Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thế nào là máy đào coin? Cách phân biệt máy đào coin cơ bản

Bạn đang tìm kiếm máy đào coin giá rẻ nhưng chưa biết chọn mua máy nào phù hợp? Bạn lo sợ rằng những sản phẩm trên mạng không đúng với thực tế, công suất đào kém hiệu quả? Bạn đã tham khảo giá nhiều nơi nhưng chưa thực sự ưng ý? Để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất, cũng như có thể phân biệt máy đào coin, VNcoin247 xin đưa ra một số thông tin cơ bản để bạn có thể lựa chọn được bộ sản phẩm vừa ý với mình nhất nhé!

Ngày nay, trên thị trường máy đào coin phân chia thành hai loại máy:

+ ASIC miner: Máy đào coin Asic
+ GPU miner: Máy đào Coin VGA/GPU Card

Từng loại máy có thể phân biệt máy đào coin bằng cách chia nhỏ hơn nữa theo các hãng khác nhau. Ví dụ như: Máy asic sẽ chia thành Bitmain Antminer; Baikal Miner; Innosilicon Miner; Avalon Miner; IbeLink Miner; HalongMining… Máy VGA/GPU sẽ chia thành: Máy đào Coin VGA – Trâu đỏ; Máy đào Coin VGA – Trâu Xanh; Máy đào Coin GPU.

Nào, cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về cách phân biệt máy đào coin chuyên dụng nhé!

Phân biệt máy đào coin đang có mặt trên thị trường

Thế nào là máy đào coin? Cách phân biệt máy đào coin cơ bản

1. Máy đào coin asic

ASIC (tên đầy đủ là Application – Specific Integrated Circuit) là mạch tích hợp được thiết kế để phục vụ riêng cho một mục đích cụ thể nào đó. VD: thu thập dữ liệu âm thanh, hoặc xử lý hình ảnh,… May dao coin Asic được sử dụng ở hầu khắp mọi nơi. Có thể kể đến như vi xử lý của điện thoại di động; vi xử lý trong các máy móc tự động; cho đến các phương tiện giao thông; tàu vũ trụ; các hệ thống xử lý; các dây chuyền công nghiệp,…

Cấu tạo cơ bản của may dao bitcoin asic bao gồm các vi mạch xử lý và thanh tản nhiệt nằm bên trong. Bên ngoài máy có lắp đặt quạt tản nhiệt và nguồn. Nhìn chung, các loại máy đào coin asic chuyên dụng này chạy khá ồn. Tiếng ồn này không phải xuất phát từ động cơ quạt, chúng là kết quả của việc gió đi qua các khe tản nhiệt. Đây là một cách để phân biệt máy đào coin asic và máy đào coin VGA đơn giản nhất.

Ưu điểm của máy đào Asic:

 • Gọn
 • Dễ lắp đặt
 • Có thể đào tốt đồng Bitcoin

Nhược điểm của máy đào Asic

 • Khá đắt
 • Hơi ồn
 • Hoàn vốn lâu
 • Khó thanh lý

Đồng coin sử dụng cho máy đào Asic

Đa số các máy đào ASIC chủ yếu giải được các thuật toán như SHA-256; X-11; Quark; Scrypt và Qbit. Do đó chỉ dùng để đào những đồng được mã hóa bằng các thuật toán này. Các đồng coin và các thuật toán tương ứng máy ASIC đào được là:

Thuật toán SHA-256: Đào BCH, BTC, XJO, PPC, DEM, CURE, UNB, ACOIN, CRW, TRC…

 • Tham khảo Máy đào coin ASICminer Pro 8 Nano 76Th/s (link: http://vncoin247.com/asicminer-pro-8-nano-76th-s/)

Thuật tóa Scrypt: Đào DGB, NLG, LTC, FLO, GAME, EMD, XVG, EMC2, AUR, DOGE…

 • Tham khảo sản phẩm Máy đào Antminer L3++ 580 MH/s (link: http://vncoin247.com/antminer-l3-2/)

Thuật toán X11: Đào CANN, MUE, DASH, START, DPC, ONX…

 • Tham khảo sản phẩm Máy đào coin Bitmain Antminer D3 17.5 GH/s (link: http://vncoin247.com/antminer-d3/)

Máy đào ASIC có giá bán trên thị trường là bao nhiêu?

Có rất nhiều loại máy đào coin Asic tương ứng với các mức giá khác nhau từ 10 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Để nắm bắt được giá chi tiết các sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập vào danh mục Dịch vụ VNcoin247 > Bảng giá đặt mua máy đào coin. Link xem chi tiết: http://vncoin247.com/bang-gia-dat-mua-hang-may-dao-coin/

Ở Việt Nam, nhiều nơi có các trại có quy mô vừa và nhỏ. Còn trên thế giới, các nước nổi tiếng về máy đào coin là Trung Quốc, Nga, Canada, Mỹ là Iceland.

Và những người sở hữu máy đào coin thì thường là những người có Vốn đầu tư thị trường lớn; có không gian tốt để đặt giàn may dao coin; hiểu về thị trường sàn giao dịch để có thể ứng biến được với biến đổi của báo giá các loại coin…

>> Tin tức cùng chuyên mục: Top 5 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư nhất tháng 7 tháng 8

2. Máy đào coin VGA/GPU

Phân biệt máy đào coin VGA thực ra rất đơn giản. Nó giống như máy tính bình thường nhưng có nhiều card màn hình. Các card màn hình đó được gọi là GPU hoặc VGA; lưu ý là nó khác và rất khác với CPU của các máy tính thông thường nhé. Một dàn đào GPU thì chỉ cần GPU mạnh, càng mạnh càng tốt và càng nhiều càng tốt để xử lý các thuật toán riêng.

Máy đào GPU còn có tên gọi khác mà được sử dụng nhiều hơn là Trâu. Khi đó, máy được chia là làm 2 loại trâu là trâu xanh và trâu đỏ. Giống như may dao coin asic chuyen dung thì mỗi loại trâu lại mạnh 1 số loại thuật toán riêng.

Giá bán hiện tại của Trâu xanh và Trâu đỏ trên thị trường là bao nhiêu?

Thường thì đầu tư vào Trâu cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với vệc đầu tư máy đào coin asic. Giá bán của Trâu thường phổ biến ở mức 40 triệu đến 100 triệu. Và Trâu xanh có giá rẻ hơn Trâu đỏ.

Thuật toán được khai thác trên máy đào VGA:

Máy đào VGA xử lý các thuật toán như Ethash (đào Ethereum); Groest; X11Gost; CryptoNight (đào Monero); Equihash (đào Zclassic và Zcash); Blake (đào Sia) ; Pascal; NIST5; Skunhash…

Ưu điểm của trâu cày trâu cày GPU (GPU Mining)

 • Cày được nhiều loại coin
 • Chi phí ít
 • Vốn không cần lớn
 • Dễ mua
 • Khá linh hoạt trong việc đào coin
 • Dễ thanh lý cho miner hoặc hàng game

Nhược điểm của trâu cày GPU

 • Tốn diện tích
 • Muốn hoàn vốn nhanh cày được nhiều ( ngày 50$ -60$/con) thì phải chịu khó vọc vạch tý
 • Mùa hè lo tản nhiệt cho trâu kẻo trâu ốm

Dịch vụ thuê chỗ đặt trâu cày coin ở VNcoin247.com

Việc đầu tư trâu cày sẽ khiến bạn lo lắng vì diện tích mất khá nhiều. Vì vậy mà VNcoin247 đã xây dựng dịch vụ cho thuê chỗ đặt trâu cày coin. Với dịch vụ này, bạn có thể yên tâm thuê chỗ đặt số lượng lớn thiết bị máy đào Coin chuyên dụng (thuê theo phân khu vực riêng tính theo mét vuông mặt sàn; thuê riêng từng tủ Rack hoặc nhiều tủ Rack tiêu chuẩn 42U,…). Các Trung tâm dữ liệu (Datacenter) mà VNCoin247 hợp tác khai thác kinh doanh đều được thiết kế; và vận hành theo chuẩn quốc tế đảm bảo các điều kiện kỹ thuật về hạ tầng như sau:

 • Được thiết kế và xây dựng theo các hạng mục kỹ thuật đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế; về hạ tầng hệ thống thông tin dành cho data center (TIA-942).
 • Đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III trở lên.

Quy định về giá điện khi đào Bitcoin ở Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 •  Hà Nội: Số 61,Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 •  TP HCM: Số 159 đường Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 •  Tel: 0932363998 – 0962788835 – 0936300136
 •  Email: info@vncoin247.com
 •  Website: vncoin247.com

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí