Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thị trường mật mã sụt giảm nhẹ nhưng Bitcoin giữ trên ngưỡng $ 6.500

Thứ Năm, ngày 5 tháng 7: các thị trường mật mã sụt giảm nhẹ, hiển thị một số vùng màu đỏ. Hầu hết các đồng tiền chính giảm tới 3 phần trăm trong 24 giờ để báo chí thời gian. Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm 4 tỷ USD kể từ cùng thời điểm hôm qua.

Thị trường mật mã nhìn thấy sụt giảm nhỏ, Bitcoin giữ trên ngưỡng $ 6.500

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức $ 6,597, giảm khoảng 1,5% trong vòng 24 giờ qua. Tuy thị trường mật mã sụt giảm nhẹ nhưng BTC vẫn giữ trên mốc $ 6.500. Bitcoin vẫn tăng trong tuần với mức tăng 8% về giá trị.

Biểu đồ giá Bitcoin

Thị trường mật mã nhìn thấy sụt giảm nhỏ, Bitcoin giữ trên ngưỡng $ 6.500Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Ethereum (ETH) tương tự nắm giữ lợi nhuận gần đây, giao dịch ở mức 470 USD. Altcoin chính giảm 1,5% trong 24 giờ, nhưng tăng 7% trong 7 ngày qua.

Biểu đồ giá Ethereum

Thị trường mật mã nhìn thấy sụt giảm nhỏ, Bitcoin giữ trên ngưỡng $ 6.500Biểu đồ giá Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Ethereum

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 273 tỷ USD , giảm khoảng 2% so với mức 277 tỷ USD của ngày hôm qua.

Tổng biểu đồ viết hoa thị trường

Thị trường mật mã nhìn thấy sụt giảm nhỏ, Bitcoin giữ trên ngưỡng $ 6.500Tổng biểu đồ viết hoa thị trường. Nguồn: Coinmarketcap

Trong khi thị trường mật mã sụt giảm nhẹ, NEO tăng gần 8% trong 24 giờ qua. Altcoin đang giao dịch ở mức 41,78 đô la vào. Với mức tăng giá trị 38% trong tuần qua, theo số liệu từ Coinmarketcap .

IOTA (MIOTA) và Cardano (ADA), đã tăng vọt từ 19-21% trong 7 ngày qua. Giảm so với mức cao của ngày hôm qua. Cả hai Cardano và IOTA đều giảm 5%, giao dịch ở mức $ 0,17 và $ 1,17 tương ứng.

Trước đó ngày hôm nay, tổng giám đốc của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) Agustin Carstens đã đưa ra một tuyên bố chống mật mã khác, cho rằng tiền điện tử “không thể giả định các chức năng của tiền.” Carstens 60 tuổi đã cho rằng tiền kỹ thuật số là một nỗ lực “Những người trẻ tuổi” để “tạo ra tiền”, mà không phải là “tương thích với tối đa hóa tính hữu ích của tiền bạc.”

Với tình hình này liệu Bitcoin có đúng như dự đoán trước đó rằng Giá Bitcoin hạ thấp 2.000 đô la trước khi đạt 20.000 đô la???

Thị trường mật mã sụt giảm nhẹ, Litecoin cũng đang bị ảnh hưởng suy giảm nhẹ

Thị trường mật mã sụt giảm nhẹ nhưng Bitcoin giữ trên ngưỡng $ 6.500

Về mặt kỹ thuật và nếu chúng ta có thể thấy Litecoin đang có xu hướng cao hơn. Tuy nhiên, với các biến cố của ngày hôm qua, thị trường mật mã sụt giảm nhẹ. Vì thế giá Litecoin giảm 10% so với 14% hồi đầu tuần này. Bởi vì điều này, có khả năng giá có thể tiếp tục đảo chiều ngày 2 tháng 7 và trong trường hợp đó tôi đề nghị hãy chờ đợi và xem cách tiếp cận.

Điều đó có nghĩa là trong tương lai, họ sẽ thu 10% phí giao dịch của họ vào quỹ này như một mạng lưới an toàn trong trường hợp có một cuộc tấn công dẫn đến thua lỗ. Hãy nhớ rằng, Binance hiện đang hoạt động như một cuộc trao đổi từ thiện; và sẽ đền bù cho những người bị ảnh hưởng bằng cách sử dụng đồng tiền của chính họ, BNB.

Chúng tôi vẫn chưa biết nhưng có lẽ Binance là một Exchange mạnh mẽ. Nhiều tỷ đô la chỉ có thể thiết lập quyền ưu tiên cho các sàn giao dịch khác để phù hợp. Điều này thúc đẩy và thậm chí khuyến khích tin tặc nhằm mục đích cho các jack cắm cao hơn bởi vì họ biết những trao đổi sẽ bù đắp cho những người bị ảnh hưởng bởi thị trường mật mã sụt giảm nhẹ.

Phân tích giá coin Litecoin (LTC)

Thị trường mật mã sụt giảm nhẹ nhưng Bitcoin giữ trên ngưỡng $ 6.500

Giá Litecoin đã được trên một cách trượt kể từ khi kiểm tra mức cao của họ cuối năm ngoái. Có nhiều lý thuyết cho rằng để giải thích sự mất giá này. Nhưng có những gì chúng ta biết là sự mất mát này sẽ không tiếp diễn mãi mãi. Vào đầu tháng 6, những người bán LTC đã đẩy giá xuống dưới 110 đô la. Khối lượng và kích thước nến đi kèm chỉ ra một chu kỳ giảm giá điển hình.

Bởi vì phá vỡ thường được theo sau bởi một kéo trở lại. Có khả năng tuần này có thể là sự khởi đầu của một pull-back thử nghiệm $ 110. Nó cũng có thể là LTC bulls snapping trở lại vào xu hướng chung đặt trong tốc độ trong Q3 của 2017 hơn. Vì vậy nếu có một break mạnh mẽ trên $ 110 và sau đó $ 130.

Vì vậy, trong bối cảnh thiết lập kỹ thuật này và tuần trước từ chối mức thấp nhất thấp hơn ngay tại ngưỡng hỗ trợ chính, đề xuất của tôi là tải thời gian nếu tuần này kết thúc tăng. Điều đó có nghĩa là việc hoàn thành mẫu hình đảo chiều ba thanh.

Biểu đồ hàng ngày của Litecoin (LTC)

Thị trường mật mã sụt giảm nhẹ nhưng Bitcoin giữ trên ngưỡng $ 6.500

Bổ sung các xác nhận của chúng tôi trong biểu đồ hàng tuần là những mức cao đẹp cao hơn này phản ánh nến đảo chiều đôi vào ngày 29-30 tháng 6 và vào ngày 2 tháng 7. Chúng tôi có thể thấy người mua may dao coin chuyen dung từ chối giá thấp hơn và in cao hơn.

Vì vậy, bất kể mức thấp nhất của ngày hôm qua thấp hơn, điều duy nhất có thể hủy bỏ dự báo tăng giá của chúng tôi là nếu giá giảm xuống dưới $ 70. Vì nó là viết tắt, giá là bên trong 2 tháng cao thấp và rõ ràng từ chối $ 90. Hôm nay có thể thấy giá thêm vào tổn thất của họ và mặc dù vậy, chúng tôi sẽ giữ quan điểm tăng cho đến khi các điều kiện giao dịch ngắn của chúng tôi được đáp ứng hoặc cho đến khi giá vượt trên 90 đô la.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí