Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thị trường Crypto trên đà tăng trưởng – Bitcoin cán mốc $ 6.600, Altcoins tăng tới 9%

Các thị trường Crypto trên đà tăng trưởng. Cụ thể vào ngày hôm qua, ngày 16 tháng 7, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy Bitcoin (BTC) tăng lên và giữ mức giá 6.600 đô la.

Bitcoin cán mốc $ 6.600, Altcoins tăng tới 9%

Theo báo cáo từ Financial News, thị trường crypto đang trên đà tăng trưởng. Và đáng chú ý hôm nay có thể được củng cố bởi tin rằng 6,3 nghìn tỷ USD bởi tài sản BlackRock – nhà cung cấp trao đổi tiền tệ lớn nhất thế giới (ETF) – đang bắt đầu đánh giá sự tham gia tiềm năng của Bitcoin.

Bitcoin cán mốc $ 6.600, Altcoins tăng tới 9%Hiển thị thị trường từ Coin360

Các phiên tăng điểm mạnh của thị trường hôm nay đã sẵn sàng quay đầu quanh mức tiêu cực đã cản trở hoạt động giá kể từ khi thị trường bắt đầu vào ngày 10/7. Thị trường crypto đang trên đà tăng trưởng cũng chứng kiến ​​những dấu hiệu đầu tiên của một xu hướng tích cực. Và đến ngày hôm nay, hầu như tất cả 100 đồng tiền đầu thị trường đang tăng trưởng đáng kể trong ngày để báo chí thời gian.

Bitcoin đang giao dịch quanh mức 6,607 đô la. Tăng hơn 4% trong khoảng thời gian 24 giờ để báo chí thời gian. Tiền điện tử hàng đầu đã đạt trên $ 200 trong không gian vài giờ sáng nay. Đạt mức đỉnh $ 6,635 trước khi giảm nhẹ xuống vị trí hiện tại của nó. Bitcoin vẫn giảm khoảng một phần rưỡi trong tuần; nhưng vẫn đứng đầu cuộc biểu tình nổi bật vào ngày 8 tháng 7 khi đồng xu chạm mức gần $ 6.800.

Biểu đồ giá Bitcoin ngày 16 tháng 7

Bitcoin cán mốc $ 6.600, Altcoins tăng tới 9%Biểu đồ giá Bitcoin ngày 16 tháng 7. Nguồn: Cointelegraph Chỉ số giá Bitcoin

Ethereum dẫn đầu (ETH) đang giao dịch quanh mức 474 đô la cho thời gian báo chí; tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Mặc dù nhận được tin tốt từ thị trường crypto đang trên đà tăng trưởng nhưng các đồng tiền điện tử vẫn chưa mang lại hiệu suất cao. Theo đánh giá, mức lỗ hàng tuần và hàng tháng của nó vẫn ở mức 1,25 và 4,8% tương ứng.

Theo sau sự tăng đột biến của Bitcoin, Ethereum cũng đã có một phiên tăng điểm mạnh vào đầu ngày hôm nay. Tăng khoảng 4,6% trong 2 tiếng rưỡi lên mức 475 đô la trước khi tiếp tục giao dịch; giữ mức tăng hiện tại.

Biểu đồ giá Ethereum ngày 16 tháng 7

Bitcoin cán mốc $ 6.600, Altcoins tăng tới 9%Biểu đồ giá Ethereum ngày 16 tháng 7. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Ethereum

Trên danh sách của CoinMarketCap, tất cả 10 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường – ngoại trừ stablecoin Tether (USDT) – đã đạt mức tăng ấn tượng từ 4 đến 9% trong 24 giờ qua. Trong số 100 tài sản mật mã được xếp hạng hàng đầu, chỉ có năm tài sản có màu đỏ, bao gồm cả Tether.

EOS là nghệ sĩ biểu diễn mạnh nhất trong số mười tiền điện tử hàng đầu trong khoảng thời gian 24 giờ; tăng 8,55% và giao dịch ở mức 7,75 đô la cho thời gian báo chí.

Hiệu suất 24 giờ của EOS

Bitcoin cán mốc $ 6.600, Altcoins tăng tới 9%Hiệu suất của EOS 24 giờ. Nguồn: CoinMarketCap

Các lợi ích khác đã được Stellar (XLM); Cardano (ADA); IOTA (MIOTA) – tất cả đều đạt mức tăng trưởng dương 7-8% trong suốt 24 giờ.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử hiện nay vào khoảng 266,9 tỷ đô la. Đạt trên 12 tỷ đô la trong ngày. Tuy nhiên, thị trường vẫn chỉ nhỉnh hơn mức cao trong tuần là 274,7 tỷ đô la trong những giờ đầu ngày 10/7.

>>> Trò chơi Blockchain phát hành Wallet tăng trải nghiệm người dùng được liền mạch hơn

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử

Bitcoin cán mốc $ 6.600, Altcoins tăng tới 9%Cao hàng tuần trong tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử từ CoinMarketCap

Tin tức quan trọng của ngày hôm nay từ BlackRock có khả năng sẽ thúc đẩy câu chuyện mà các nhà đầu tư tổ chức đã đặt giá thầu thời gian của họ để thâm nhập thị trường tiền điện tử vào thời điểm thích hợp. Cuối tuần qua, cố vấn kinh doanh của CNBC, Ran Neuner đã mạo hiểm khi những “người quyền lực trong thể chế” vẫn đang thâu tóm thị trường. Chu kỳ tăng trưởng kinh tế của năm 2017 sẽ trở thành “trông giống như một sự khởi động”.

Ran Neuer cho biết ngày hôm nay dấu hiệu cho thấy BlackRock bây giờ có thể bước vào không gian crypto có khả năng báo hiệu một khoảnh khắc thú vị và chuyển đổi cho các thị trường. Đây là một vị trí mà nhiều quan điểm lâu nay rằng ETFs crypto-based sẽ là một ‘ thánh grail ‘cho ngành phân phối máy coin, công nghiệp mật mã.

Trong nỗ lực riêng của mình để cung cấp cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện nhập cảnh thể chế, nhà cung cấp ví tiền điện tử lớn của Mỹ và dịch vụ trao đổi Coinbase đã nói rằng họ hy vọng rằng những động thái như vậy – nhanh chóng được phản chiếu qua không gian mật mã – sẽ “mở khóa” “ 10 tỷ đô la ” vốn thể chế cho đến bây giờ là “ngồi bên lề.”

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí