Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Sàn giao dịch Crypto được cấp phép của Nhật Bản được mua bởi nhà đầu tư quốc tế với giá $ 50 triệu

Sàn giao dịch Crypto Nhật BitTrade đã được mua lại cho S $ 67 triệu đô la ($ 50 triệu đô la) bởi một người Singapore. Ông là một trong những triệu phú và doanh nhân của châu Á.

Chi tiết sự việc Sàn giao dịch Crypto Nhật Bản được mua với giá $ 50 triệu

Việc mua lại sẽ thấy ông Eric Cheng nhận 100% cổ phần của BitTrade Co., Ltd. Đây là một trong 16 sàn giao dịch Crypto mật mã trong nước mới nhận được giấy phép từ cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Cheng cũng đang mua lại công ty liên kết của BitTrade; FX Trade Financial Co.; Ltd một trong những nền tảng giao dịch ngoại hối hàng đầu của Nhật Bản.

Sàn giao dịch Crypto được cấp phép của Nhật Bản được mua bởi nhà đầu tư quốc tế với giá $ 50 triệu

Như Asia One lưu ý, khoản đầu tư này khiến Cheng trở thành nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên nắm giữ 100% cổ phần trong một sàn giao dịch Crypto được FSA cấp phép. Cheng nói:

Trong bối cảnh này, chìa khóa để nắm bắt nhu cầu đang tăng lên là có một hệ thống quản lý tốt. Và được cấp phép với nền tảng được cấp phép FSA của Nhật Bản này, tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý để mở rộng quy mô nền tảng này trên toàn cầu.

Các nhóm quản lý của cả hai nền tảng sẽ được báo cáo làm việc để “mở rộng quy mô”; mở rộng dịch vụ giao dịch trên các sàn giao dịch Crypto; tăng cường các biện pháp an ninh mạng; phát triển nhiều giao diện thân thiện với người dùng hơn.

Như thông tin từ các sàn giao dịch Crypto Nhật Bản đã báo cáo đầu tuần này, Bitrade đã nói rằng “không có chính sách để thay đổi khung kinh doanh cơ bản theo quyền sở hữu mới”. Và các dịch vụ hiện đang cung cấp thêm thông tin.

Hậu quả của việc mua bán trao đổi Bitcoin

Hai vụ bê bối trao đổi mật mã cao cấp của Nhật Bản – số tiền đột nhập chưa từng có $ 532 triệu của Coincheck và sự sụp đổ khét tiếng của Mt. Gox. Đó là nguyên nhân đã kích hoạt một khí hậu quy định nghiêm ngặt đối với mật mã ở Nhật Bản. Giấy phép FSA do BitTrade nắm giữ đã quy định các nguyên tắc nghiêm ngặt với cơ quan giám sát tài chính giới thiệu thêm các yêu cầu đối với các trao đổi mã hóa hồi đầu tháng này.

Một cơ chế tự điều tiết cho giao lưu Nhật Bản đã được triệu tập vào tháng Tư để cung cấp hỗ trợ cho các nhà khai thác trong nước. Một số những người tham gia bitcoin trong số họ phải gồng mình chịu áp lực bởi sự leo thang từ FSA. Tuy nhiên, đất nước này tiếp tục cho thấy cao trình độ thông qua sàn giao dịch Crypto. Mới hơn một tuần trước, một công ty fintech Nhật Bản hàng đầu đã thông báo sẽ tung ra một cuộc trao đổi tài sản mã hóa trong năm.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí