Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Sàn giao dịch Kenniex – quy đổi tiền điện tử sang VNĐ phí thấp nhất tại VN

Sàn giao dịch Kenniex được giới đầu tư đánh giá là sàn mua bán Bitcoin và Ethereum phí thấp nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Được ra mắt và hoạt động vào ngày 05.05.2018; công ty có địa chỉ website: https://kenniex.com; và có văn phòng giao dịch trực tiếp ở 100A, Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.  Kenniex – sàn giao dịch Bitcoin có văn phòng giao dịch trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam phí thấp nhất

Kenniex - sàn giao dịch Bitcoin trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam phí thấp nhất

Kenniex – sàn giao dịch Bitcoin trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam phí thấp nhất

Giới thiệu sàn giao dịch Bitcoin Kenniex

Sàn giao dịch Kenniex được đưa vào hoạt động như một nền tảng trung gian; mà ở đó thực hiện các giao dịch quy đổi đồng Bitcoin và Ethereum sang VNĐ (hoặc ngược lại). Khách hàng có thể truy cập vào website để thực hiện giao dịch; hoặc quy đổi trực tiếp tại trụ sở 100A Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Người tham gia giao dịch tại Kenniex có thể lập cho mình tài khoản hợp đồng; để trao đổi hoàn toàn miễn phí. Tất cả các giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn tự động; phí thấp và nhanh chóng trên website.

Cách thức giao dịch trên sàn giao dịch Kenniex

Kenniex thực hiện giao dịch theo hai hình thức:

– Giao dịch bằng Website

Hiện sàn giao dịch Kenniex hỗ trợ khách hàng giao dịch qua Website là chính. Vì vậy, giao diện được đầu tư tối ưu cho tính chất thân thiện; nhằm giúp người dùng thực hiện các giao dịch. Ngay cả với người mới biết đến thị trường tiền điện tử vẫn có thể vào lệnh một cách hết sức dễ dàng.

– Giao dịch trực tiếp tại văn phòng giao dịch

Văn phòng giao dịch trực tiếp của Kenniex được thiết kế như một quán cà phê; nhằm đem lại một không gian yên tĩnh, thoải mái mà ở đó; khách hàng có thể lựa chọn để làm điểm hẹn gặp gỡ bạn bè. Đặc biệt là các trader, cùng nhau trao đổi về kiến thức coin cũng như là tin tức Bitcoin; Ethereum nói riêng và cryptocurrency nói chung. Đồng thời, tại đây, khách hàng có thể theo dõi tỉ giá của Bitcoin và Ethereum ngay trên màn hình lớn; được đặt trong quán. Hoặc có thể giao dịch trực tiếp được nhân viên tư vấn hỗ trợ triệt để ngay tại quầy.

Đặc Biệt: Dù là giao dịch theo hình thức nào, khách hàng cũng sẽ được giảm 50% phí quy đổi khi đăng kí thành viên trên website Kenniex nếu nhập mã #ramatkenniex khi giao dịch, chương trình này kéo dài đến hết ngày 31/05/2018.

Trong buổi khai trương sáng ngày 05/05/2018, Ông Hoàng Mạnh Khương – Giám đốc Công Ty TNHH Mã hóa Dữ liệu Kenniex, sáng lập dự án cho biết: “Chẳng hạn khi bạn muốn trao đổi Bitcoin và Ethereum, bạn có thể tạo một tài khoản hoàn toàn miễn phí trên sàn Kenniex để thực hiện xác nhận và quy đổi tiền điện tử sang VNĐ.”

Theo ông Khương, sàn giao dịch mua bán Bitcoin Kenniex ra đời nhằm mục đích phục vụ tối ưu cho nhu cầu quy đổi Bitcoin và Ethereum của tất cả nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử. Chính vì vậy, giá niêm yết sẽ được công khai và cập nhật liên tục theo xu hướng chung của thị trường tiền điện tử thế giới.

Ngoài ra, ông Khương còn cho biết thêm: “Nền tảng Blockchain cho phép mọi giao dịch được đảm bảo kết hợp với công ty Kenniex sẽ minh bạch hóa mọi giao dịch quy đổi hiện nay.”

Sàn giao dịch Kenniex - quy đổi tiền điện tử sang VNĐ phí thấp nhất tại VN

Sàn giao dịch Kenniex – quy đổi tiền điện tử sang VNĐ phí thấp nhất tại VN

Quyền lợi của khách hàng khi giao dịch qua sàn Kenniex

Khi giao dịch tại Kenniex, khách hàng sẽ được hưởng một số quyền lợi sau:

– Đăng ký tài khoản miễn phí 100% trên sàn Kenniex

– Luôn được cập nhật tin tức và biểu đồ biến động giá Bitcoin và Ethereum thông qua Facebook và Telegram

– Thao tác chuyển và nhận tiền nhanh chóng, dễ dàng

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với người mới giao dịch lần đầu tiên

– Tất cả các thông tin về khách hàng hay quá trình giao dịch tại Kenniex đều được bảo mật tuyệt đối. Không xảy ra tình trạng bị rò rỉ thông tin.

– Phí giao dịch tối ưu chỉ 0,4% và giảm đến 50% phí giao dịch còn 0,2% ở tháng đầu tiên sàn ra mắt (đến hết ngày 31/05/2018 )

Sàn giao dịch Kenniex sở hữu đội nhân viên tư vấn có kinh nghiệm và luôn luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí