Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Sàn giao dịch Coin uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Đối với các nhà đầu tư Coin, việc tìm các sàn giao dịch Coin uy tín luôn là điều đáng quan tâm nhất. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch được mở. Có những sàn uy tín, có những sàn không tin cậy, không có thông tin rõ ràng; dẫn đến nhiều trường hợp người chơi bị lừa đảo tại những sàn giao dịch này. Vậy ở Việt Nam nên chọn những sàn giao dịch Coin nào uy tín, an toàn. Hãy cùng VNCoin247 tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sàn giao dịch Coin uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Sàn giao dịch Coin uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Sàn giao dịch Coin Vicuta.com

Sàn giao dịch Vicuta.com là một trong những sàn giao dịch Coin uy tín tại Việt Nam và được cộng đồng tiền điện tử sử dụng để mua bán Bitcoin; Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash,.. và hơn 200 đồng Altcoin khác. Sàn Vicuta an toàn; uy tín và giá cả hợp lý khi mua bán trên này.

Ưu điểm của sàn Vicuta

 • Tốc độ giao dịch nhanh chóng không phải chờ đợi lâu
 • Tỷ giá mua bán các coin rất tốt
 • Hỗ trợ khách hàng mua bán 24/7
 • Tính thanh khoản của Vicuta cao
 • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng phổ biến
 • Cung cấp hơn 200+ đồng coin khác nhau
 • Hỗ trợ online qua Live chat, Facebook, Email
 • Có các trang cảnh bảo về rủi ro, hướng dẫn và hỗ trợ nhà đầu tư
 • Tính bảo mật cao về cả giao dịch và thông tin khách hàng

Nhược điểm của sàn Vicuta

 • Website vẫn đang trong quá trình nâng cấp và phát triển
 • Hạn mức cho một giao dịch chỉ dưới 500 triệu VNĐ
 • Chưa hỗ trợ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam

Sàn Vicuta.com hỗ trợ rất nhiều đồng Coin; cũng như cho phép thanh toán qua nhiều ngân hàng khác nhau nên cực tiện lợi. Đây là sàn giao dịch tiền ảo Việt Nam được nhiều nhà đầu tư Coin tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn.

Sàn giao dịch Coin Remitano.com

Remitano.com là một sàn giao dịch BTC trung gian uy tín và cực kỳ an toàn; hiện Remitano đang phát triển dịch vụ kinh doanh Bitcoin tại một số quốc gia như Hoa Kỳ; Úc; Malaysia; Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc… Remitano một dạng sàn giao dịch Bitcoin trung gian đảm bảo giao dịch giữa 2 bên mua bán được an toàn tuyệt đối. Các thành viên mua bán có thể tự chọn đối tượng giao dịch theo mức giá mình muốn; sàn hoàn toàn không cần vốn tích trữ mà chỉ thu phí giao dịch.

Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin Remitano.com

–  Mọi giao dịch Bitcoin đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối; Remitano.com được vận hành bởi công ty Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.

–  Giá cả hợp lý do cạnh tranh nhau về đặt giá giữa người mua và người bán; giá mua và bán tại Remitano chênh lệch giao động từ 1,5 – 2 triệu VNĐ.

–  Chi phí giao dịch thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất hiện nay) tính cho người không tạo quảng cáo; vì là chuyển tiền trực tiếp giữa 2 bên mua bán nên chỉ mất phí ngân hàng nếu có.

–  Giao diện website của sàn giao dịch tiền điện tử Ramitano rất thân thiện và dễ sử dụng; chỉ phục vụ duy nhất 1 loại tiền điện tử là Bitcoin.

–  Khi login vào tài khoản có thể bật chức năng OTP – One time password.

–  Ramitano phát triển cả app ứng dụng cho điện thoại tiện lợi; hiện tại bạn có thể sử dụng trên 2 nền tảng mobile là Iphone và Android.

–  Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại tài khoản ngân hàng khác nhau (Bao gồm cả Việt Nam và quốc tế điển hình là thanh toán bằng Vietcombank); có thể chuyển liên ngân hàng.

–  Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt; 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.

Xem thêm: Phí giao dịch Bitcoin là gì ? Những điều cần biết về phí giao dịch Bitcoin

Nhược điểm của sàn mua bán Bitcoin Ramitano.com

–  Thời gian hoàn thành một giao dịch hơi chậm; vì phải đợi hai bên mua bán xác nhận. Đôi lúc người mua hoặc bán xác nhận chậm; và để khắc phục tình trạng này chúng tôi khuyên các bạn nên xem trước thông tin người bán hoặc mua trên trang profile; xem đã có nhiều giao dịch thành công hay chưa; thời gian trung bình hoàn thành một giao dịch. Tuy nhiên, đây cũng là cách để đảm bảo giao dịch của bạn được an toàn tuyệt đối mà thôi.

–  Lượng Bitcoin mua và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt quảng cáo.

Sàn giao dịch Coin uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Sàn giao dịch Coin uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Sàn giao dịch Coin santienao.com

Santienao.com một trong những sàn giao dịch Coin đầu tiên tại Việt Nam khá uy tín được nhiều người sử dụng. Sàn hoạt động mua bán hoàn toàn tự động qua website; và chủ sàn có lượng Bitcoin lớn cũng như tiền tài khoản ngân hàng có sẵn để thực hiện giao dịch.

Ưu điểm của sàn santienao.com

 • Nhanh: hoàn thành giao dịch rất nhan; mỗi một giao dịch mua bán đều thực hiện chưa đầy 1 phút.
 • Chính xác: Lượng Bitcoin hoặc số tiền nhận được sẽ niêm yết rõ ràng ngay lúc tạo đơn hàng.
 • Tính an toàn khá cao: Trang web có đóng bảo hiểm nhiều nhất trên một diễn đàn về kiếm tiền trực tuyến uy tín.
 • Đơn giản: Bạn không cần tạo tài khoản vẫn có thể giao dịch. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản; để được hưởng giá ưu đãi tốt nhất; cũng như tích lũy điểm giảm giá cho lần sau khi mua bán Bitcoin.
 • Dung lượng lớn: 200 triệu cho một giao dịch và không giới hạn số lần giao dịch.
 • Hỗ trợ tốt: Nếu bạn là người mới chưa biết giao dịch Bitcoin như thế nào; cách thức giao dịch Bitcoin ra sao thì sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.

Nhược điểm của sàn santienao.com

 • Chi phí mua bán chênh lệch cao, so với Remitano thì đây được xem là nhược điểm khá lớn của santienao.com. Giá mua và bán tại santienao chênh lệch giao động trong khoảng 8 – 9 triệu VNĐ trong khi sàn Remitano chỉ 1,5 – 2 triệu VNĐ.
 • Giao diện hơi phức tạp: Vì site mua bán đa dạng nhiều loại tiền điện tử khác nhau nên bạn cần mất chút thời gian để làm quen.
 • Hỗ trợ ít ngân hàng: Riêng với đơn hàng bán Bitcoin, trang chỉ hỗ trợ gửi tiền Việt đến Vietcombank. Còn với đơn mua Bitcoin thì site sẽ gửi BTC ngay sau khi Vietcombank nhận được tiền.
 • Không có hóa đơn, không gửi thông báo trạng thái đơn hàng qua Email.
 • Mặc dù có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm được sự trợ giúp vì thường bạn cần chọn người đang online.

Việc đầu tư vào thị trường Coin kiếm lời, kiếm tiền là công việc vô cùng nghiêm túc. Và để làm được điều này, đòi hỏi người chơi Coin phải có kiến thức nhất định để bắt đầu với nó. Bạn cần phải tỉnh táo, lựa chọn những sàn giao dịch Bitcoin uy tín; tránh bị lừa đảo.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí