Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Phiên bản Bitcoin Core 0.16.1 Chính thức phát hành

Phiên bản Bitcoin Core 0.16.1, một phiên bản chính mới bao gồm các tính năng mới và cải tiến hiệu suất, đã được chính thức phát hành, theo một thông báo ngày 15 tháng 6.

Đáng chú ý, phiên bản Bitcoin Core 0.16.1 này đã loại bỏ kích thước khối nhỏ hơn, gợi lại việc ngừng sử dụng tùy chọn “blockmaxsize” cho các máy khai thác, máy đào coin asic (máy đào bitcoin DragonMint B52 Blake2b; máy đào bitcoin Baikal Giant X10; máy đào bitcoin Bitmain Antminer T9+; máy đào bitcoin S9; máy đào bitcoin gpu; máy đào bitcoin vga card; máy đào bitcoin baikal miner; …) để hạn chế kích thước của các khối của chúng. Trong phiên bản 0.15.1, máy đào coin chuyên dụng bây giờ nên áp dụng tùy chọn “-blockmaxweight” nếu họ muốn giới hạn trọng lượng của khối của họ.

Phiên bản Bitcoin Core 0.16.1 Chính thức phát hành

Nhà phát hành lưu ý:

Các nâng cấp ảnh hưởng đến ví được tạo ra trong 0,16 và sau đó. Chúng “không tương thích với các phiên bản trước 0.16 và sẽ không hoạt động nếu bạn cố gắng sử dụng các ví mới được tạo trong các phiên bản cũ hơn”.

Phiên bản máy khách Bitcoin Core trước đó đã được phát hành vào cuối tháng 2. Nó cung cấp “hỗ trợ đầy đủ” cho công nghệ nhân rộng tách rời (SegWit); được thiết kế để giảm thời gian xử lý và thời gian chờ cũng như phí giao dịch. Nhà phát triển Bitcoin Core, Jimmy Song, sau đó đã nhận xét về tính năng đáng chú ý nhất của phiên bản Bitcoin Core 0.16.0. Ông nói rằng “hỗ trợ SegWit nguyên bản (bech32) sẽ nhận được nhiều sự chấp nhận hơn như là kết quả của bản cập nhật này. Điều này sẽ làm giảm khối u sưng lên và khuyến khích nhiều ví trong hệ sinh thái để áp dụng bech32. ”

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí