Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thị trường mật mã Bitcoin đạt được đà tăng trên $ 6.500

Thị trường mật mã Bitcoin nắm giữ mức tăng gần đây, đạt được đà tăng trên $ 6.500. Các thị trường Crypto đang củng cố lợi nhuận gần đây của họ, ngày 03 tháng 7, với giao dịch Bitcoin (BTC) trên $ 6.500. Thị trường đã có một dấu hiện tăng lên bắt đầu từ ngày 30 tháng 6. Và kể từ khi ổn định sự tăng trưởng của họ, với hầu hết các đồng tiền hàng đầu nhìn thấy lợi nhuận nhỏ và thua lỗ trong ngày để pres thời gian.

Đồ thị giá coin thị trường ngày 3/7/2018

Thị trường mật mã Bitcoin đạt được đà tăng trên $ 6.500 điểm giá

Hiển thị thị trường từ Coin360

Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 6,560 đô la vào thời điểm hiện tại; chỉ giảm 1,5 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ. Tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​mức cao nhất trong ngày là 6,687 USD; giữ vững trên ngưỡng kháng cự $ 6.300. Robert Slyumer của quỹ Fundstrat hồi đầu tuần này cho biết sẽ là yếu tố quan trọng để đạt được đà đảo chiều xu hướng giảm gần đây của nó.

Giá Bitcoin vào đầu tháng 7 có dấu hiệu tích cực

Thị trường mật mã Bitcoin đạt được đà tăng trên $ 6.500 điểm giá

Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Top Ethercoin Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 464 đô la cho thời gian báo chí, giảm 2,4% trong 24 giờ qua. Đồng xu nói mức cao trong ngày là 484,5 đô la và tăng khoảng 4 phần trăm trong tuần.

Giá Ethereum vào đầu tháng 7 giữ vững top đầu bảng

Thị trường mật mã Bitcoin đạt được đà tăng trên $ 6.500 điểm giá

Biểu đồ giá Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Ethereum

Trên danh sách của CoinMarketCap , mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đang thấy màu đỏ và xanh lá cây hỗn hợp, hầu hết chỉ cho thấy tỷ lệ phần trăm nhỏ và thua lỗ.

Ripple (XRP) có hiệu suất vượt trội đáng kể so với các altcoins lớn khác, tăng 3% trong 24 giờ để tăng thời gian; giao dịch ở mức $ 0,49.

Sự tăng trưởng tương đối mạnh của Ripple đi kèm mặc dù sự cạnh tranh ngày càng tăng trong các nền tảng hỗ trợ blockchain nhắm vào các giải pháp liên ngân hàng. Đầu ngày hôm nay, nền tảng giao dịch blockchain châu Âu we.trade đã xác nhận đã hoàn thành các hoạt động trực tiếp đầu tiên giữa 5 ngân hàng lớn và hai mươi công ty, sử dụng nền tảng Blockchain của IBM. Tin tức được củng cố bởi Hyperledger Fabric.

>> Năm quốc gia triển khai Liên minh Crypto giải quyết vấn đề đào tiền ảo

Giá XRP vào đầu tháng 7

Thị trường mật mã Bitcoin đạt được đà tăng trên $ 6.500 điểm giá

Biểu đồ 7 ngày của XRP từ CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 268,3 tỷ đô la. Tăng đáng kể 15% từ mức thấp trong tuần là 232,6 tỷ đô la ngày 29 tháng 6.

Thị trường mật mã Bitcoin đạt được đà tăng trên $ 6.500 điểm giá

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử từ CoinMarketCap

Tin tức tích cực đã được đưa ra trong tuần này từ Nghị viện châu Âu, có báo cáo mới khuyên các nhà lập pháp không nên “cấm” hoặc “bỏ qua” tiền điện tử; dự báo rằng họ “sẽ ở lại với chúng tôi trong một thời gian”. “Tương đối an toàn, minh bạch, và nhanh chóng. “Và tiền điện tử đặc trưng “như” một hình thức hiện đại của tiền tư nhân. “

Với sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường vào cuối tháng Sáu và củng cố. Hiện tại, nhiều người sẽ chú ý đến phản ứng của các nhà đầu tư tổ chức.

Mới đây, nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ và ví tiền lớn của Mỹ, Coinbase đã thông báo rằng giải pháp giám sát tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức đã được đưa ra, được bảo đảm thông qua một nhà môi giới độc lập của SEC -compliant và FINRA.

Coinbase trước đây đã cho biết họ tin rằng các dịch vụ và dự án đầu tư máy đào bitcoin phù hợp cũng như công cụ đầy đủ cho không gian mật mã có thể “mở khóa 10 tỷ đô la tiền nhà đầu tư tổ chức ngồi bên lề.”

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí