Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Quản lý, giám sát và chăm sóc máy đào Coin

VNcoin247 cung cấp dịch vụ quản lý giám sát và chăm sóc máy đào Coin. Từ kinh nghiệm thực tế trong quá trình chúng tôi nhập khẩu và phân phối máy đào Coin; cũng như trong quá trình triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào Coin đến người dùng là các cá nhân; nhà đầu tư mua máy đào Coin và thuê chỗ đặt để đào khai thác tiền ảo. Chúng tôi nhận thấy phần lớn khách hàng là các cá nhân – nhà đầu tư còn lúng túng; trong việc quản lý giám sát và vận hành khai thác máy đào Coin, bao gồm:

 • Chưa có kinh nghiệm hoặc thiếu kinh nghiệm; kiến thức và còn hạn chế nhiều về mức độ am hiểu các loại thiết bị máy đào Coin (thông số kỹ thuật máy đào coin; hiệu năng hiệu suất đào tiền Coin của mỗi loại máy khác nhau và hãng máy khác nhau; mỗi loại máy đào Coin chuyên dụng sẽ chỉ giải một số loại thuật toán; và đào một số loại tiền Coin nhất định khác nhau).
 • Chưa có kinh nghiệm về cài đặt; cấu hình; dán ví; sử dụng các pool / tool; phần mềm ứng dụng và vận hành khai thác máy đào coin.
 • Còn thiếu kiến thức, thiếu am hiểu về các loại thuật toán; các loại đồng Coin, tiền điện tử; tiền ảo hay tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) để có thể ra các quyết định liên quan đến chọn lựa cho máy đào Coin; cày loại tiền nào cho hiệu quả và sinh lợi nhuận cao nhất.
 • Phân vân khi cần ra quyết định liên quan tới việc nên chọn lựa nơi thuê chỗ đặt máy tại các phòng máy đào Coin; hay tại các Trung tâm dữ liệu (datacenter) chuẩn quốc tế tier3 nhằm đảm bảo an ninh; an toàn cho thiết bị; tuổi thọ của máy đào Coin và hiệu suất hoạt động của máy đào Coin.
 • Thiếu kỹ năng, kinh nghiệm về việc chăm sóc và vệ sinh thiết bị máy đào Coin (định kỳ làm vệ sinh; làm sạch bụi; kiểm tra định kỳ thiết bị máy đào Coin và phát hiện sớm các lỗi / sự cố phát sinh liên quan đến thiết bị máy đào Coin; phương án xử lý khắc phục lỗi/ sự cố;…) nhằm đảm bảo máy đào Coin luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất
 • Các yêu cầu kỹ thuật khác liên quan đến bảo mật; chống hack ví tiền; quản lý giám sát và chăm sóc máy đào Coin;…

Vì thiếu nhiều kỹ năng chăm sóc máy đào Coin, nhiều nên nhiều người chọn cách thuê quản lý máy đào Coin; nhằm đảo bảo máy hoạt động với công suất ổn định; giúp khắc phục sự cố ngay khi có lỗi xảy ra; đảm bảo cho phòng máy hoạt động tốt nhất. Vì vậy công ty VNCoin247 cho ra đời dịch vụ quản lý giám sát và chăm sóc máy đào Coin.

Xem thêm: Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Lợi ích khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ thuê quản lý giám sát và chăm sóc máy đào Coin của VNCoin247

 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ và quản lý giám sát và chăm sóc máy đào Coin thay cho quý khách hàng (các nhà đầu tư) mọi khâu đoạn mà khách hàng còn hạn chế nêu trên.
 • Có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm; am hiểu thiết bị máy đào Coin và có khả năng xử lý khắc phục các sự cố lỗi phát sinh liên quan đến thiết bị máy đào Coin một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giàu kinh nghiệm và am hiểu kỹ thuật cài đặt và cấu hình, dán ví tiền cho máy đào Coin, có pool hỗ trợ khách hàng, luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý khắc phục mọi sự cố ngay khi nhận được các yêu cầu cần hỗ trợ từ quý khách hàng
 • Am hiểu về các loại thuật toán, các loại đồng Coin; tiền điện tử; tiền ảo hay tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) giúp tư vấn cho khách hàng chọn lựa phù hợp mỗi loại máy/ hãng máy đào Coin nên cày loại tiền nào cho hiệu quả và sinh lợi nhuận cao nhất.
 • Liên tục kiểm tra định kỳ các thiết bị máy đào coin của quý khách hàng; thuê chỗ đặt tại các phòng máy hoặc Datacenter của VNCoin247. Vệ sinh thiết bị nhằm giúp đảm bảo cho các thiết bị máy đào Coin của khách hàng luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất.
 • Cung cấp tài khoản cho khách hàng có thể quản lý và điều khiển máy đào Coin từ xa trên điện thoại di động; hoặc trên máy tính một cách dễ dàng; nhằm giúp quý khách hàng an tâm hơn khi đặt máy tại các phòng máy đào Coin hoặc các Datacenter của VNCoin247.
 • Các phòng máy đào Coin của VNCoin247 đều được thiết kế khoa học đảm bảo tốt nhất về ổn định nhiệt độ của máy; ổn định về nguồn điện cung cấp cho máy hoạt động. Hoặc các Trung tâm dữ liệu của VNCoin247 đều được thiết kế xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế Tier3; đảm bảo tốt nhất về độ ổn định nhiệt độ của máy; ổn định về nguồn điện cung cấp cho máy hoạt động. Giúp làm tăng tuổi thọ của phần cứng máy đào Coin; và tăng hiệu suất đào Coin giúp tăng lợi nhuận cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Các loại máy đào Coin chuyên dụng phổ biến sử dụng nhiều và đang được VNCoin 247 tập trung nhận đặt hàng; nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bao gồm: Antminer S9; Antminer L3+; Antminer D3; Antminer A3; Baikal X10; Baikal Giant B; Innosilicon A4+; Asic Innosilicon A5…

Ngoài hoạt động kinh doanh chính là nhập khẩu và phân phối các dòng máy chuyên dụng đào Coin; VNCoin247 còn cung cấp các dịch vụ khác, bao gồm: Thuê chỗ đặt máy đào Coin chuyên dụng tại phòng máy VNCoin247; Thuê chỗ đặt máy đào coin tại Datacenter; Tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng; vận hành hoặc chuyển giao các phòng máy đào coin (farm mining); Quản lý máy đào Coin; chăm sóc máy đào Coin…

Tag: thuê quản lý máy đào coin – thuê quản lý máy đào bitcoin – chăm sóc máy đào coin – chăm sóc máy đào bitcoin – Quản lý giám sát và chăm sóc máy đào Coin

0913 560 868

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin