Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thị trường mật mã Crypto có dấu hiệu khởi sắc, Bitcoin đạt gần $7000

Thị trường mật mã Crypto tăng giá gây sốt trong ngày hôm qua, ngày 8 tháng 7. Bitcoin (BTC) đã tăng giá đạt ngưỡng $7.000. Và hầu như tất cả 100 đồng tiền vị trí đầu trên bảng xếp hạng giới hạn thị trường đều hiển thị màu xanh lá cây.

Các thị trường mật mã Crypto đã chứng kiến ​​chỉ hơn một tuần củng cố vững chắc tăng điểm đầu tiên được tuyên bố vào hồi phục hồi cuối tháng Sáu. Và hôm qua dường như đang đẩy mức giá đạt chuẩn, thậm chí là cao hơn dự đoán.

Thị trường Crypto tăng giá, Bitcoin đạt $700, Ethereum tăng thêm $500Hiển thị thị trường từ Coin360

Thị trường mật mã Crypto tăng giá. Màu xanh lá cây đã tràn ngập thị trường coin

Bitcoin

Bitcoin đang giao dịch quanh mức 6,752 đô la. Con số này đã tăng 3 % trong khoảng thời gian 24 giờ qua. Nâng mức tăng hàng tuần lên mức 6-7% đầu đặn và vững chắc. Tiền điện tử hàng đầu đã đạt được trên 230 đô la giá trị chỉ trong hơn một giờ đồng hồ. Đạt mức tăng 3,5% trước khi giao dịch đi ngang trong phần còn lại của ngày.

Thị trường Crypto tăng giá, Bitcoin đạt $700, Ethereum tăng thêm $500Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Ethereum

Top Ethercoin Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 489 đô la cho thời gian báo chí. Tăng gần 5% trong 24 giờ qua và gần 9% trong tuần. Mức cao nhất trong ngày của đồng tiền đạt mức cao nhất là 492,56 đô la, khiến nó gần chạm mức giá 500 đô la.

Thị trường Crypto tăng giá, Bitcoin đạt $700, Ethereum tăng thêm $500Biểu đồ giá Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Ethereum

Trên danh sách, mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường mật mã Crypto tăng giá đều nằm trong top màu xanh lá cây, với mức tăng trong phạm vi từ 2 đến 7%.

Trong số mười tiền điện tử hàng đầu, IOTA (MIOTA) hiện đang đạt mức tăng trưởng cao nhất trong vòng 24 giờ qua, tăng gần 7% và giao dịch quanh mức 1,12 đô la.

Bitcoin Cash (BCH) tăng 5% trong suốt 24 giờ, giao dịch quanh mức 766 USD

Tổng vốn hóa thị trường mật mã Crypto của tất cả các tiền điện tử hiện nay vào khoảng 276,6 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, đã đạt được 13 tỷ đô la trong không gian khoảng hai giờ trước đó ngày hôm nay để đạt 279,5 tỷ đô la.

Đây là một tin đáng mừng cho các chuyên giá, các nhà đâu tư sau khi thị trường cryptocurrency giảm 10 tỷ USD trong ngày 6 tháng 7 vừa qua.

Tổng vốn hóa thị trường mật mã Crypto

Thị trường Crypto tăng giá, Bitcoin đạt $700, Ethereum tăng thêm $500Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử từ CoinMarketCap

Đã có một dòng tin tức tích cực ổn định gần đây trong không gian mật mã và blockchain có thể giải thích cho làn sóng tự tin ngày nay.

Hai cuộc hẹn quan trọng đã được công bố, với Giám đốc Kỹ thuật của Facebook trong ba năm di chuyển đến cùng một vị trí tại đội blockchain được thành lập gần đây của công ty.

Trong khi đó, trao đổi mật mã Gemini của cặp đôi Winklevoss đã thuê cựu Giám đốc Thông tin của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), Robert Cornis, là Giám đốc Công nghệ đầu tiên.

Thị trường Crypto Hàn Quốc thiết lập lại quy tắc giao dịch

Tin tức mới cho bối cảnh mật mã toàn cầu bao gồm các dấu hiệu cho thấy chính phủ Hàn Quốc – trong lịch sử là một thị trường mật mã Crypto lớn – đang xem xét giảm bớt lập trường cứng rắn về tiền điện tử để thiết lập các quy tắc thống nhất với các chính phủ khác, cũng như nắm lấy không gian blockchain rộng hơn.

Tin tức tích cực cũng đã được sắp tới từ một số trao đổi mã hóa hàng đầu thế giới, với các dự án mạo hiểm và kỳ vọng ở nước ngoài mới về doanh thu tăng vọt.

Thị trường mật mã Crypto có dấu hiệu khởi sắc, Bitcoin đạt gần $7000

Huobi, hiện đang xếp hạng trao đổi mã hóa lớn thứ ba bởi khối lượng giao dịch hàng ngày, mở đăng ký trên nền tảng giao dịch “đối tác chiến lược” mới được thành lập tại Mỹ vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 7.

Vào ngày 5 tháng 7, sàn giao dịch đã xác nhận giao dịch đã mở trên nền tảng mới ở Úc, chỉ một tuần sau khi mở văn phòng đặt tại London nhắm vào thị trường mật mã Crypto châu Âu.

Cũng trong tuần này, Changpeng Zhao, CEO của công ty trao đổi mật mã hàng đầu thế giới Binance cho biết ông “kỳ vọng” lợi nhuận ròng 2018 của công ty sẽ đạt tới 1 tỷ USD.

Ngân hàng Hàn Quốc cho rằng: “Các khoản đầu tư Crypto không đáng kể đối với thị trường tài chính trong nước”

Theo Hàn Quốc ngân hàng trung ương các Ngân hàng trung ương Hàn Quốc (BOK), số dư tài khoản tiền ảo trong ngân hàng trong nước đạt 1,79 tỷ $ như của Tháng 12 năm 2017.

Báo cáo của BOK coi con số 1,79 tỷ đô la (2 nghìn tỷ won) tương đối thấp. Chúng tương đương với khoảng 8% tổng số tiền gửi của các nhà môi giới của đất nước – được báo cáo trị giá 26 nghìn tỷ won (23,27 tỷ đô la). Do đó, báo cáo cho rằng thị trường mật mã Crypto không gây ra mối đe dọa cho thị trường tài chính truyền thống địa phương:

“Số tiền đầu tư tài sản mật mã không thực sự lớn, so với các thị trường chứng khoán khác, và sự phơi bày của các tổ chức tài chính địa phương đối với rủi ro tài sản kỹ thuật số có thể là không đáng kể. Trong bối cảnh này, chúng tôi hy vọng tài sản mật mã sẽ có tác động hạn chế trên thị trường tài chính Hàn Quốc”.

Đáng chú ý, dữ liệu của BOK thiết phủ chiều cao của cryptocurrency tăng trưởng chưa từng thị trường vào cuối năm 2017 – khi Bitcoin (BTC) nổi tiếng nhấn $ 20,000 điểm giá.

Thị trường mật mã Crypto có dấu hiệu khởi sắc, Bitcoin đạt gần $7000

Kết luận của ngân hàng trung ương cho rằng tiền điện tử đặt ra một nguy cơ tương đối hạn chế đối với lĩnh vực tài chính truyền thống xuất hiện trong cùng một tuần mà Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC) tiết lộ rằng “không phản đối” đối với tiền điện tử và kế hoạch sắp xếp chính nó với tầm nhìn của G20 về “Thống nhất”, quy định mật mã xuyên quốc gia.

Hội nghị thượng đỉnh G20 đề xuất quy định mới đối với tiền điện tử

Hội nghị thượng đỉnh G20 tháng 3 đã đề xuất một hạn chót tháng 7 để soạn thảo các khuyến nghị quy định đối với tiền điện tử, kêu gọi “các cơ quan tiêu chuẩn quốc tế (SSB)” đánh giá “các phản ứng đa phương” cần thiết sau đó được đề xuất cho “triển khai toàn cầu”.

Hàn Quốc đang khẳng định tầm nhìn đa phương của G20 về tương lai của các quy định mật mã tại những gì được cho là một thời điểm then chốt cho lĩnh vực mã hóa trong nước của mình. Tin tức tích cực quan trọng đã được sắp tới từ chính phủ trong đầu năm. Đặc biệt là bao gồm cả kế hoạch dỡ bỏ lệnh cấm chăn mền của quốc gia đối với các chương trình khuyến mãi ban đầu trong nước (ICO).

Mới tuần trước, trong một động thái hợp pháp hóa lớn, ba bộ chính phủ Hàn Quốc đã tiết lộ một phiên bản dự thảo của các tiêu chuẩn phân loại ngành công nghiệp blockchain cũng như các dich vu cho dat may dao bitcoin mới. Đáng chú ý là trao đổi mật mã như các tổ chức tài chính được điều chỉnh lần đầu tiên.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí