Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Số lượng phụ nữ đầu tư vào Crypto tăng gấp đôi kể từ đầu năm

Trong sáu tháng qua, số lượng phụ nữ đầu tư vào Crypto đã tăng từ 6% lên 13%. Theo một báo cáo City AM tháng Sáu.

Báo cáo được dựa trên một nghiên cứu thị trường do Sở giao dịch tiền tệ Luân Đôn – London Exchange. Thống kê cho thấy rằng đầu tư vào Crypto đang là xu hướng phổ biến nhất với phụ nữ trong thế hệ hàng nghìn năm. Cứ 5 người phụ nữ thì lại có 1 người mong muốn được đầu tư vào Crypto.

Số lượng phụ nữ đầu tư vào Crypto tăng gấp đôi kể từ đầu năm

Nghiên cứu cũng cho thấy một sự khác biệt trong cách thức nam giới và phụ nữ đầu tư, với phụ nữ tham gia một cách tiếp cận chiến lược hơn vì họ ít có khả năng hơn 50% so với nam giới vì bị “bỏ lỡ” (FOMO). Ngoài ra, nghiên cứu cũng cho thấy rằng phụ nữ hợp tác nhiều hơn nam giới, vì họ có khả năng tham khảo ý kiến ​​gia đình và bạn bè nhiều gấp đôi về đầu tư vào Crypto tiềm năng của họ so với nam giới, có nhiều khả năng “đi một mình”.

Thông kế chính thức về số lượng phụ nữ đầu tư vào Crypto

Một nghiên cứu trước đây từ trao đổi crypto etoro cho thấy rằng cho đến gần đây, ngành công nghiệp là nam giới thống trị – với nam giới chiếm 91,5% của tất cả các nhà đầu tư vào Crypto và phụ nữ chỉ chiếm 8,5%.

Tuy nhiên, nhà phân tích kinh doanh cao cấp của London Block Exchange Agnes de Roeyer tin rằng xu hướng này có thể đang trải qua một sự thay đổi. Theo thành phố AM, Roeyer nói,

“Vẫn có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng tiền điện tử là một trò chơi dành cho nam giới, nhưng chúng tôi đã thấy hàng trăm phụ nữ đăng ký trao đổi trong vài tháng qua và một số nhà đầu tư vào máy đào coin asic và tham gia sàn giao dịch Crypto có cảm hứng và am hiểu nhất, dẫn đầu trong ngành là nữ.”

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí