Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Ripple XRP là gì? Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu

Ripple XRP là một hệ thống toàn cầu của các khu định cư thời gian thực lẫn nhau; được phát hành vào năm 2012 như là một sự lặp lại của giao thức thanh toán Ripplepay.

Giới thiệu chung về Ripple XRP

Ripple XRP là một hệ thống toàn cầu của các khu định cư thời gian thực lẫn nhau; được phát hành vào năm 2012 như là một sự lặp lại của giao thức thanh toán Ripplepay. Nó cho phép chuyển hầu như bất kỳ loại tiền tệ nào đến bất cứ nơi nào trên thế giới trong vài giây.

Sổ cái phổ biến được quản lý bởi các máy chủ xác thực độc lập cho phép Ripple độc ​​lập với năng lượng và cường độ tính toán như trong Bitcoin. Mạng của máy chủ này so sánh các bản ghi giao dịch trong chế độ không ngừng. Các ngân hàng cũng như cá nhân có thể là chủ sở hữu của các máy chủ này.

Ripple XRP là gì? Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu
Ripple XRP là gì? Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu

Để đảm bảo tính toàn vẹn, cơ sở dữ liệu công cộng Ripple XRP sử dụng quá trình phối hợp này giữa các máy chủ.

Mạng được phân cấp và có thể hoạt động mà không có sự tham gia của công ty Ripple. Trong tổng số tiền cryptocurrency thị trường của cuối năm 2017 Ripple được đưa vào Top Ten của thế giới.

Nó hoạt động mã thông báo được gọi là XRP. Một số loại tiền dự trữ trên nền tảng Ripple, cho phép người dùng trao đổi hầu như bất kỳ loại tiền tệ nào vào XRP; sau đó chuyển tiền đã nhận tới bất kỳ phần nào của thế giới. Người nhận có thể dễ dàng trao đổi XRP thành bất kỳ loại tiền tệ nào. Tốt hơn so với Tốt nhất: nhanh, với phí “cực nhỏ”.

Hiện tại, giao thức của Ripple XRP tập trung hoàn toàn vào việc chuyển tiền ngay lập tức và trực tiếp. So với Ripple, các cách truyền thống. Ví dụ SWIFT hoặc Western Union – dường như đã lỗi thời. Đó là một lợi thế lớn cho tất cả các ngân hàng. Cuối cùng họ đã có được cách tiết kiệm thời gian thực và tiết kiệm nhất trên toàn thế giới. Nó liên quan đến bất kỳ loại tiền tệ – tiền fiat và kim loại cũng như thậm chí dặm bay. Tiền thưởng khác là phí gần như không thể trả tiền ngay cả trong các giao dịch tiền điện tử được tổ chức trên sàn giao dịch.

Ripple XRP là gì? Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầuRipple XRP là gì? Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu
Ripple XRP là gì? Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu

Hãy xem xét một ví dụ. Chuyển tiền từ Nhật Bản sang Nicaragua (JPY / NIO) gần như là không thể. Do đó, các cá nhân và ngân hàng thường phải đổi JPY cho USD; và sau đó là USD đối với NIO.

Ở mỗi giai đoạn, bạn cần phải trả tiền hoa hồng và kết quả là việc chuyển tiền trở nên khá tốn kém. Sử dụng Ripple, bạn có thể đổi JPY cho XRP; đây là tiền tệ nền tảng nội bộ; gửi XRP cho người nhận; hoặc cho người tư nhân có ví Ripple; hoặc tới một ngân hàng ở Nicaragua. Sau khi người nhận Ripple trao đổi XRP cho NIO. Mặc dù bản chất của quá trình này vẫn giữ nguyên, hoa hồng ở mỗi giai đoạn trở nên thấp nhất. Nói cách khác: XRP là một loại tiền tệ trung gian cho phép bạn dễ dàng trao đổi bất kỳ loại tiền tệ nào khác trên nền tảng Ripple.

Trong khi các ngân hàng nói chung không vội vàng chấp nhận Ripple, không có nghi ngờ rằng tương lai sẽ hỗ trợ thanh toán theo thời gian thực. Với Ripple XRP, bạn không phải mất can đảm và chờ một vài ngày trước khi tiền của bạn đến được người nhận; ngay cả khi nó ở phía bên kia của thế giới.

>>> Xem thêm: Cloud Mining và khai thác phần cứng? Giải pháp nào nhiều lợi nhuận hơn?

Tính năng đặc biệt của Ripple XRP

Ripple không phải là một blockchain. Nó tóm tắt dữ liệu thông qua HashTree và kết quả của nó; giá trị đơn cuối cùng; được so sánh trên tất cả các máy chủ của mạng để cung cấp sự đồng thuận.

Mỗi khi một số tiền tệ được trao đổi cho Ripple XRP và ngược lại, thanh khoản của Ripple tăng lên do nhu cầu ngày càng tăng cũng như giá của nó. Theo ý tưởng của người sáng tạo, XRP sẽ trở thành một loại tiền dự trữ toàn cầu. Nền tảng Ripple được coi là một “người đi vay tiền” nhanh nhất trên toàn thế giới. Và đó là định hướng ngân hàng, nhưng chúng tôi cũng hoan nghênh sử dụng nó một cách dễ dàng.

Tại một số thời điểm, nó có thể trở nên hợp lý hơn nếu không thay đổi các Ripple XRP thành một số loại tiền tệ khác bằng cách sử dụng chúng làm phương tiện thanh toán chính. Nếu người dùng cá nhân và ngân hàng trên toàn thế giới quyết định sử dụng XRP mà không trao đổi nó cho tiền fiat; giá Ripple chắc chắn sẽ tăng rất nhanh.

Ripple XRP là gì? Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầuRipple XRP là gì? Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu

Ripple XRP là gì? Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu

Các ngân hàng dường như thích Ripple XRP, số lượng các nhà cung cấp thanh toán đến nền tảng tăng lên. Trong tương lai đối với các ngân hàng chấp nhận XRP, nó sẽ trở thành một đồng tiền ổn định với biến động thấp. Nhưng hiện nay nhiều tổ chức tài chính không đối phó với Ripple như hiện nay giá của nó có thể thay đổi không lường trước được.

Đồng tiền có tính năng ổn định trong quá trình xử lý. Kể từ khi nó đã được phát hành hơn 35 triệu giao dịch đã được hoàn thành mà không có vấn đề.

Nó xử lý 1500 giao dịch mỗi giây (tps) và cập nhật gần đây cho phép tăng mức này cho đến 50000 tps (như Visa). Chỉ cần so sánh nó với Bitcoin – nó có thể xử lý chỉ lên đến 6 tps (không bao gồm các lớp nhân rộng); và Ethereum cho phép 15 tps.

>>> Xem thêm: Dịch vụ nhap khau may dao bitcoin

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí