Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Những rủi ro khi rút lui khỏi thị trường Bitcoin và Blockchain

Ý tưởng về việc “nghỉ hưu” trên thị trường Bitcoin và Blockchain ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Nhưng có một số cảnh báo nghiêm ngặt chống lại việc thiết lập quỹ hưu trí tiền điện tử.

Những nguy hiểm của việc “nghỉ hưu” trên Bitcoin và Blockchain: Rủi ro cao về đầu tư quan trọng

Thế giới đang thay đổi đáng kể, và Bitcoin và Blockchain là một phần của sự thay đổi đó. Khi một thế hệ trẻ bắt đầu nhìn vào tương lai của họ; đảm bảo một kế hoạch nghỉ hưu có thể làm việc cho họ.

Những rủi ro khi rút lui khỏi thị trường Bitcoin và Blockchain

Thật không ngạc nhiên khi một thế hệ đã là một phần của sự bùng nổ của thị trường Bitcoin và Blockchain hiện đang tìm kiếm tài sản này như là một tài sản tiềm năng mà dựa trên đó để cơ sở nghỉ hưu của họ; vì tiềm năng của nó cho sự tăng trưởng rất lớn.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng đó là một con dao hai lưỡi như nhiều người đã trải qua. Mức cao mà Bitcoin có thể đạt được, cũng có thể được kết hợp với mức thấp chóng mặt. Và, đối với một kế hoạch đầu tư dựa trên quỹ hưu trí, được cho là có rủi ro thấp và ổn định. Bitcoin có vẻ phản tác dụng.

Cảnh báo SEC

Nó không chỉ có ý nghĩa chung mà nói rằng một trong những nhu cầu thay vì tầm nhìn ổn định, tài sản phát triển chậm cho một kế hoạch nghỉ hưu. SEC cũng đã cân nhắc về xu hướng của những người cố gắng để thiết lập việc hưởng hưu trí trên thị trường Bitcoin và Blockchain.

Giá tiền điện tử là cực kỳ khó dự đoán, và hành vi của họ làm cho chúng rất nguy hiểm. Đặc biệt là khi nói đến quỹ hưu trí. Nó thường được thông báo rằng nếu bạn có một thiên hướng cho tiền điện tử. Tốt nhất bạn nên chơi với số tiền bạn có thể đủ khả năng để mất; không phải với số tiền bạn dự định sống. Ví dụ bạn có thể Nhập khẩu máy bitcoin; đầu tư vào Dự án đầu tư máy đào bitcoin… Và khi hết lời, bạn có thể thanh lí lại các máy để hoàn vốn.

Nhưng mối quan tâm của SEC là nhiều hơn chỉ là về biến động. Họ đang quan tâm đến số lượng các cơ hội đầu tư gian lận và lừa đảo mà rất nhiều trong không gian tiền điện tử.

Lori Schock, giám đốc Văn phòng Giáo dục và Vận động của SEC, giải thích :

“Giờ đây, một số IRAs tự định hướng bao gồm các tài sản kỹ thuật số tiền điện tử, tiền xu và mã thông báo; chẳng hạn như những thứ được gọi là tiền xu ban đầu (ICO); chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải cảnh báo các nhà đầu tư về rủi ro và gian lận các loại đầu tư bitcoin này có thể không được đăng ký”.

Nguy hiểm của ICO

Thậm chí di chuyển ra ngoài đơn giản là đầu tư vào tiền điện tử, có rất nhiều nguy hiểm khi đầu tư vào ICO như một phần của kế hoạch rút khỏi thị trường Bitcoin và Blockchain. Vì các ICO thường đóng gói những nguy cơ gian lận và biến động của thị trường tiền điện tử.

Những rủi ro khi rút lui khỏi thị trường Bitcoin và Blockchain

Đó là tất cả phần thưởng để mọi người cố gắng và trở thành nhà đầu tư sớm trong một ICO với hy vọng đạt được lợi ích thiên văn. Nhưng, khi thị trường ICO đã di chuyển cùng, đã có một số trường hợp dự án bị bỏ rơi hoặc thất bại hoặc là những trò gian lận.

Ý tưởng đặt hưu trí của bạn vào một trong những dự án này là cực kỳ nguy hiểm khi dự án có thể sụp đổ. Lưu ý khi bạn đã gặp phải một scam để bắt đầu với hoặc không bao giờ thực sự đạt được. Bạn sẽ mất tất cả.

>>> Xem thêm: Tìm kiếm 7+ nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất 2018 giúp bạn đầu tư thông minh

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí