Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thống kê các quốc gia có lượng người tham gia Bitcoin nhiều nhất?

Khai thác Bitcoin có xu hướng tập trung tại các quốc gia có chi phí điện giá rẻ. Khi khai thác Bitcoin có phần tập trung, 10-15 công ty khai thác tiền điện tử đã tuyên bố phần lớn sức mạnh về tiền điện tử. Với nhiều công ty trong cùng một quốc gia, chỉ có một số quốc gia khai thác và xuất khẩu một lượng bitcoin đáng kể. Cùng tìm hiểu xem các quốc gia nào có số lượng người tham gia Bitcoin nhiều nhất trong năm 2018 nhé!

Thống kê các quốc gia có lượng người tham gia Bitcoin nhiều nhất?

Trung Quốc

Trung Quốc khai thác hầu hết các bitcoin. Do đó không khó hiểu khi Trung Quốc là nước đứng đầu về số lượng người tham gia Bitcoin nhiều nhất. Điện ở Trung Quốc rất rẻ và đã cho phép các thợ mỏ Bitcoin của Trung Quốc đạt được một tỷ lệ rất lớn năng lượng băm của Bitcoin.

Có tin đồn rằng một số công ty điện lực Trung Quốc chỉ ra năng lượng dư thừa của họ đối với các cơ sở khai thác Bitcoin để không có năng lượng nào bị lãng phí.

Trung Quốc là nơi có nhiều công ty khai thác Bitcoin hàng đầu: F2Pool , AntPool , BTCC và BW.

Người ta ước tính rằng các bể khai thác này sở hữu khoảng 60% năng lượng băm Bitcoins. Có nghĩa là chúng khai thác khoảng 60% của tất cả các bitcoin mới.

Georgia

Georgia là nơi có BitFury – một trong những nhà sản xuất phần cứng và chip khai thác Bitcoin lớn nhất. BitFury hiện đang khai thác khoảng 15% tổng số bitcoin.

Thụy Điển

Thụy Điển là nơi có KnCMiner, một công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại Stockholm. KnCMiner hiện khai thác khoảng 7,5% của tất cả các bitcoin.

Mỹ

Hoa Kỳ là nhà của 21 Inc., một công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại California. 21 Inc., chạy một số lượng lớn các máy đào coin baikal miner, nhưng cũng bán thợ mỏ bitcoin được hỗ trợ thấp như một phần của máy tính 21 Inc., Bitcoin của họ.

Hầu hết sức mạnh hiệu suất từ 21 máy tính Bitcoin được hướng tới bể khai thác 21 Inc.,. 21 Inc chiếm khoảng 3% của tất cả bitcoin.

Các nước khác

Các quốc gia trên tôi chiếm khoảng 80% tổng số bitcoin. Phần còn lại của hiệu suất được lan truyền khắp phần còn lại của thế giới. Thường chỉ vào các bể khai thác bitcoin nhỏ hơn như Slush (Cộng hòa Séc) và Eligius (Mỹ).

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin