Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Bitcoin đạt rên $ 7.000 – Thị trường mật mã phủ kín màu xanh lá cây

17 tháng 7: Các thị trường Crypto phần lớn tiếp tục xây dựng dựa trên một xu hướng lớn khởi động ngày hôm qua, ngày 16 tháng 7, theo dữ liệu của Coin360, với hầu như tất cả mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường mật mã phủ kín màu xanh lá cây.

Hiển thị thị trường từ Coin360

Hiện tại, động lượng tích cực hiện tại được thiết lập để đảo ngược các khoản lỗ định giá chính phát sinh trong tuần trước, điều này có thể chứng minh là một đợt giảm tạm thời chứ không phải là xu hướng giảm kéo dài.

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 7,209 đô la. Tăng hơn 8% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tiền điện tử hàng đầu hiện nay đã đẩy xa hơn giá giao dịch cao nhất ngày hôm qua là $ 6679 với sự gia tăng đột biến của ngày tiếp theo.

Bitcoin đã mang lại lợi nhuận hàng tuần và hàng tháng của nó vào vùng tăng trưởng tích cực; tương ứng khoảng 6 và 2%. Đồng tiền bây giờ đã vượt xa cuộc biểu tình nổi bật của nó vào ngày 8 tháng 7 khi đồng xu đạt gần $ 6.800.

Biểu đồ giá trong 7 ngày của Bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Top Ethercoin Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 494 đô la cho thời gian báo chí. Tăng gần 4% trong 24 giờ qua để báo chí thời gian. Trong khi sự tăng trưởng mạnh mẽ của đồng tiền ngày hôm qua đã đảm bảo mức tăng phần trăm hàng tuần tích cực của một 8% mạnh mẽ. Hiệu suất hàng tháng của Ethereum vẫn còn gần 6% trong tiêu cực.

Biểu đồ giá 7 ngày Ethereum

Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Ethereum

Trên danh sách của CoinMarketCap, tất cả 10 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường mật mã phủ kín màu xanh lá cây trong 24 giờ qua để báo chí thời gian.

Giấu tên hướng altcoin Monero (XMR) là người biểu diễn mạnh nhất trong hai mươi cryptocurrencies đầu trong khoảng thời gian 24 giờ. Tăng gần 9% và kinh doanh khoảng $ 143 để nhấn thời gian.

Biểu đồ 24 giờ của Monero

Biểu đồ 24 giờ của Monero. Nguồn: CoinMarketCap

Hiệu suất 24 giờ của Ripple (XRP) tương quan chặt chẽ với Bitcoin. Tăng trưởng khoảng 6% và giao dịch quanh mức $ 0.50. Góp phần tạo nên một thị trường mật mã phủ kín màu xanh lá cây trong ngày hôm nay. Từ đó khiến tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử hiện nay vào khoảng 286 tỷ đô la..

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử từ CoinMarketCap

Việc hợp nhất tăng trưởng thị trường đáng chú ý của ngày hôm qua có thể vẫn tiếp tục tăng do tin tức tăng ngày hôm qua rằng việc quản lý tài sản trị giá 6,3 nghìn tỷ đô la BlackRock – nhà cung cấp trao đổi tiền tệ lớn nhất thế giới (ETF) – đang bắt đầu đánh giá sự tham gia tiềm năng của Bitcoin.

CNBC cố vấn thương mại Ran Neu-Ner đã ngày nay rút ra chú ý đến tin tức rằng nổi tiếng thế giới Chartered Financial Analyst (CFA) kiểm tra là thêm cryptocurrency và blockchain chủ đề đến chương trình giảng dạy của mình. Một động thái sẵn sàng để mang lại kiến thức rộng rãi của crypto đến tài chính chủ đạo.

Sự phấn khích của Neu-Ner diễn ra sau lời nhận xét hôm qua rằng sự thâm nhập tiềm năng của BlackRock vào mật mã sẽ khiến cho sự tăng trưởng của năm 2017 đến “trông giống như một sự khởi động” – lặp lại câu chuyện phổ biến mà quan tâm thể chế lớn được đặt để tăng giá trị mã hóa.

Bitcoin đạt rên $ 7.000 - Thị trường mật mã phủ kín màu xanh lá cây

Bitcoin đạt rên $ 7.000 – Thị trường mật mã phủ kín màu xanh lá cây

Tin tức tích cực đã tiếp tục trong ngày hôm nay. Không chỉ có thị trường mật mã phủ kín màu xanh lá cây; mà Internet Nhật Bản SBI Holdings chính thức tung ra phiên bản công khai của VCTRADE trao đổi tiền tệ của nó. Một chiến thắng trong bối cảnh nhu cầu ngày càng nghiêm ngặt quy định về an ninh thắt chặt giữa các nhà khai thác Asic bitmain của đất nước.

Major Mỹ trao đổi crypto và dịch vụ ví cung cấp Coinbase đã trong khi đó chỉ nhận được toàn rõ ràng từ nhà quản lý của nước này vào danh sách tài sản kỹ thuật số cụ thể được coi là chứng khoán – đại diện cho tiến bộ đáng kể trong nỗ lực để hoạt động như một quy định chính thức đại lý môi giới crypto.

Ngoài ra ngày nay, một dự án mới cho một stablecoin bằng đô la Mỹ chạy trên mạng blockchain Stellar đã nhận được sự ủng hộ từ gã khổng lồ công nghệ IBM, mà theo báo cáo đã bắt đầu thử nghiệm tài sản.

Hãng hàng không khổng lồ Boeing đã tuyên bố sẽ hợp tác với một công ty trí tuệ nhân tạo (AI) để phát triển các phương tiện phi công và các sản phẩm khác sử dụng blockchain.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí