Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Tổ chức thương mại sử dụng công nghệ Blockchain mới thành lập tại Thụy Sĩ

Một tổ chức mới được gọi là Hiệp hội Thị trường Vốn và Công nghệ (CMTA) đã được thành lập ở Thụy Sĩ để tạo thuận lợi cho việc sử dụng công nghệ blockchain trên thị trường tài chính. Theo một thông cáo báo chí được công bố ngày đầu tuần.

CMTA được thành lập tại Geneva bởi nhà lãnh đạo Thụy Sĩ tại ngân hàng trực tuyến Swissquote; nhà cung cấp phần mềm thị trường Temenos; và công ty luật lớn nhất của đất nước Lenz & Staehelin.

Tổ chức thương mại sử dụng công nghệ Blockchain mới thành lập tại Thụy Sĩ

Theo thông cáo báo chí, CMTA sẽ tập trung vào việc tạo ra các tiêu chuẩn mở và bộ công cụ có thể được sử dụng bởi nhiều loại công ty khác nhau để huy động vốn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và số hóa mới.

Jacques Iffland, chủ tịch của CMTA, và đối tác của Lenz & Staehelin, nhận xét về việc thành lập công ty:

“Công nghệ blockchain có tiềm năng làm giảm sự phức tạp của hệ thống thị trường vốn; và giảm rào cản nhập cảnh để khởi động. Hiện tại việc thiếu sự chắc chắn về mặt pháp lý đang chậm lại – và có khả năng gây tổn hại – sự phát triển của nó trong lĩnh vực này. Các tiêu chuẩn mở được hỗ trợ bởi ngành, CMTA nhằm mục đích tạo điều kiện tiếp cận tài trợ cho các doanh nghiệp. Cuối cùng góp phần tạo ra giá trị trong toàn bộ nền kinh tế. “

CMTA được cho là đã được thành lập như một hiệp hội phi lợi nhuận; phi chính phủ; với các công ty hàng đầu từ các ngành công nghiệp khác nhau trên ủy ban của mình. Các bên sáng lập đang hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau; và mỗi người trong số họ theo đuổi mục đích riêng của họ với sự tích hợp và sử dụng công nghệ blockchain.

Tại sao chọn Thụy Sĩ để sử dụng công nghệ blockchain mới?

Tổ chức thương mại sử dụng công nghệ Blockchain mới thành lập tại Thụy Sĩ

Thụy Sĩ từ lâu đã thu hút sự chú ý như một đất nước mật mã. Nơi đây cũng nguồn thu mua lớn các máy đào coin chuyên dụng trên khắp thế giới. Bạn có thế tham khảo bảng giá máy đào bitcoin nhập khẩu của VNcoin247. Hơn nữa, Thụy Sĩ cũng nổi tiếng thân thiện với blockchain nhờ vào “Thung lũng Crypto”; một trung tâm của fintech, blockchain và hoạt động tiền tệ kỹ thuật số ở bang Zug.

Thành phố Zug của Thụy Sĩ tuyên bố sẽ tiến hành bỏ phiếu thành phố thử nghiệm blockchain trong mùa hè này. Cuộc bỏ phiếu thử nghiệm sắp tới sẽ thực hiện hệ thống ID số (eID) của thành phố đã được đưa ra vào tháng 11 năm 2017. Hệ thống sẽ cho phép công dân bỏ phiếu thông qua thiết bị di động của họ.

Đầu tuần này, đất nước đã bỏ phiếu chống lại cái gọi là “tiền chủ quyền”; mà đã vượt qua, sẽ giúp ngân hàng trung ương kiểm soát tiền bạc; loại bỏ các ngân hàng thương mại từ tiền “sáng tạo” cho mục đích tín dụng và cho vay.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí