Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Phân tích thị trường coin EOS, Litecoin, Stellar Lumens, Tron và IOTA đang trên đà tăng giá coin

Không có gì ngạc nhiên khi EOS là một dự án đầy hứa hẹn. Ngay từ khi ra mắt thị trường, EOS luôn có được vị trí tốt trên bảng xếp hạng. Trong tình cảnh Bitcoin đang dần trượt giá thì EOS rất đáng để đầu tư trong tương lai. Sau nhiều lần bỏ phiếu, đầu cơ RAM chiếm ưu thế tiêu đề và cấm triển khai DApp vì RAM rất đắt. Khi điều này xảy ra, Litecoin và Stellar Lumens (LTC) đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư lớn. Theo quan điểm của tôi, IOTA có vẻ đầy hứa hẹn; và tỷ lệ cược là chúng ta có thể thấy chiều hướng tăng lên trong những ngày tới. Dưới đây là nhưng nhận xét Phân tích thị trường coin EOS, Litecoin, Stellar Lumens, Tron và IOTA đang trên đà tăng giá coin.

Phân tích thị trường coin EOS, Litecoin, Stellar Lumens, Tron và IOTA đang trên đà tăng giá coin

Phân tích thị trường coin EOS

Các tỷ lệ cược được đánh giá tiêu cực đối với người dùng có kế hoạch sử dụng blockchain EOSIO để chạy DApp; hoặc thực hiện một hợp đồng thông minh. Đó là tất cả về RAM, tài nguyên cấp mạng là trung tâm đầu cơ. Nó đang nổi lên mà các nhà sản xuất khối đang hợp tác để tăng giá hệ thống RAM một cách có hệ thống với chi phí của người dùng mạng chính hãng.

Vì thiếu từ ngữ tốt hơn, một số redditors đang gọi đây là “giao dịch nội gián”. Nó có mùi như vậy và tại sao không? Tập trung siêu nút cho phép họ xác định số lượng RAM trong lưu thông và giá mở rộng.

Và nó không quan trọng đối số của bạn. Ý thức chung cho thấy số lượng RAM trong cung cấp là không liên quan, BP có thể nhanh chóng suy đoán về nhu cầu của RAM sẽ là gì trong tương lai và lợi nhuận từ kiến ​​thức nội bộ đó, với chi phí chung của người dùng. Vì nó là viết tắt, cần có 0.11 EOS để mua 1kb RAM.

Khi DApp bị tổn thương do đầu cơ và tích trữ RAM, EOS tương đối ổn định. Nó tìm thấy hỗ trợ tại $ 7 và có thể tìm thấy con đường của mình lên. Vấn đề là: chúng tôi vẫn đang giảm trên EOS bất kể điều này “trên bảng phục hồi” cho đến khi chúng tôi thấy giá cạnh mạnh hơn 9 đô la. Đó là đường kháng cự tức thời của chúng tôi. Sau đó, đề xuất của tôi sẽ là mua vào khi các nhà giao dịch liên kết với một mẫu hình phá vỡ.

Phân tích thị trường coin Litecoin (LTC)

Cặp song sinh Winklevoss rất quan trọng trong hệ sinh thái blockchain và đã ở trong chu kỳ này một thời gian. Theo quan điểm của họ, Bitcoin có tính di động khiến cho “vàng kỹ thuật số tốt hơn vàng”. Cả hai đều chia sẻ các yếu tố gây bệnh và khan hiếm khiến chúng trở nên có giá trị.

Không giống như Bitcoin, họ nghĩ Litecoin là một mạng lưới thử nghiệm, một phòng thí nghiệm cho Bitcoin và các nhà phát triển đằng sau Litecoin không có rủi ro gì lớn. Đó là lý do tại sao nó có vốn hóa thị trường tương đối thấp.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy LTC đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ quanh mức $ 70 với sự xác nhận tốt về túi tăng giá vào ngày 29 tháng 6.

So sánh nhỏ giữa LTC và BTC

LTC kéo theo mức giá hoàn hảo với giá của BTC. Hơn nữa, có một làn sóng lạc quan nhưng tôi vẫn duy trì rằng người bán chịu trách nhiệm . Đó là cho đến sau khi chúng tôi thấy người mua đẩy giá trên 90 đô la trở lên một cách an toàn cao hơn mức cao nhất ngày 22 tháng 6 ở mức 100 đô la xác nhận rằng thực sự đã có sự thay đổi động lượng và người mua chịu trách nhiệm.

Đó là một cách tiếp cận dành riêng và nó không phải là hạn chế cho người mua quan tâm đến nhập vào trước đó và mạo hiểm ít hơn. Trong trường hợp đó, họ nên mua ở mức giá giao ngay hiện tại với các điểm dừng ở mức 70 đô la và nhắm tới 110 đô la làm mục tiêu mua ngay lập tức. Xét cho cùng, khối lượng giao dịch ngày 29/6 là cao so với khối lượng giao dịch trong quá khứ.

>> Tin tức cùng chuyên mục:

Báo cáo của PwC cho rằng khối lượng đầu tư ICO 2018 đã tăng gấp đôi so với năm trước

Phân tích thị trường coin Stellar Lumens (XLM)

Trong số tất cả các đồng tiền, giá Stellar Lumens dường như đang giảm dần. Ví dụ: trong bảy ngày qua, tỷ lệ phần trăm tăng lên khi người mua XLM bắt đầu đảo ngược các khoản lỗ tháng 5-6. Theo quan điểm của tôi, chúng ta có thể sẽ thấy sự hoàn thành hình chữ W và đáy kép nếu có sự đánh giá giá cao hơn 25 xu.

Khi điều đó xảy ra, động lượng sẽ chuyển sang và tôi khuyên bạn nên mua lại trên các khung thời gian thấp hơn. Trước họ, chúng ta hãy tiếp cận một cách trung lập và thoát khỏi quần short.

Phân tích thị trường coin Tron (TRX)

Nền tảng Tron và Justin Sun đang làm mọi thứ có thể để chống đỡ giá TRX. Kể từ khi ra mắt, 50 tỷ đồng TRX đã bị đốt cháy. Thật đáng khích lệ, chúng ta vẫn chưa thấy những cản trở về kỹ thuật mạng và những thứ như những người dẫn đến việc tạm dừng mạng.

Việc hoàn tác duy nhất là hầu hết các đồng tiền TRX được tổ chức bởi các sàn giao dịch – đặc biệt là Binance đang cố ý khóa tiền xu vì mục đích bảo mật. Điều này chắc chắn cản trở cuộc bầu cử đại diện siêu mà vẫn tiến triển suôn sẻ.

Trên các bảng xếp hạng, TRX cố gắng vượt qua 4 xu là vô ích và do đó, chúng tôi vẫn tiếp tục giảm cho đến khi điều đó xảy ra. Hãy nhớ rằng, đó là cách duy nhất người mua sẽ tự thông báo trong một thị trường khác. Nếu giá giảm xuống dưới mức 29/6 vào khoảng 3,3 cent, thì người bán nên tìm kiếm trong các khung thời gian thấp hơn và bán với mục tiêu ở mức 2,5 cent. Điểm dừng sẽ ở mức 4 xu.

Phân tích thị trường coin IOTA (IOT)

Sau hành động giá của ngày hôm qua và mức tăng của mức thấp tháng 4, có vẻ như chúng ta đã có đáy tăng gấp đôi. Lưu ý rằng các nhà đầu cơ giá đang theo dõi mặc dù ba ngày qua tăng giá với khối lượng giao dịch đáng kính.

Lý tưởng nhất, chúng tôi muốn thấy một sự đảo ngược hoàn toàn của mô hình engulfing giảm ngày 22 tháng 6 nhưng sau đó điều đó có nghĩa là người mua phải cạnh trên $ 1,3 để xác nhận giá đó. Đó là những gì tôi sẽ đề nghị nhưng tỷ lệ cược cao mà diều hâu có thể đẩy giá ở đó. Do đó, kế hoạch thương mại của tôi là mua ở mức giá hiện tại với các điểm dừng ở mức 88 cent và mục tiêu ở mức cao nhất là 2 đô la hoặc tháng Sáu.

Với IOTA, Light Wallet là ví lưu trữ bitcoin tốt nhất lúc này, có 2 tuỳ chọn cho bạn là: GUI Light Wallet và Nostalgia Light Wallet.

Quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện là của tác giả và không phải là lời khuyên đầu tư. Giao dịch dưới bất kỳ hình thức nào đều liên quan đến rủi ro. Do đó bạn phải thực hiện trách nhiệm trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí