Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Có những loại phương pháp khai thác coin nào?

Với sự chú ý đến tăng trưởng tiền điện tử, nhu cầu về thiết bị khai thác cũng tăng lên. Một vài năm trước, tất cả những người có quyền truy cập vào máy tính đủ mạnh có thể trở thành máy khai thác, máy đào coin chuyên dụng. Trong khi năm qua tình hình đã thay đổi mạnh mẽ và các phương pháp khai thác coin trước đây đã trở nên không hiệu quả. Chúng tôi sẽ dự đoán xu hướng khai thác nào sẽ là phổ biến nhất trong năm 2018.

Có những loại phương pháp khai thác coin nào?

Phương pháp khai thác coin bằng Card đồ họa

Ngày nay thiết bị công nghệ rất cần trong việc khai thác tiền điện tử. Đặc biệt là card đồ họa. Cuối tháng 6 vừa qua, nền tảng giao dịch trực tuyến của Trung Quốc AliExpress đã báo cáo rằng người dùng của họ bắt đầu tìm kiếm tích cực hơn cho các mẫu card đồ họa cụ thể phù hợp nhất cho việc tạo ra các trang trại khai thác mỏ. Các mô hình phổ biến nhất trong số các thợ mỏ Nga là card đồ họa Nvidia – GeForce GTX 1060 và GTX 1070, cũng như Radeon RX480, được sản xuất bởi Advanced Micro Devices (AMD).

Với những mô hình này phổ biến không chỉ trong số các công ty khai thác của Nga, năm ngoái đã đánh dấu cổ phiếu của AMD tăng 64%, trong khi giá trị cổ phiếu của Nvidia Corporation tăng gần 88% kể từ đầu năm 2017. Các chuyên gia cho rằng tăng trưởng là do số lượng tăng của các thợ mỏ trong mạng Ethereum và các loại tiền điện tử phổ biến khác.

Có những loại phương pháp khai thác coin nào?

phương pháp khai thác coin Phương pháp khai thác coin bằng Card đồ họa phương pháp khai thác coin

Nvidia công bố dữ liệu cho thấy 6,7% doanh thu trong quý II năm 2017 đã nhận được từ việc bán thẻ đồ họa, được sử dụng để khai thác mật mã. Đó là lý do tại sao hai công ty này và công ty ASUS đã bắt đầu phát hành các card đồ họa độc đáo được thiết kế để khai thác tiền điện tử. Ngoài ra, mùa hè năm ngoái chúng tôi biết AMD đang làm việc trên bộ vi xử lý 7nm 48 được gọi là Starship sẽ được phát hành vào năm 2018.

Card đồ họa có thế áp dụng lâu được không?

Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo các nhà sản xuất thiết bị khai thác mà nhu cầu về sản phẩm của họ sẽ giảm. Theo Joseph Moore, một nhà phân tích tại ngân hàng Mỹ của công ty Morgan Stanley, khai thác mỏ có thể trở thành một hoạt động kinh tế không có lợi nhuận trong năm 2018.

“Chúng tôi tin rằng tổng doanh thu đồ họa cho khai thác ethereum trong năm 2017 sẽ là 800 triệu đô la hoặc hơn và sẽ giảm 50% vào năm 2018.”

Theo quan điểm của Moore, lý do đầu tiên cho sự suy thoái này là một sự suy giảm theo kế hoạch trong phần thưởng khối tổng thể trên mạng ethereum từ 5 ETH đến 3 ETH. Thứ hai là sự dịch chuyển từ Proof of Work (PoW) sang Proof of Stake (PoS) khi thay vì khai thác, khả năng tạo khối và nhận phần thưởng liên quan tỷ lệ thuận với quyền sở hữu của người dùng trong hệ thống.

Vijay Rakesh, một nhà phân tích của ngân hàng đầu tư Nhật Bản Mizuho, ​​cũng đã đề cập đến xu hướng này. Ông chắc chắn rằng trong nửa đầu năm 2018, card đồ họa sẽ không còn cần thiết cho khai thác tiền điện tử như khai thác ether.

“Chúng tôi tin rằng ethereum sẽ chuyển sang một hệ thống xác minh thanh toán khác trong sáu tháng tới, từ Proof-of-Work với việc sử dụng cạc đồ họa cho Proof-of-Stake, nơi các card đồ họa không còn cần thiết nữa”.

Dự án sửa đổi giao thức đồng thuận của mạng Ethereum được gọi là Casper.

Có những loại phương pháp khai thác coin nào?

phương pháp khai thác coin Dự án Casper phương pháp khai thác coin

Nó ngụ ý rằng thiết bị máy tính chuyên dụng là không cần thiết nữa để tạo ra một khối mới. Thay vào đó, người dùng sẽ có thể cung cấp các khoản tiền riêng của họ sẽ bị đóng băng trong một thời gian; và ngược lại, họ sẽ có cơ hội tham gia xác nhận giao dịch. Do đó, Casper sẽ tạo ra một hệ thống có thể chống lại việc tập trung khai thác mỏ. Sau khi ngã ba tiếp theo Constantinople, có thể xảy ra vào đầu năm 2018, diễn ra, cập nhật mạng Ethereum sẽ được kích hoạt.

Mặc dù có sự thay đổi tiềm năng trong giao thức đồng thuận của mạng Ethereum, người đứng đầu Nvidia, Juan Zhjensjun, chắc chắn rằng doanh thu từ doanh số bán hàng GPU (đơn vị xử lý đồ họa) cho khai thác mật mã sẽ vẫn còn, khẳng định tiền điện tử và blockchain là “ở đây để ở.”

“Đây là một thị trường không có khả năng biến mất bất cứ lúc nào sớm, và điều duy nhất mà chúng tôi có thể mong đợi là sẽ có nhiều tiền tệ hơn để đến. Nó sẽ đến trong rất nhiều quốc gia khác nhau. Nó sẽ nổi lên từ thời gian theo thời gian và GPU thực sự rất tuyệt vời”.

Phương pháp khai thác coin bằng máy đào ASIC

ASIC (Mạch tích hợp ứng dụng cụ thể) tồn tại ở dạng chip được tạo ra để khai thác hiệu quả. Máy đào bitcoin ASICMiner được sử dụng cho một thiết bị cụ thể và thực hiện các chức năng giới hạn nghiêm ngặt; giúp thực hiện các chức năng này rẻ hơn và nhanh hơn. Các chip này mạnh hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều. Chúng mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với card đồ họa. Hơn nữa, các trang trại khai thác mỏ cần nhiều thời gian hơn để chi tiêu cho việc lắp ráp và hoàn thành, trong khi với các nhà khai thác ASIC, tất cả các bạn đều đã sẵn sàng.

Năm nay, các công ty như Samsung, Intel, TSMC và Global Foundries đã phát triển chip 7nm để khai thác ASIC. Sản xuất chip được lên kế hoạch cho quý đầu tiên của năm 2018. Họ sẽ có hiệu quả năng lượng được cải thiện so với các chip 14nm trước đó.

Có những loại phương pháp khai thác coin nào?

Phương pháp khai thác coin bằng máy đào ASIC

Internet Nhật Bản GMO dự định ra mắt một sản phẩm ASIC-Miner mới dựa trên chip 7nm. Sản xuất chip hàng loạt với công nghệ này được lên kế hoạch cho tháng 5 năm 2018. Năm tới GMO sẽ ra mắt ICO để bán các bảng khai thác thế hệ tiếp theo. Họ sẽ phát hành thẻ như một phương thức để mua các bảng khai thác thế hệ tiếp theo. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch xây dựng trung tâm khai thác mỏ ở Bắc Âu:

“Chúng tôi sẽ vận hành một trung tâm khai thác thế hệ tiếp theo bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo và các chip bán dẫn tiên tiến ở Bắc Âu. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ xử lý 7nm tiên tiến cho các chip được sử dụng trong quá trình khai thác; và cùng nhau nghiên cứu và phát triển và sản xuất với đối tác liên minh của chúng tôi có công nghệ thiết kế bán dẫn”.

Tháng 9 năm ngoái, Russian Miner Coin (RMC) đã tiến hành ICO để hỗ trợ việc sản xuất một thợ mỏ mới Sunrise với chip Bitfury và phát triển một thợ mỏ mới Multiclet với cùng một chip. ICO đã thu về 43,2 triệu USD. RMC bao gồm 15 nhà hoạt động kinh doanh và tiền điện tử và kết hợp bốn công ty, bao gồm MultiClet; SMARTHEAT; GOODWIN và RadiusGroup. Công ty đã bắt đầu sản xuất Miner Sunrise, dự định phát triển một bộ xử lý thế hệ tiếp theo Multiclet, sẽ hiệu quả hơn cho khai thác 35 lần.

Khai thác đám mây

Rõ ràng là các thiết bị mạnh mẽ và đắt tiền, cũng rất tốn năng lượng, cần thiết cho việc khai thác thành công. Đó là lý do tại sao các công ty đã phát triển một loại khai thác thay thế, được gọi là khai thác đám mây. Các công ty có trung tâm dữ liệu mạnh mẽ cung cấp thiết bị và cho thuê tài nguyên của họ cho người tiêu dùng cuối cùng. Khi hợp đồng được ký kết và các dịch vụ được thanh toán, các công ty như Hashflare; Genesis Mining; Bit Miner và OxBtc cung cấp quyền truy cập vào khai thác một số tiền điện tử.

Có những loại phương pháp khai thác coin nào?

Các dịch vụ phương pháp khai thác coin này đã được thiết kế hợp thời trang. Không có lý do gì để tin rằng xu hướng này sẽ chậm lại vào năm 2018. Vì việc khai thác đám mây là một cách thuận tiện; đáng tin cậy và thuận tiện để nhận tiền điện tử; không yêu cầu bất kỳ thiết bị, phương pháp khai thác coin đắt tiền nào.

Có một số nhược điểm có thể xảy ra. Người bán hợp đồng khai thác đám mây có thể không công bằng; một trang web cung cấp loại dịch vụ này có thể dễ bị tấn công hacking; người dùng không có quyền kiểm soát phí hoa hồng họ nhận được để khai thác.

Thuế khai thác

Hiện tại, không có luật nào điều chỉnh hoạt động khai thác cho các phương pháp khai thác coin ở Nga và các quốc gia khác. Tuy nhiên, Nghị định của Tổng thống Nga nói rằng Chính phủ và Ngân hàng Trung ương sẽ phải thiết lập thuế và đăng ký đặt hàng cho các công ty khai thác vào mùa hè tới. Sáng kiến ​​này sẽ được đề cập đến cả hai công ty và các thợ mỏ tư nhân.

Vào tháng 12, Ủy viên dưới thời Tổng thống Liên bang Nga về bảo vệ quyền lợi của các doanh nhân, Boris Titov, đã đề xuất giới thiệu thuế về khai thác mật mã với tỷ lệ 14%.

>>> Đọc thêm: Đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Antminer S9 năm 2018?

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí