Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Quebec tạm dừng cung cấp năng lượng điện cho máy đào coin

Nhà cung cấp điện lớn của Canada – Hydro-Québec sẽ tạm thời ngừng xử lý các yêu cầu về năng lượng điện cho máy đào coin; để công ty hoàn thành nghĩa vụ cung cấp năng lượng cho toàn tỉnh. Theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 7 tháng 6.

Quebec tạm dừng cung cấp năng lượng điện cho máy đào coin

Hydro-Québec đang trải qua nhu cầu cung cấp chưa từng có từ các công ty blockchain. Các công ty này đang rơi vào tình trạng thiếu năng lượng điện cho máy đào coin. Đây được cho là vượt quá khả năng ngắn hạn và trung hạn của công ty điện lực. Về vấn đề này, chính quyền tỉnh Quebec đã ra lệnh Hydro-Québec ngừng bán điện cho việc khai thác cryptocurrency; và công bố một khuôn khổ mới cho thể loại này của người tiêu dùng điện.

Xem thêm: Ba Lan cho rằng giao dịch Crypto là hợp pháp trong chiến dịch chống tiền điện tử

Quebec tạm dừng cung cấp năng lượng điện cho máy đào coin để cung cấp điện cho người dân

Trong những ngày tới, Hydro-Québec sẽ báo cáo một đơn xin điều tiết năng lượng địa phương Régie de l’énergie; đề xuất một quy trình lựa chọn cho các dự án công nghiệp blockchain để “không bỏ lỡ các cơ hội do ngành công nghiệp này cung cấp”. Có thể cung cấp cho tỉnh những lợi thế kinh tế có lợi nhất; bao gồm cả đầu tư; tạo việc làm địa phương.

Régie de l’énergie được hướng dẫn để xem xét “sự cần thiết cho một khối năng lượng dành riêng cho loại người tiêu dùng này; khả năng tối đa hóa doanh thu của Hydro-Québec; và các vấn đề liên quan đến thời kỳ cao điểm mùa đông.”

Éric Filion, Chủ tịch Hydro-Québec, cho biết:

“Ngành công nghiệp blockchain là một đại lộ đầy hứa hẹn cho Hydro-Québec. Tuy nhiên, các hướng dẫn vẫn phải đảm bảo rằng sự phát triển của ngành này tối đa hóa lợi nhuận cho Québec; mà không dẫn đến tăng giá cho khách hàng của chúng tôi. Nhất là nguồn năng lượng điện cho máy đào coin. Chúng tôi đang tích cực tham gia vào quy trình của Régie de l’énergie; để các hướng dẫn này có thể được sản xuất nhanh nhất có thể. “

Với động thái này, chính phủ Québec đã bỏ qua quyết định của mình để báo cáo mở cửa thị trường điện cho các máy đào bitcoin vào cuối tháng trước. Vào tháng 3, chính phủ cho biết họ không quan tâm đến việc cung cấp điện giá rẻ cho các may dao Bitcoin. Họ nói rằng việc khai thác tiền điện tử với mức chiết khấu mà không có bất kỳ loại “giá trị gia tăng” nào cho nền kinh tế địa phương là không thuận lợi.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí