Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thị trường mật mã Crypto tiếp tục vững mạnh với giá Bitcoin hướng tới $ 6.400

Chủ nhật, ngày 15 tháng 7: thị trường mật mã Crypto tiếp tục xây dựng đà tăng trưởng. Với chín trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu bởi vốn hóa thị trường vững chắc trong màu xanh lá cây, được đăng tải theo tin tức từ Coinmarketcap.

Thị trường mật mã Crypto tiếp tục xây dựng Momentum, Bitcoin Inch hướng tới $ 6.400Hiển thị thị trường từ Coin360

Bitcoin (BTC) đã vượt ngưỡng 6,300 đô la, tăng khoảng 1,5% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 6,354 đô la vào thời điểm báo chí. Tiền điện tử hàng đầu tiếp tục tăng trưởng sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 6,180 đô la vào thứ Sáu.

Biểu đồ giá Bitcoin

Thị trường mật mã Crypto tiếp tục xây dựng Momentum, Bitcoin Inch hướng tới $ 6.400Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Ethereum (ETH) tăng 3,4% trong ngày, giao dịch ở mức 448 đô la vào thời điểm báo chí. Đồng xu đã xuống mức thấp 424 đô la trong tuần và vẫn giảm khoảng 10% trong 30 ngày qua.

Biểu đồ giá Ethereum

Thị trường mật mã Crypto tiếp tục xây dựng Momentum, Bitcoin Inch hướng tới $ 6.400Biểu đồ giá Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Ethereum

Sau khi giảm xuống 242 tỷ đô la vào ngày 13 tháng 7. Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đã trở lại mức trung bình hàng tháng. Hiện tại chỉ dưới 256 tỷ đô la.

Tổng biểu đồ viết hoa thị trường mật mã Crypto

Thị trường mật mã Crypto tiếp tục xây dựng Momentum, Bitcoin Inch hướng tới $ 6.400Tổng biểu đồ viết hoa thị trường. Nguồn: Coinmarketcap

Stellar (XLM) hiện là người chiến thắng lớn nhất trong số mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường; tăng 6,1% và giao dịch ở mức khoảng $ 0,218 vào thời điểm công bố. XLM cũng là đồng tiền duy nhất trong số mười công ty hàng đầu có mức tăng trong tuần. Chiếm khoảng 3,3%.

Về mặt thua lỗ trong tuần qua, EOS đã phải chịu đựng nhiều nhất trong số mười công ty hàng đầu. Mặc dù thực tế là đồng tiền đã tăng gần 6% trong 24 giờ. Nó vẫn giảm 15,7% trong 7 ngày qua. Giao dịch 7,40 đô la vào thời điểm hiện tại.

Tạm kết luận

Liệu với đà tăng trưởng này, trong năm nay, Bitcoin có thể đạt mốc 60,000 USD như lời phát biểu của người đồng sáng lập TenX hay không?

Vào ngày 12 tháng 7, Tòa phúc thẩm của Chile đã phán quyết ủng hộ việc trao đổi mật mã Orionx. Yêu cầu ngân hàng nhà nước Banco Estado mở lại tài khoản tiền gửi đã đóng trước đó của công ty. Nó cũng nói rằng quyết định ban đầu của ngân hàng để đóng tài khoản là “tùy ý và bất hợp pháp”.

Cùng tiếp tục theo dõi những tin tức tiếp theo của VNcoin247.com để có thể cập nhật thông tin mới nhất nhé! Bên cạnh đó bạn cũng có tham khảo các dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ cho thuê phòng máy đặt trâu cày; Dịch vụ chỗ đặt thiết bị đào bitcoin; Dịch vụ đặt thiết bị đào coin; Đầu tư phòng máy đào bitcoin; Dịch vụ cho thuê xưởng đặt trâu cày; Quản lý và chăm sóc máy đào coin;… Mời bạn tham khảo bảng giá đặt thiết bị đào bitcoin.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí