Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thị trường Bitcoin Châu Á: Singapore và Ấn Độ sát xao về giao dịch tiền ảo

Thị trường Bitcoin Singapore ra mắt Exchange để kết hợp các giao dịch Tokens và Fiat

Cryptology khởi động tại Singapore nhằm mục đích làm cho các thị trường bitcoin giao dịch đơn giản và rẻ hơn bằng cách xây dựng một trao đổi tiền điện tử “thế hệ tiếp theo”. Nó sẽ là một trong số ít kết hợp các giao dịch mật mã và fiat trên nền tảng thân thiện với người dùng, và cung cấp tùy chọn bổ sung ứng dụng di động. Công ty cũng hy vọng sẽ có lợi thế hơn các đối thủ bằng cách hợp tác với một hệ thống thanh toán sẽ giúp tích hợp liền mạch các giao dịch tiền điện tử và Cryptology và giảm phí cho người dùng.

Thị trường Bitcoin Châu Á đầy biến động, Ấn Độ tiếp tục cấm các giao dịch tiền điện tử

Phiên bản web và ứng dụng dành cho thiết bị di động

Công ty nói rằng phiên bản web của nền tảng này rất thoải mái khi sử dụng và “hoàn toàn trực quan”. Tất cả các hoạt động giao dịch đều “an toàn và dễ thực hiện cho cả các chuyên gia và người mới.” Xác minh nhanh chóng với nhóm hỗ trợ 24/7.

Việc khởi động cũng đã tập trung vào việc phát triển một ứng dụng di động, xem nó như là một nền tảng của sự lựa chọn trong thời đại ngày nay. Nó đã phát hành phiên bản iOS và phiên bản Android vào tháng 3, trước trang web dành cho máy tính để bàn.

Nó cũng đã tối ưu hóa ứng dụng dành cho thiết bị di động để có hiệu suất liền mạch và các tính năng bổ sung. Ví dụ, theo Cryptology, ứng dụng có thể đảm bảo xác minh thẻ ngân hàng trong 30 giây, cho phép người dùng nạp tiền vào ví của họ và bắt đầu giao dịch chỉ trong vài phút.

Thị trường Bitcoin Châu Á đầy biến động, Ấn Độ tiếp tục cấm các giao dịch tiền điện tử

Cryptology đã hỗ trợ Visa và MasterCard cho các giao dịch fiat. Tiền gửi vào tài khoản mật mã có thể được thực hiện từ cả hai thẻ, nhưng việc rút tiền sẽ chỉ được hỗ trợ ở châu Âu thông qua chuyển khoản ngân hàng. Công ty có kế hoạch bổ sung một số phương pháp chuyển đổi từ fiat sang crypto và ngược lại.

Giao dịch ký quỹ cũng có trong thẻ, sau khi hoàn thành đánh giá rủi ro liên tục và đảm bảo tài chính.

Quan sát thị trường toàn cầu

Crypto đã đặt tầm nhìn của mình trên thị trường toàn cầu. Theo công ty, nó đã được phục vụ thị trường châu Âu và làm việc trên kế hoạch để khởi động tại thị trường Nhật Bản và Mỹ.

Ngay từ đầu, Cryptology đang hỗ trợ Bitcoin , Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin, với nhiều tiền điện tử được thêm vào trong tương lai. Công ty này nói rằng đang đàm phán liệt kê một số tiền điện tử trên sàn giao dịch của mình, mở rộng các lựa chọn cho các nhà đầu tư

Trong số các loại tiền tệ fiat, thị trường bitcoin giao dịch đô la Mỹ và euro. Các mã thông báo được liệt kê trên nền tảng này dựa trên khuôn khổ ERC-20.

Ba cấp xác minh cho người dùng

Cryptology đã thiết lập ba cấp độ xác minh cho các nhà đầu tư bitcoin, nhà đầu tư phân phối máy đào coin chuyên dụng, tuân thủ quy trình Biết khách hàng của bạn ở các quốc gia khác nhau. Một mức độ xác minh cơ bản liên quan đến một bảng câu hỏi ngắn với dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, cấp độ thứ hai yêu cầu ID ảnh và ảnh tự chụp – quá trình mất vài giờ. Cấp độ thứ ba để xác minh đầy đủ sẽ cần bằng chứng địa chỉ ngoài các tài liệu khác.

Hiện tại, người dùng cần phải được xác minh để gửi tiền fiat. Đối với các giới hạn cao hơn, có thể yêu cầu xác minh nâng cao, bao gồm ID ảnh và ảnh tự chụp.

Phí giao dịch và dịch vụ

Thị trường Bitcoin Châu Á đầy biến động, Ấn Độ tiếp tục cấm các giao dịch tiền điện tử

Để rút tiền vào tài khoản ngân hàng của người dùng, thị trường bitcoin sẽ tính phí 7 EUR (SEPA). Đối với rút tiền điện tử, phí dao động từ 0,002% đến 0,005. Các giao dịch bằng dây điện để gửi tiền có sẵn miễn phí.

Cryptology đã đặt mức phí giao dịch là 0,15% đối với các nhà sản xuất và 0,25% đối với các nhà sản xuất. Kích thước đặt hàng tối thiểu là 0,01 đô la tiền tệ fiat hoặc tương đương 0,01 đô la tiền điện tử.

Thị trường Bitcoin Ấn Độ tiếp tục gắt gao đối với giao dịch tiền điện tử

Tòa án tối cao Ấn Độ đã phán quyết không cấp cứu tạm thời cho những người bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) về các giao dịch của ngân hàng với các doanh nghiệp liên quan đến thị trường bitcoin, Quartz India đưa tin hôm nay, ngày 3 tháng 7.

Tòa án Tối cao đã như vậy, một lần nữa từ chối ở lại 06 tháng 4 tròn RBI, mà đã chỉ đạo tất cả các ngân hàng để trích xuất thân từ các mối quan hệ hiện có với trao đổi crypto và thương nhân trong vòng ba tháng, do có hiệu lực 6 tháng 7.

Thị trường Bitcoin Châu Á đầy biến động, Ấn Độ tiếp tục cấm các giao dịch tiền điện tử

Việc phong tỏa gây tranh cãi của ngân hàng trung ương đã thúc đẩy cả hai kiến nghị công cộng và dẫn đầu trong ngành, với một số khiếu nại đối với tòa án với lý do quyết định này là vi hiến.

Ấn Độ cấm các giao dịch tiền điện tử

Hiệp hội Internet và Điện thoại di động Ấn Độ (IAMAI), được coi là thành viên của nó một số trao đổi mật mã thách thức lập trường của RBI, yêu cầu phiên điều trần sớm hôm nay tại Tòa án tối cao.

Tại phiên điều trần kiến ​​nghị trước đó vào ngày 17 tháng 5, IAMAI được yêu cầu đệ trình một đại diện chống lại ngân hàng trung ương. Nischal Shetty, Giám đốc điều hành của WazirX trao đổi mật mã, được trích dẫn bởi Quartz Ấn Độ nói:

“Chúng tôi đã trình bày một bài thuyết trình chi tiết có thể đã cho RBI một bức tranh rõ ràng hơn về blockchain, cách thức hoạt động của các trao đổi, vv Nhưng chúng tôi chưa nhận được phản hồi từ họ. Hôm nay, tòa án tối cao cũng đã chỉ đạo RBI trả lời những đại diện của các công ty trong bảy ngày tới”.

Quy tắc sẽ sớm được mở để thắt chặt an ninh thị trường bitcoin

Một bài đăng trên Twitter từ một nhóm luật sư Ấn Độ tham gia vào phân tích quy tắc thị trường bitcoin xác nhận rằng Tòa án tối cao hôm nay đã chỉ đạo RBI trả lời bằng lý do cho đại diện của IAMAI. Tòa án tối cao sẽ nghe các kiến ​​nghị hiện tại tại phiên điều trần ngày 20 tháng 7 nói trên.

Thị trường Bitcoin Châu Á đầy biến động, Ấn Độ tiếp tục cấm các giao dịch tiền điện tử

Mặc dù lập trường cứng rắn chống lại tiền điện tử phi tập trung, RBI được cho là đang xem xét phát hành tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương của riêng mình (CBDC).

Một số người vẫn lạc quan về tương lai của đất nước trong crypto, với Ripple (XRP) người đứng đầu toàn cầu của sự đổi mới cơ sở hạ tầng nói đầu tháng này rằng ông hy vọng một khung pháp lý tích cực sẽ được sắp tới từ RBI trong dài hạn.

>>Tin khác: Thị trường mật mã Bitcoin đạt được đà tăng trên $ 6.500

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí