Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

INGOT Coin & GMEX: Một liên doanh trong việc mở rộng Blockchain & Xây dựng một tương lai tươi sáng hơn

INGOT Coin tiên phong liên kết giữa thị trường Crypto và ngành tài chính truyền thống hiện tại; thông báo mối quan hệ đối tác liên doanh với Tập đoàn GMEX (GMEX).

GMEX là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp trao đổi và hậu thương mại; để thiết lập một tương lai tươi sáng hơn và sáng tạo hơn kết hợp các phát triển Blockchain và ICO mới nhất.

Liên doanh sẽ tận dụng việc hợp tác để tối đa hóa sự đổi mới và hiệu quả trên thị trường; chuyển trọng tâm trở lại trên Blockchain.

INGOT Coin & GMEX: Một liên doanh trong việc mở rộng Blockchain & Xây dựng một tương lai tươi sáng hơn

Nhiều người tham gia thị trường Crypto gần đây đã không thoải mái với giá của tiền điện tử; ngăn cản họ xâm nhập thị trường và đầu tư. Sự chú ý đã chuyển từ Blockchain sang biến động của Bitcoin, Ethereum. Làm thế nào để tạo ra lợi nhuận trong ngắn hạn?

Hiện tại, giá Bitcoin và Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất trên thị trường Crypto trong mọi thời đại. Bạn có thể nói Blockchain không thành công? Sự thật là mọi người đã thất bại Blockchain và sử dụng Blockchain hiệu quả.

Bitcoin và Ethereum đã cho chúng ta cổng để truy cập các cơ hội thay đổi trò chơi Blockchain. Nhưng thay vào đó họ đã trở thành một sự phân tâm hạn chế.

Nhiều ICO đang gặp khó khăn trong việc thiết lập thương hiệu của mình. Họ đang tìm kiếm những cách thức mới để gây quỹ và tiếp thị ICO của họ trong số hàng nghìn đối thủ cạnh tranh. Sự cạnh tranh trên thị trường đang giết chết nhiều ý tưởng tuyệt vời mà sẽ tăng cường và cải thiện các ngành công nghiệp trước khi chúng bắt đầu.

GMEX-Group.com và INGOTCoin.io đã tham gia lực lượng; giải quyết tình trạng hiện tại của thị trường cạnh tranh và giới thiệu những gì có vẻ là một khái niệm kỳ lạ cho người dân những ngày này.

INGOT Coin & GMEX: Một liên doanh trong việc mở rộng Blockchain & Xây dựng một tương lai tươi sáng hơn

Hirander Misra, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của GMEX Nhóm nhận xét:

“Các loại Coin bao gồm tất cả hệ sinh thái Blockchain khi kết hợp với các GMEX Fusion Hybrid trung & Blockchain dựa trao đổi toàn cầu thương mại; bưu điện thương mạ; các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số sẽ xác định lại cách Tokenomics có thể làm việc. Chúng ta đang bước vào một thời đại mà giá trị của các hệ sinh thái Blockchain. Cho phép kết hợp thông qua liên doanh sẽ dẫn đến một mô hình mới của Token Augmenting Partnerships (TAP) tạo ra hiệu ứng mạng; chúng sẽ truyền bá để tạo ra giá trị lớn hơn.”

Cả INGOT Coin và GMEX tin rằng bằng cách tập hợp các ICO khác nhau từ các ngành khác nhau và kết hợp các chức năng Tiện ích hiện có khác nhau sẽ tạo ra một Tiện ích mới.

Thay vì có một vài lợi ích tiện ích từ một ICO, tại sao không có nhiều lợi ích hơn từ một nhóm ICO hợp nhất làm việc cùng nhau?

GMEX sẽ cung cấp chuyên môn kinh doanh của họ; công nghệ mới nhất; kết nối và hoạt động xuất sắc cho nhóm để nổi trội.

GMEX sẽ cùng làm việc với INGOT Coin để tạo ra một nền tảng thân thiện và cập nhật cho người dùng; cung cấp quyền truy cập vào các ICO hợp tác; cũng như truy cập vào các mã thông báo và tiện ích của họ. Hơn nữa, tất cả người dùng của các nền tảng sẽ được giảm giá nhiều khi sử dụng bất kỳ Tiện ích nào của bất kỳ ICO nào trên nền tảng này.

Ahmed Khawanky, CMO của INGOT Coin nói rằng:

“Hiện tại điều này không tồn tại ở các thị trường Crypto, thị trường tài chính hoặc trong bất kỳ thị trường nào. Tham gia một ICO sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ sáng tạo. Nhưng ngay cả vào thời điểm này các dịch vụ còn hạn chế. Đó là lý do tại sao mọi người cũng đầu tư vào nhiều ICO khác để đạt được từ các dịch vụ khác nhau, tuy nhiên sự thật của vấn đề là ngay cả khi đã xong; thực sự không có cầu nối hay tích hợp giữa các ICO.”

INGOT Coin đã hợp tác với nhiều ICO khác nhau có cùng tầm nhìn và đang đàm phán để hoàn thiện thêm. Các ICO hiện tại sẽ tham gia sáng kiến ​​này bao gồm Chuỗi Tài chính Hiện đại, Zichain; Swachhcoin; Stella; Bineu ro. Ngoài ra, INGOT Coin cũng đã tham gia Trade.io để cung cấp các dịch vụ tư vấn; để hỗ trợ trong việc tăng cường cung cấp coin, may dao coin, may dao coin chuyen dung, máy đào bitcoin X10, máy đào bitcoin Bitmain Antminer T9+

Tất cả các ICO này đến từ các quốc gia, chuyên môn và nguồn gốc khác nhau và trong hầu hết các trường hợp, các ngành khác nhau; cung cấp một bộ tiện ích và chức năng đa dạng cho tất cả các cộng đồng trên toàn thế giới.

Iman Mutlaq, người sáng lập Coin và phát triển thị trường Crypto tin rằng:

“Giới hạn duy nhất tồn tại là một trong những chúng ta đặt cho chính mình. Với công nghệ Blockchain, bầu trời là giới hạn. Vậy tại sao mọi người lại định cư trên đất liền? Chúng tôi thực hành những gì chúng tôi rao giảng và nếu chúng tôi tin vào sự hợp tác và lợi ích lớn hơn của nó. Sau đó với sự giúp đỡ của GMEX và các đối tác của chúng tôi. Sự hợp tác là những gì chúng tôi sẽ có.”

Giới thiệu về INGOT COIN

INGOT Coin & GMEX: Một liên doanh trong việc mở rộng Blockchain & Xây dựng một tương lai tươi sáng hơn

INGOT Coin là loại đầu tiên thuộc hệ sinh thái bao trọn gói sẽ là người tiên phong trong việc liên kết thị trường Crypto mã hóa với ngành tài chính truyền thống hiện tại.

INGOT Coin nhằm tạo ra một hệ sinh thái cách mạng đầu tiên dựa trên công nghệ Blockchain; sẽ liên kết các thị trường Crypto mới được phát triển với các thị trường tài chính hiện tại loại bỏ sự thiếu hiệu quả. Đồng thời cung cấp hệ sinh thái một cửa cho phép người tham gia thực hiện; thao tác các giao dịch theo nhu cầu tài chính của họ.

Hệ sinh thái IC sẽ dựa trên công nghệ Blockchain và sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh; tạo điều kiện cho việc thực hiện các hợp đồng khác nhau. Đồng thời xóa bỏ nhu cầu trung gian và các giao thoa bên ngoài; hạn chế các nhà đầu tư tham gia đầy đủ vào tất cả các thị trường.

Hệ sinh thái IC sẽ chuyển đổi các giao dịch; thanh toán và thanh toán và làm cho chúng nhanh chóng; tập hợp các thành phần cần thiết khác nhau; và cắt ra các trung gian bên thứ ba thường trì hoãn quá trình và tăng chi phí liên quan.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí