể xảy ra.

Dự đoán tình hình thị trường tiền điện tử cuối năm 2018

Nguyên nhân do đâu?

1. Thủ phạm gây có thể là do việc gia tăng các quy định tại một trong những thị trường trọng điểm của Bitcoin.

2. Các nhà đầu tư tổ chức lớn sẽ tham gia vào thị trường tiền số.

3. Thời gian xử lý giao dịch tốc độc chậm của Bitcoin cũng sẽ gây ra sự sụt giảm giá Bitcoin.

3. Bitcoin mất vị thế?

Để có đủ sức mạnh phá đỏa đồng Bitcoin thì đó chính là đồng Ethereum, đồng tiền luôn nằm ở vị trí ngay sau Bitcoin trong gần cả một năm qua.

Với mức chênh lệch thị trường khoảng 70 tỷ đô la là một con số khá lớn nhưng Williams đề cập rằng hiện có hơn 500 thành viên trong liên minh Enterprise Ethereum Alliance; những tiện ích làm tài sản kỹ thuật số của mạng này có thể đưa ETH sớm vượt lên vị trí dẫn đầu.

4. Ông lớn Hoa Kỳ đưa ra luật mới cho thị trường tiền điện tử

Vào tháng 12, ông Jay Clayton đã đưa ra một tuyên bố về tiền điện tử và các dịch vụ ICO có thể được tóm tắt thành hai từ: ‘caveat emptor’ (tạm dịch: người mua hãy cẩn thận).

Clayton – Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cảnh báo rằng bản chất không được kiểm soát của các loại tài sản số sẽ khiến thị trường này thường xuyên diễn ra những trò lừa đảo và hành vi bất hợp pháp.

Vì vậy, SEC phải có những hành động thiết thực để bảo vệ các nhà đầu tư và xây dựng tính minh bạch cho thị trường. Về cơ bản, đây là một hành động kêu gọi các nhà quản lý đưa ra quy định.

Chính vì thế mà việc ban hành một số quy định mới cho thị trường điện tử là khả năng rất lớn có thể xảy ra.

5. Quỹ ETF Bitcoin được tung ra thị trường

Mặc dù NYSE và CBOE đang mong muốn đưa quỹ ETF Bitcoin ra thị trường. Nhưng sau cùng kế hoạch này đã bị tạm hoãn vào giữa tháng 1. Giám đốc bộ phận quản lý đầu tư của SEC, bà Dalia Blass đã yêu cầu trả lời 31 câu hỏi liên quan đến các quỹ tương hỗ; quỹ ETF hoạt động dựa trên Bitcoin để chắc chắn đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

Dự đoán tình hình thị trường tiền điện tử cuối năm 2018

Nếu ETF Bitcoin tồn tại, nó sẽ không dựa trên giá Bitcoin, mà dựa vào hợp đồng tương lai.

6. Thị trường tiền điện tử siễn ra một cuộc sáp nhập lớn

Thị trường tiền điện tử đang xuất hiện hơn 1.600 đồng tiền điện tử. Trong đó:

– Khoảng 500 đồng coin có giá trị vốn hóa thị trường là 10 triệu USD

– Khoảng 90 loại có khối lượng giao dịch 10 triệu USD trong 24 giờ.

Nhưng đồng coin này hoàn toàn có thể coi là dư thừa. Và để loại bỏ bớt những “coin rác” cuộc “cách mạng sáp nhập” cần được diễn ra.

Tuy nhiên, để làm được điều này thì thị trường tiền điện tử cần rất nhiều sự hỗ trợ. Việc sáp nhập tiền điện tử ‘nói dễ hơn làm’. Mặc dù chúng ta chủ yếu nói về việc làm cho mã máy tính tương thích giữa hai token và các blockchain của chúng nhưng các tính chất độc quyền mà các nhà phát triển của chúng đã tạo ra khiến việc sáp nhập rắc rối hơn ta nghĩ.

7. Một quốc gia lớn cấm tiền điện tử

Cuối cùng, tôi dự đoán rằng một quốc gia lớn sẽ tham gia vào nửa tá quốc gia nhỏ hơn đã cấm tiền điện tử. Hiện tại, tiền ảo Crypto là bất hợp pháp ở Bolivia; Bangladesh; Ecuador; Kyrgyzstan; Morocco và Nepal. Ngoài ra còn có một vài quốc gia xem tiền số là tài sản ‘nửa hợp pháp nửa bất hợp pháp’ chẳng hạn như Venezuela và Trung Quốc.

Dự đoán tình hình thị trường tiền điện tử cuối năm 2018

Vậy một quốc gia lớn nào có tiềm năng sẽ gia nhập vào hội này?

Điều này có vẻ hơi khó dự đoán đây, nhưng tôi nghĩ đó có thể là Vương quốc Anh. Suy nghĩ này xuất hiện trong đầu tôi kể từ sau khi các ngân hàng ở Anh cấm mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng vào hồi tháng 2. Chỉ vài tuần sau đó, Ủy ban Ngân khố của Quốc hội Anh đã công bố một cuộc khảo sát về cách tiền điện tử tác động đến người tiêu dùng, nhà đầu tư và các doanh nghiệp ở Anh.

Nếu một thị trường lớn như Anh cấm tiền điẹn tử thì đây sẽ là ‘cú tát trời giáng’ vào sự tự tin của các nhà đầu tư bán lẻ.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí